รีวิวสินค้า

รีวิว B&O Beolit 20 ลำโพงบลูทูธคุณภาพเสียงเยี่ยม งานประกอบพรีเมียมเป็นเอกลักษณ์

B&O Beolit 20 ลำโพงไร้สายสุดพรีเมียม รุ่นต่อยอดความสำเร็จจากรุ่นก่อน B&O Beolit 17 มาคราวนี้อัปเกรดเสียงมาได้อย่างยอดเยี่ยมมาในดีไซน์คล้ายเดิมแต่เพิ่มความสามารถด้วยที่ชาร์จไร้สายระบบ Qi Charging ในตัว อีกทั้งยังเลือกใช้ไดรเวอร์มากถึง 4 ตัว ผสมผสานเข้ากับ Passive Bass Radiators มอบเบสกระหึ่มกว่าเดิม ช่วยให้ฟังเพลงสนุกได้ทุกย่านเสียง นอกจากนี้ยังมาพร้อมการใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชม. อีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมสุดหรูที่ควรมี ไม่ว่าจะตกแต่งห้องก็หรู พกพาก็เพลิดเพลิน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • B&O Beolit 20 x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • หัวชาร์จ x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ลำโพงไร้สายดีไซน์หรู วัสดุพรีเมียม พกพาสะดวกได้ทุกที่!

ลำโพงไร้สาย B&O Beolit 20 ดีไซน์หรูหราตามสไตล์แบรนด์ B&O ผ่านการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Cecilie Manz พร้อมเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียมอย่างอลูมิเนียมชุบผสมผสานกับพลาสติกแข็ง มีให้เลือกถึง 2 สี น้ำหนัก 2.7 กก. พร้อมสายหูหิ้วหนังฟอกอย่างดี ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา

ไดรเวอร์ทรงพลัง 4 ตัว กระจายเสียงรอบทิศทาง 360°

B&O Beolit 20 ขับพลังเสียงด้วยไดรเวอร์คุณภาพสูงถึง 4 ตัว ประกอบไปด้วยไดรเวอร์ Full Range 1.5 นิ้ว 3 ตัว ไดรเวอร์ Wideband Woofer 5.5 นิ้ว 1 ตัว ผสมผสานเข้ากับ Passive Bass Radiators แรงขับ 70W มอบเสียงเบสทรงพลัง แรงปะทะยอดเยี่ยม เสียงร้องชัด พร้อมปรับแต่งเสียง EQ เพิ่มเติมได้ผ่านแอปฯ Bang & Olufsen ช่วยให้คุณฟังสนุกได้ทุกแนวเพลง

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสหนักลงลึก มีแรงปะทะ ฟังสนุกโยกตามมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน เก็บรายละเอียดได้ครบทุกย่านเสียง 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเรียบเนียน ฟังได้นานไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: จัดวางเวทีเสียงได้ดี มิติเสียงออกรอบทิศทาง แยกเครื่องดนตรีได้ชัดเจน

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวลำโพงได้เลย

การควบคุม B&O Beolit 20 ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มฟังก์ชันบนลำโพง ไม่ว่าจะเป็นปุ่มเปิด/ปิด Power, ปุ่มเชื่อมต่อ Pair Bluetooth, ปุ่มเล่นเพลง/หยุดเพลง รวมไปถึงปุ่มเพิ่มลดเสียงเพลง

ที่ชาร์จไร้สายในตัว เพิ่มความสะดวก

ด้านบนลำโพง B&O Beolit 20 มาพร้อมระบบการชาร์จไร้สาย Qi จ่ายไฟสูงสุด 5W ทำให้ไม่ว่าจะชาร์จสมาร์ตโฟน หรือ หูฟังไร้สายที่รองรับ ก็นำมาชาร์จได้ด้วยเช่นกัน

แบตฯ อึดกว่ารุ่นก่อน 30% เชื่อมต่อพร้อมกัน 2 อุปกรณ์

B&O Beolit 20 มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 3,200 mAh ซึ่งมีความอึดกว่ารุ่น Beolit 17 มากถึง 30% ช่วยให้ฟังต่อเนื่องนาน 8 ชม. พร้อมฟีเจอร์ Stereo Pairing ช่วยเชื่อมต่อ Beolit 20 และ Beolit 17 พร้อมกันได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ทิศทางไหนก็มอบเสียงดังกระหึ่มยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

เชื่อมต่อครบครัน รองรับทุกแพลตฟอร์ม

B&O Beolit 20 เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 4.2 รองรับ Codec คุณภาพเสียง AAC และ SBC ให้สัญญาณเสถียร ช่วยให้การฟังเพลง ดูหนังได้เสียงคุณภาพดีไม่มีสะดุด พร้อมเชื่อมต่อมีสายผ่าน AUX 3.5 มม. ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ระบบ iOS หรือ Android ก็สามารถเชื่อมต่อได้สะดวกเช่นกัน

B&O Beolit 20 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

B&O Beolit 20 ลำโพงไร้สาย สวยพรีเมียมไร้ที่ติ รุ่นอัปสเปกมาอย่างครบถ้วน ทั้งเรื่องของเสียงและดีไซน์ สวยหรู วัสดุแข็งแรงพร้อมสายหูหิ้วหนังฟอกช่วยให้เคลื่อนย้ายหรือพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ พร้อมระบบเสียงกระหึ่มสะใจกว่าเดิมด้วยไดรเวอร์คุณภาพสูง 4 ตัว พร้อม Passive Bass Radiators แรงขับสูงสุด 70W ช่วยมอบเบสหนักแน่นตามสไตล์ B&O พร้อมเก็บครบทุกย่านเสียง นอกจากนี้ยังรองรับ Stereo Pairing เชื่อมต่อลำโพงรุ่น Beolit 20 และ Beolit 17 พร้อมกันได้ อีกทั้งปรับแต่งเสียง EQ ได้ตามใจ ไม่ว่าจะเป็นเสียงสูง หรือเสียงตํ่า ผ่านทางแอปฯ Bang & Olufsen ทำให้ไม่ว่าจะฟังเพลงแนวไหนก็โยกตามได้สนุกไม่แพ้กัน อีกหนึ่งความพิเศษภายในมีระบบชาร์จไร้สาย Qi จ่ายไฟสูงสุด 5W ทำให้ไม่ว่าจะชาร์จสมาร์ตโฟน หรือ หูฟังไร้สายก็ทำได้สะดวก ซึ่งหากใครที่ชอบหูฟังไร้สายใช้งานง่ายควบคุมสะดวก เน้นความหรูหรามอบเสียงระดับ Hi-End รุ่นนี้ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าดีที่สุดครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5