รีวิวสินค้า

รีวิว Razer Orochi V2 Wireless เมาส์เกมมิ่งไร้สาย เบาสบาย เล่นเกมเพลิน ทำงานคล่อง

Razer Orochi V2 Wireless เมาส์เกมมิ่งไร้สายไซซ์เล็กความสามารถเพียบ ผ่านการออกแบบมาเพื่อชาวพีซีโดยเฉพาะ! มาในดีไซน์ Ultra-Light นํ้าหนักเบาเพียง 60 กรัม เท่านั้น มีให้เลือก 2 สี ทั้งสีดำสุดเท่และสีขาวสุดมินิมอล รอบตัวเมาส์มีปุ่มมาให้ถึง 6 ปุ่ม ปรับแต่งปุ่มคำสั่งและตั้งค่ามาโครได้อิสระ ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงานด้านต่างๆ ก็ช่วยมอบประสิทธิภาพการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมาพร้อมแบตฯ สุดอึดนานสูงสุด 950 ชม. จึงช่วยให้พกพาไปใช้งานได้สนุกทุกที่ โดยไม่ต้องคอยมานั่งชาร์จแบตฯ ให้เสียเวลา จึงได้ใจเหล่าบรรดาเกมมิ่งหลายๆ คน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Razer Orochi V2 Wireless x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์ไร้สาย Universal Design รูปทรงพอดีมือ ลดอาการเมื่อยล้า

Razer Orochi V2 Wireless เมาส์ไร้สาย Universal Design ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เหมาะสำหรับใช้งานมือขวาเป็นหลัก สำหรับการจับแบบ Claw Grip, Palm Grip และ Fingertip มอบสัมผัสสบายให้ความเป็นธรรมชาติ ส่วนฐานรองเมาส์ PTFE ช่วยให้เคลื่อนเมาส์ได้อย่างลื่นไหลบนทุกพื้นผิว

เมาส์ไร้สาย Ultra-Light นํ้าหนักเบา พกสะดวก

เมาส์เกมมิ่ง Razer Orochi V2 Wireless ดีไซน์ Ultra-Light นํ้าหนักเบาพิเศษ 60 กรัม มีให้เลือก 2 สี และปุ่มรอบตัวเมาส์มาให้ถึง 6 ปุ่ม ที่สามารถปรับแต่งปุ่มคำสั่งและตั้งค่ามาโครให้เหมาะกับสไตล์การเล่นเกมของคุณได้ ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 เพื่อรองรับกับการกดใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยในการพกพาสะดวก

Razer™ Optical Mouse Switches Gen-2 ตอบสนองรวดเร็ว

Razer Orochi V2 Wireless เลือกใช้สวิตซ์ล่าสุด Razer™ Optical Mouse Switches Gen-2 ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ โดยจุดสัมผัสของสวิตซ์จะเคลือบสีทอง ช่วยเพิ่มความทนทานและตอบสนองได้รวดเร็วและแม่นยำ พร้อมรองรับอายุการใช้งานมากถึง 60 ล้านคลิก

Razer™ 5G Advanced Optical Sensor เคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ

เมาส์ Razer Orochi V2 Wireless มาพร้อมเซนเซอร์ออปติคอลขั้นสูง RAZER™ 5G ปรับค่าความเร็วได้สูงสุด 18,000 DPI ใช้งานได้ 400 IPS ช่วยติดตามการเคลื่อนไหวได้แม่นยำและรวดเร็ว พร้อมปรับค่า DPI และบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 ทำให้การเล่นเกมได้อย่างสมจริง

Razer™ HyperSpeed Wireless สลับโหมดเชื่อมต่อรวดเร็ว

Razer Orochi V2 Wireless มาพร้อมเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สาย Razer™ HyperSpeed Wireless ลดความหน่วงของการคลิกตํ่า พร้อมยังสามารถสลับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth ได้เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้อีกด้วย

แบตฯ สุดอึด ใช้งานนานต่อเนื่อง 950 ชม.

Razer Orochi V2 Wireless รองรับการใช้งานได้กับถ่านก้อน AA และ AAA หรือหากใช้งานในโหมด Bluetooth จะใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 950 ชม. และยังสลับการเชื่อมต่อในโหมด Razer™ HyperSpeed Wireless ก็ยังใช้งานได้ 425 ชม. จุใจและเต็มอิ่ม ไม่ต้องมาคอยชาร์จแบตฯ หรือเปลี่ยนแบตฯ ให้ยุ่งยาก!

Razer Orochi V2 Wireless เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

เมาส์เกมมิ่งไร้สายรุ่นเล็ก สเปกครบ Razer Orochi V2 Wireless อีกรุ่นยอดนิยมจาก Razer ด้วยขนาดเล็กพร้อมการเชื่อมต่อได้ถึง 2 โหมด ไม่ว่าจะเป็นในโหมดของ Bluetooth ที่จะช่วยให้ใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 950 ชม. และสลับใช้งานในโหมด Razer™ HyperSpeed Wireless ได้อย่างรวดเร็วที่จะใช้งานได้นาน 425 ชม. นอกจากนี้มาในรูปทรง Universal Design รองรับการใช้งานมือขวาเป็นหลัก ช่วยให้จับได้ 3 ท่า ทั้งแบบ Claw Grip, Palm Grip และ Fingertip โดยจะมีสีมาให้เลือกถึง 2 สี ทั้ง Black และ White ส่วนบนตัวเมาส์มีปุ่มมาให้ถึง 6 ปุ่ม ซึ่งเรานั้นสามารถปรับแต่งปุ่มมาโครและปุ่มคำสั่งได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 อีกทั้งมีการเลือกใช้เซนเซอร์รุ่นล่าสุด Razer™ 5G Advanced Optical Sensor ปรับค่าความเร็วได้สูงสุด 18,000 DPI จึงช่วยติดตามการเคลื่อนไหวได้อย่างต่อเนื่องและแม่นยำ ทำให้เราไม่พลาดทุกการคลิก ซึ่งหากใครที่อยากได้เมาส์ไร้สายแบบ Multi-Purpose เล่นเกมได้ทำงานดี เชื่อมต่อเร็ว ช่วยประหยัดแบตฯ รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ครบในงบหลักบัตเจท!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :