รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G903 Lightspeed เมาส์เกมมิ่งไร้สายสวยลํ้า สเปกครบ จบในตัวเดียว!

Logitech G903 Lightspeed ที่สุดของเมาส์เกมมิ่งไร้สายมาพร้อมฟีเจอร์สุดลํ้าเพียบ โดดเด่นด้วย Ambidextrous Design รองรับการใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงานด้านต่างๆ ก็ทำได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเลือกใช้เซนเซอร์คุณภาพสูง HERO™ 25K ปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI จึงตอบสนองได้รวดเร็วและแม่นยำ อีกทั้งมาพร้อมการใช้งานนานขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ ถึง 6 เท่า ผ่านเทคโนโลยีไร้สายอย่าง LIGHTSPEED ใช้งานได้นานถึง 140 ชม. หากไม่เปิดไฟ RGB ก็จะสามารถใช้งานได้นานถึง 180 ชม. นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบชาร์จไร้สาย Logitech POWERPLAY™ ได้อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งระดับเทพ Logitech เหล่ามืออาชีพไว้วางใจเลือกใช้กันเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้

  • Logitech G903 Lightspeed x1
  • แผ่นเหล็กถ่วงน้ำหนักเมาส์ขนาด 10 กรัม x1
  • สายชาร์จ/สายข้อมูล USB USB x1
  • ตัวรับสัญญาณ USB LIGHTSPEED x1
  • เคสอุปกรณ์เสริม x1
  • อุปกรณ์เสริม ปุ่มข้าง ซ้าย x2 ขวา x2
  • ฝาครอบปุ่มเสริม ซ้าย x1 ขวา x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์เกมมิ่ง Ambidextrous Design นํ้าหนักเบา สัมผัสกระชับ

เมาส์เกมมิ่งไร้สาย Logitech G903 Lightspeed ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มาใน Ambidextrous Design รองรับการใช้งานทั้งอุ้งมือทั้งสองข้าง ภายในผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งเป็นพิเศษ มอบสัมผัสสบายมือ และนํ้าหนักเบาเพียง 110 กรัม ส่วนฐานรองเมาส์ PTFE ช่วยให้เคลื่อนเมาส์ได้ลื่นไหลทุกพื้นผิว 

เซนเซอร์ HERO™ 25K แม่นยำตอบสนองไว

Logitech G903 Lightspeed มาพร้อมเซนเซอร์ HERO™ 25K คุณภาพสูง ตอบสนองเร็วและประหยัดพลังงานมากขึ้นถึง 10 เท่า มอบการติดตามแบบ 1:1 ปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI ใช้งานได้ถึง 400+ IPS โดยสามารถปรับแต่ง DPI ได้ผ่าน Logitech G HUB จึงช่วยมอบความแม่นยำและตอบสนองได้อย่างสม่ำเสมอ 

แผ่นเหล็กถ่วงนํ้าหนัก เคลื่อนที่ได้คล่องตัว

Logitech G903 Lightspeed มาพร้อมเหล็กถ่วงน้ำหนักสำหรับเพิ่มน้ำหนักบริเวณฐานเมาส์ขนาด 10 กรัม เพื่อจะได้เมาส์ในนํ้าหนักที่เราถนัด ช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัวกว่าเดิม หากต้องการใช้งานกับ Logitech POWERPLAY™ ก็นำตัวเคสอุปกรณ์เสริมที่มีมาให้เปลี่ยนใส่ โดยจะไม่สามารถใส่แผ่นเหล็กถ่วงนํ้าหนักร่วมกันได้นะครับ

Hyper-Fast Scroll Wheel ควบคุมง่ายและแม่นยำ

Logitech G903 Lightspeed เลือกใช้เทคโนโลยีปุ่มเชิงกลจาก Logitech ช่วยปรับแรงตึงของปุ่มสปริงโลหะ ทำให้ปุ่มกดทั้งด้านซ้ายและด้านขวากดได้ว่องไวและแม่นยำขึ้น นอกจากนี้ล้อลูกกลิ้งแบบ Hyper-Fast มีความเร็วสูงช่วยให้เลื่อนขึ้นลงได้รวดเร็วต่อเนื่อง ทำให้ไม่พลาดทุกจังหวะของการคลิกและเลื่อนใช้งานทั้งการเล่นเกมและทำงาน 

ตั้งโปรแกรมปุ่มได้ 11 ปุ่ม ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB 

Logitech G903 Lightspeed มาพร้อมปุ่มมาโครด้วยกัน 11 ปุ่ม รอบตัวเมาส์ที่ปรับแต่งปุ่มคำสั่งได้ 6-11 ปุ่ม ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB  ไม่ว่าจะใช้งานด้วยมือซ้ายหรือขวา ปรับล้อเลื่อนก้ม-เงยได้ไวเพื่อให้สามารถกดใช้งานและเล็งเป้าหมายได้แม่นยำขึ้น รวมถึงถอดปุ่มด้านข้างออกได้ ทำให้เราใช้งานเมาส์ได้ราวกับมืออาชีพ

ไฟ LIGHTSYNC RGB เพิ่มสีสัน เล่นเกมเพลิน

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G903 Lightspeed มาพร้อมเทคโนโลยี Lightsync RGB 16.8 ล้านสี ปรับแต่งสีเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ทำให้เราใช้งานไฟ RGB ในส่วนของเสียง และสีหน้าจอภายในเกมไปในโทนสีเดียวกัน จึงช่วยเพิ่มความสนุกให้กับการเล่นเกมของเราสมจริงยิ่งขึ้น

เทคโนโลยี LIGHTSPEED เชื่อมต่อไร้สาย เสถียรรวดเร็ว 

Logitech G903 Lightspeed เชื่อมต่อไร้สายผ่านเทคโนโลยี LIGHTSPEED ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ โดยวิศวกรรมผู้เชี่ยวชาญจาก Logitech G ช่วยให้การเชื่อมต่อมีความเสถียร พร้อมค่าอัตราการส่งสัญญาณเพียง 1ms ทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้แบบเนื่องไม่เกิดอาการหน่วงให้เห็นเลย

แบตฯ สุดอึด 180 ชม. รองรับ POWERPLAY™ 

Logitech G903 Lightspeed มีอายุการใช้งานได้นานกว่ารุ่นก่อนถึง 6 เท่า โดยใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 140 ชม. แต่หากไม่เปิดไฟ RGB จะใช้งานได้ถึง 180 ชม. อีกทั้งยังรองรับ Logitech POWERPLAY™ หรือแผ่นรองเมาส์ชาร์จไร้สาย หากเราซื้อมาใช้งานร่วมกัน

Logitech G903 Lightspeed เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G903 Lightspeed เมาส์เกมมิ่งไร้สาย สวยเท่ สเปกเทพ นับว่าเป็นการลุงทุนที่คุ้มค่า อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมจาก Logitech ที่คว้ารางวัลมามากมาก ด้วยความสามารถที่เพียบพร้อมไปทุกด้าน โดยดีไซน์มาในรูปแบบ Ambidextrous Design รองรับการใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา อีกทั้งยังมีแผ่นเหล็กถ่วงนํ้าหนักมาให้ขนาด 10 กรัม จึงช่วยให้เราได้สัมผัสที่คล่องตัวและเบามากขึ้นเพียง 110 กรัม เท่านั้น หากไม่ได้ใส่แผ่นเหล็กถ่วงนํ้าหนัก บนตัวเมาส์ปรับแต่งได้ตามต้องการถึง 6-11 ปุ่ม พร้อมเลือกใช้เซนเซอร์ HERO™ 25K คุณภาพสูง ปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI พร้อมเทคโนโลยี Lightsync RGB 16.8 ล้านสี ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้สอดคล้องไปกับไฟบนหน้าจอ ซึ่งปรับการตั้งค่าต่างๆ ทั้งหมดนี้ได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB อีกทั้งมีอายุการใช้งานได้นานกว่ารุ่นก่อนถึง 6 เท่า โดยใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 140 ชม. แต่หากไม่เปิดไฟ RGB ก็จะใช้งานได้สูงสุดถึง 180 ชม. อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจคือ รองรับการใช้งานร่วมกับแผ่นรองชาร์จไร้สาย Logitech POWERPLAY™ ถือได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :