รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G502 Lightspeed ที่สุดของเมาส์เกมมิ่ง คลิกไวคล่องตัว ตอบสนองแม่นยำ!

Logitech G502 Lightspeed สุดยอดเมาส์เกมมิ่งไร้สายที่ครองใจชาวเกมเมอร์ด้วยฟีเจอร์สุดลํ้ามากมาย พร้อมดีไซน์เท่สุดโฉบเฉี่ยว รอบรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ อีกทั้งมีเซนเซอร์คุณภาพสูงอย่าง HERO™ 25K ช่วยปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI จึงตอบสนองได้อย่างว่องไวและแม่นยำ ทำให้เราไม่พลาดทุกการคลิก นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อไร้สายผ่านเทคโนโลยี LIGHTSPEED จาก Logitech ช่วยให้สามารถใช้งานได้นานถึง 48 ชม. หากไม่เปิดไฟ RGB ก็จะสามารถใช้งานได้นานถึง 60 ชม. ถือได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งไร้สายสุดเท่ มีปุ่มรอบด้าน คลิกสนุก เล่นเกมมันส์ ยิงกระสุนเร็วสะใจ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G502 Lightspeed x1
  • แผ่นเหล็กถ่วงน้ำหนักเมาส์ขนาด 2 กรัม x4
  • แผ่นเหล็กถ่วงน้ำหนักเมาส์ขนาด 4 x2 
  • สายชาร์จ USB 2.0 x1
  • อะแดปเตอร์ขยายตัวรับสัญญาณ USB x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์เกมมิ่ง ดีไซน์เท่ นํ้าหนักเบา มอบสัมผัสกระชับ

เมาส์เกมมิ่งไร้สายสุดเท่ Logitech G502 Lightspeed ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ออกแบบสำหรับใช้งานมือขวาเป็นหลัก ภายในออกแบบโดยนวัตกรรมสุดลํ้า กรอบนอกพลาสติกแข็งบางเพียง 1.2 มม. พร้อมขอบ Grip ยางเพิ่มความกระชับจึงช่วยลดอาการเมื่อยล้าขณะใช้งานเป็นเวลานาน และนํ้าหนัก 114 กรัม

เซนเซอร์ HERO™ 25K แม่นยำตอบสนองไว

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G502 Lightspeed มาพร้อมเซนเซอร์ HERO™ 25K คุณภาพสูงช่วยตอบสนองได้รวดเร็วและประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 10 เท่า ปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI ใช้งานได้ถึง 400+ IPS จึงช่วยมอบความแม่นยำสูงและตอบสนองได้อย่างสม่ำเสมอ พร้อมปรับแต่งค่า DPI ได้ผ่าน Logitech G HUB

แผ่นเหล็กถ่วงนํ้าหนัก ปรับแต่งน้ำหนักตามต้องการ

Logitech G502 Lightspeed มาพร้อมเหล็กถ่วงน้ำหนักสำหรับเพิ่มน้ำหนักบริเวณฐานเมาส์ โดยมีมาให้ถึง 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 2 กรัม 4 ตัว และขนาด 4 กรัม 2 ตัว โดยที่สามารถเลือกจำนวนใส่ได้เพื่อที่จะได้เมาส์เกมมิ่งในนํ้าหนักที่เราถนัดช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัวกว่าเดิม

ระบบแรงกดเชิงกลแม่นยำ ไม่พลาดทุกการคลิก

Logitech G502 Lightspeed เลือกใช้ระบบปรับแรงตึงของปุ่มสปริงโลหะเทคโนโลยีล่าสุดจาก Logitech ทำให้ปุ่มกดทั้งด้านซ้ายและด้านขวากดได้ว่องไวและแม่นยำ นอกจากนี้ปุ่มลูกกลิ้ง Scroll Wheel ยังเลื่อนใช้งานขึ้นลงได้รวดเร็ว ทำให้เราไม่พลาดทุกจังหวะของการคลิกและเลื่อนใช้งานทั้งการเล่นเกมและทำงาน

ตั้งโปรแกรมปุ่มได้ 11 ปุ่ม ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB 

Logitech G502 Lightspeed มาพร้อมปุ่มมาโครด้วยกัน 11 ปุ่ม รอบตัวเมาส์ที่ปรับแต่งปุ่มคำสั่งได้ถึง 8 ปุ่ม พร้อมปุ่มเล็งเป้าอยู่บริเวณนิ้วโป้ง ช่วยลดความละเอียดค่า DPI ลง เพื่อให้เล็งเป้าหมายได้แม่นยำช่วยทำให้เราเล่นเกมได้ราวกับมืออาชีพ อีกทั้งสามารถบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ได้ผ่าน Logitech G HUB

ไฟ LIGHTSYNC RGB เพิ่มสีสัน เล่นเกมเพลิน

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G502 Lightspeed มาพร้อมเทคโนโลยี Lightsync RGB 16.8 ล้านสี แสงไฟ 2 โซน พร้อมรองรับการซิงโครไนซ์ร่วมกับอุปกรณ์ Logitech G ซีรีส์ ตัวอื่นๆ ได้ทั้งหูฟังหรือคีย์บอร์ดที่รองรับ ทำให้เราใช้งานไฟ RGB ไปในสีสันโทนเดียวกัน ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB 

เทคโนโลยี LIGHTSPEED เชื่อมต่อไร้สาย เสถียรรวดเร็ว 

Logitech G502 Lightspeed เชื่อมต่อไร้สายผ่านเทคโนโลยี LIGHTSPEED ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่แบบ end-to-end โดยวิศวกรรมผู้เชี่ยวชาญจาก Logitech G เพื่อช่วยให้การเชื่อมต่อมีความเสถียร พร้อมค่าอัตราการส่งสัญญาณเพียง 1ms ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ต่อแบบเนื่องไม่เกิดอาการหน่วงให้เห็นเลย

แบตฯ สุดอึด 60 ชม. ใช้งานตลอดทั้งสัปดาห์

 Logitech G502 Lightspeed ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 48 ชม. แต่หากไม่เปิดไฟ RGB จะใช้ได้นานถึง 60 ชม.  พร้อมรองรับระบบชาร์จเร็วผ่านสาย USB 2.0 เพียงชาร์จ 5 นาที ก็ใช้งานได้อีก 2.5 ชม. จึงช่วยให้เราใช้งานได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด อีกทั้งรองรับระบบชาร์จไร้สาย Logitech POWERPLAY™ หรือแผ่นรองเมาส์ชาร์จไร้สาย จาก Logitech G Pro

Logitech G502 Lightspeed เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G502 Lightspeed เมาส์เกมมิ่งไร้สาย เชื่อมต่อครบครัน เล่นเกมมันส์คู่ต่อสู้ยังต้องเกรงกลัว อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่ถูกพูดถึงจาก Logitech ด้วยความสามารถรอบด้านพร้อมการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มอบสัมผัสสบายช่วยให้ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน นํ้าหนักเบาเพียง 114 กรัม อีกทั้งยังมีความพิเศษด้วยแผ่นเหล็กถ่วงนํ้าหนักมาให้ 6 ชิ้น ปรับแต่งน้ำหนักตามต้องการ บนตัวเมาส์มาพร้อมปุ่มกดถึง 11 ปุ่ม ปรับแต่งปุ่มได้ตามถนัด พร้อมเลือกใช้เซนเซอร์ HERO™ 25K มีความละเอียดสูง ปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI สามารถบันทึกไว้ใช้งานได้สูงสุด 5 ระดับ ที่สำคัญมีเทคโนโลยี Lightsync RGB 16.8 ล้านสี เพิ่มความสวยงาม ปรับการตั้งค่าต่างๆ ได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ด้านการเชื่อมต่อได้ทั้งแบบไร้สายและมีสาย ใช้งานได้นานสูงสุด 60 ชม. นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็ว เพียงชาร์จ 5 นาที ก็ใช้งานได้ต่อ 2.5 ชม. พร้อมรองรับการใช้งานร่วมกับแผ่นรองชาร์จไร้สาย Logitech POWERPLAY™ เรียกได้ว่า ลงทุนครั้งเดียวต่อยอดได้คุ้ม ครบจบในตัวเดียว!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5