รีวิวสินค้า

รีวิว SteelSeries Rival 3 เมาส์เกมมิ่งสวยระดับมืออาชีพ ตอบสนองไวทุกการคลิก!

SteelSeries Rival 3 Gaming Mouse เมาส์เกมมิ่งมีสายรุ่นแรกๆ เหล่าบรรดาเกมเมอร์ไว้วางใจเลือกใช้งานกันเพียบด้วยสเปกที่ครบถ้วนมาในราคาเบาๆ โดยรูปทรงผ่านการออกแบบตามหลัก Ergonomic มอบสัมผัสสบายเหมาะสำหรับผู้ใช้งานมือด้านขวาโดยเฉพาะ พร้อมนํ้าหนักเบาเพียง 77 กรัม เท่านั้น ด้านแสงสีจัดเต็มด้วยไฟ Brilliant Prism Lighting RGB 16.8 ล้านสี สวยงามปรับได้มากถึง 3 โซน ผ่านทางซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอีกเพียบ ถือได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่ง SteelSeries ที่คุณภาพคุ้มเกินราคา! ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • SteelSeries Rival 3 Gaming Mouse x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์มีสาย Ergonomic รูปทรงพอดีมือ ลดอาการเมื่อยล้า

SteelSeries Rival 3 เมาส์เกมมิ่งมีสายเหมาะสำหรับใช้งานมือขวาเป็นหลัก ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ลดอาการเมื่อยล้าขณะใช้งานเป็นเวลานาน ผลิตจากพลาสติก ABS สัมผัสด้าน Black Soft Touch พร้อมการจับแบบ Claw Grip และ Fingertip Grip มอบสัมผัสสบายมีความเป็นธรรมชาติ นํ้าหนักเบาเพียง 77 กรัม

ตั้งโปรแกรมปุ่มได้ 6 ปุ่มปรับแต่งได้อิสระ เล่นเกมสะใจ!

บนตัวเมาส์ SteelSeries Rival 3  มีปุ่มมาให้ถึง 6 ปุ่ม ที่ปรับแต่งปุ่มมาโครได้ตามต้องการผ่านทางซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine เพื่อรองรับได้ทั้งการเล่นเกม หรือทำงานก็ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพดีเช่นเดียวกัน อีกทั้งรองรับอายุการกดใช้งานมากถึง 60 ล้านคลิก 

เซนเซอร์ Optical TrueMove Air เคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ

SteelSeries Rival 3 เลือกใช้ระบบเซนเซอร์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่จาก SteelSeries รองรับการแทร็กตามการเคลื่อนไหวแบบ 1:1 ช่วยจับการเคลื่อนไหวได้อย่างละเอียดและแม่นยำ พร้อมปรับความเร็วของเมาส์ได้ตั้งแต่ 200-8,500 CPI และค่า IPS อยู่ที่ 300 จึงช่วยทำให้การเล่นเกม หรือทำงานด้านต่างๆ ได้อย่างสมจริงและมีประสิทธิภาพสูง

ไฟ Brilliant Prism RGB ปรับได้มากถึง 3 โซน

SteelSeries Rival 3 มาพร้อมไฟ Brilliant Prism ไฟแสดงผล 3 โซน RGB 16.8 ล้านสี  สวยงามรองรับระบบ Prism Sync ร่วมกับอุปกรณ์ SteelSeries ที่รองรับจึงช่วยให้เราได้ไฟ RGB ไปโทนสีเดียวกัน พร้อมสามารถบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ ผ่านซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine จึงช่วยสร้างสีสันและอรรถรสในการเล่นเกมได้สมจริงดียิ่งขึ้น

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine

SteelSeries Rival 3 ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นก่ีปรับแต่งปุ่มคำสั่ง, ตั้งค่ามาโครถึง 6 ปุ่ม, ไฟ RBG 3 โซน, 5 CPI, ตั้งค่าโปรแกรมล่วงหน้าถึง 5 ระดับ รวมถึงอัตรา Polling Rate ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงานก็สามารถใช้งานได้อย่างระดับมืออาชีพ

SteelSeries Rival 3 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

SteelSeries Rival 3 ตัวเริ่มต้นที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมได้ทุกรูปแบบ มาในดีไซน์สวยเท่ สีดำด้าน ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ลดอาการเมื่อยล้าหากเราต้องใช้งานตลอดทั้งวัน ด้านวัสดุผลิตจากพลาสติก ABS พร้อมการจับใช้งานแบบ Claw Grip และ Fingertip Grip ช่วยให้เราจับใช้งานได้อย่างเป็นธรรมชาติ บนตัวเมาส์มีปุ่มมาให้ใช้งาน 6 ปุ่ม ที่เรานั้นสามารถตั้งค่าปุ่มมาโครได้ตามถนัด ด้านเซนเซอร์ Optical TrueMove Air รองรับการแทร็กตามการเคลื่อนไหวแบบ 1:1 ช่วยติดตามการเคลื่อนไหวแม่นยำ ปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 200-8,500 CPI และค่า IPS อยู่ที่ 300 เลือกใช้ SteelSeries Switches รองรับอายุการกดได้มากถึง 60 ล้านคลิก ด้านความสวยงามจัดเต็มด้วยไฟ Brilliant Prism 16.8 ล้านสี ปรับได้มากถึง 3 โซน ผ่านทางซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine พร้อม On-Board Memory ช่วยบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ เรียกได้ว่าเป็นเมาส์ระดับบัตเจท ที่ทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจ!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :