รีวิวสินค้า

รีวิว HyperX Cloud Stinger S 7.1 หูฟังเกมมิ่ง เบาใส่สบาย เสียงคมชัด เล่นเกมมันส์ได้ทั้งวัน!

HyperX Cloud Stinger S 7.1 หูฟังเกมมิ่งดีไซน์สุดเท่ สเปกเพียบ ราคาดี จากค่ายแห่งวงการเกมมิ่งเกียร์อย่าง HyperX รุ่นนี้จัดเต็มมาครบทางด้านเสียง รองระบบเสียงสมจริง Virtual 7.1 Surround ที่จะมาช่วยให้การเล่นเกมสมจริง เก็บได้ทุกอารมณ์เสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงระเบิด หรือเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งมีสายที่คุ้มค่าทุกการใช้งาน เล่นเกมดี ฟังเพลงเพลิน อีกรุ่นที่อยากให้ลอง! ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • HyperX Cloud Stinger S 7.1 x1
  • USB Adapter x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear น้ำหนักเบา Earpad นุ่มใส่สบายตลอดทั้งวัน

HyperX Cloud Stinger S 7.1 หูฟังเกมมิ่งรูปทรง Over-Ear มาในลุคสีดำล้วนสุดเท่ ผลิตจากพลาสติกแข็ง ด้าน Earpad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่มลิขสิทธิ์เฉพาะจาก HyperX ปกคลุมด้วยหนัง PU พร้อมน้ำหนัก 275 กรัม จึงช่วยทำให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลย

ที่ครอบหูหมุนได้ 90 องศา ปรับระดับได้ รองรับทุกสรีระ

ที่ครอบหู HyperX Cloud Stinger S 7.1 สามารถปรับหมุนได้ถึง 90 องศา หรือนำมาคล้องคอก็ทำได้สบายตลอดทั้งวัน ด้ารแถบคาดศีรษะโครงโลหะแข็งแรง ปรับระดับได้ เพื่อรองรับการสวมใส่ได้พอดีกระชับยิ่งขึ้น

ไดรเวอร์ Neodymium 50 มม. เบสนุ่ม คมชัดทุกย่านเสียง 

HyperX Cloud Stinger S 7.1 จัดเต็มด้วยไดร์เวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. ผ่านการปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี มอบมิติเสียงคมชัด เบสนุ่ม เก็บครบทุกรายละเอียด โยกตามมันส์ ฟังสนุกได้ทุกแนว

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสนุ่ม หนักแน่น ช่วยะบุทิศทางได้ชัดและแม่นยำ
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน เสียงพูดไม่ซับซ้อน เก็บครบทุกรายละเอียด 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้าง แยกทิศทางของมิติของเสียงได้ดี ช่วยให้สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจน

Virtual 7.1 Surround เสียงสมจริง ระบุทิศทางแม่นยำ 

สายเกมเมอร์แนว FPS, Racing หรือ Action ต้องถูกใจ หูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud Stinger S 7.1 มาพร้อมระบบเสียง Virtual 7.1 Surround มอบมิติเสียงสมจริง รวมถึงระบุทิศทางได้แม่นยำ ทั้งเสียงฝีเท้า เสียงกระสุน รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ พร้อมปรับระดับเสียงได้ผ่าน Software HyperX NGENUITY จึงช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมและฟังเพลงได้สนุกสมจริงยิ่งขึ้น 

ไมโครโฟน Noise-Cancelling พับเก็บได้ พร้อม Mute ให้ทันที

HyperX Cloud Stinger S 7.1 มาพร้อมไมค์ Noise-Cancelling ปรับองศาได้ ทำหน้าที่ช่วยตัดเสียงรบกวนจากรอบข้างได้ดีพอสมควร จึงช่วยให้เราสื่อสารโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจน มาในดีไซน์พับเก็บได้ รองรับเข้าสู่โหมด Mute เปิด/ปิดเสียง เพื่อให้เราเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ดี โดยไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลย

ควบคุมสะดวก รองรับทุกแพลตฟอร์ม

การควบคุม HyperX Cloud Stinger S 7.1 ทำได้สะดวกผ่านแถบปุ่มบริเวณ Earcup ทั้งเพิ่ม/ลดระดับเสียง และปุ่มเปิด/ปิดหูฟัง พร้อมช่องเชื่อมต่อแบบ Plug & Play โดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ก่อนด้วยสาย AUX 3.5 mm และช่อง USB ที่แถมมาให้ในกล่องเพื่อรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ PC, Max, Xbox Series X|S, Xbox One, PS5, PS4, Nintendo Switch รวมถึงสมาร์ตโฟน

**ระบบเสียง Virtual 7.1 Surround Sound จำเป็นจะต้องใช้งานร่วมกับ Software ที่รองรับการใช้งานเฉพาะบน PC เท่านั้น

HyperX Cloud Stinger S 7.1 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

หูฟังเกมมิ่งที่ชาวเกมเมอร์ต้องถูกใจ HyperX Cloud Stinger S 7.1 โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเท่ ปรับได้ 90 องศา ใช้คล้องคอได้สบายๆ ไม่เมื่อยล้า ภายในบุเมมโมรี่โฟมนุ่ม ใส่สบายได้นานตลอดวัน จัดเต็มทุกย่านเสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงเบสหนักแน่น เสียงร้องคมชัด รวมถึงแยกทิศทางของเสียงเวทีได้ดี รองรับระบบเสียง Virtual 7.1 Surround มอบเสียงสมจริงและแม่นยำ ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือฟังเพลงก็ทำให้เราดื่มด่ำไปกับทุกเสียงเพลงได้แบบเต็มอารมณ์ หากต้องการจะสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมก็ทำได้ดีด้วยไมค์ตัดเสียงรบกวน Noise-Cancelling มาในดีไซน์พับเก็บได้ พร้อมเข้าสู่โหมด Mute ให้ทันที อีกทั้งใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ทั้ง PC, Max, Xbox Series X|S, Xbox One, PS5, PS4, Nintendo Switch รวมถึงสมาร์ตโฟน ก็เชื่อมต่อใช้งานได้ผ่านสาย AUX 3.5 mm และสาย USB เรียกได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่ง ย่านเสียงครบ ราคาคุ้ม ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5