รีวิวสินค้า

รีวิว HyperX Cloud Stinger Core Wireless DTS หูฟังเกมมิ่ง ใส่สบาย เสียงสมจริง เล่นเกมมันส์ฟินทั้งวัน

HyperX Cloud Stinger Core Wireless DTS หูฟังเกมมิ่งอีกรุ่นที่คุ้มค่าจากซีรีส์ Cloud Stinger จาก HyperX รุ่นนี้จัดเต็มมาทุกความสามารถทั้งเรื่องของดีไซน์สวมใส่สบาย นํ้าหนักเบาเพียง 240 กรัม เท่านั้น พร้อมมอบมิติเสียงสมจริงรองรับ 7.1 Surround และ DTS® Headphone:X®  ด้านการเชื่อมยังรวดเร็วผ่านสัญญาณไร้สาย 2.4GHz Wireless จึงช่วยให้การเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนังก็ได้รับเสียงพร้อมภาพที่มีคุณภาพและแม่นยำ เรียกได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่ง พลังเสียงครบ ราคาสบายกระเป๋า! ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • HyperX Cloud Alpha Wireless x1
  • ตัวส่งสัญญาณ USB Wireless Adapter x1
  • สายชาร์จ USB x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear เบาใส่สบาย ปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ

HyperX Cloud Stinger Core Wireless DTS หูฟัง Over-Ear ดีไซน์สุดเท่ดุดันตามสไตล์ HperX สีดำสนิททั้งชิ้น น้ำหนักเพียง 240 กรัม จึงช่วยให้สวมใส่สบาย ด้านแถบคาดศีรษะโครงโลหะทนทาน ปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ ส่วน Earpad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่มและผ้า จึงช่วยให้สวมใส่ได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูครับ

ไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. เสียงสมจริง คมชัดทุกย่านเสียง 

HyperX Cloud Stinger Core Wireless DTS ภายในเลือกใช้ไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 40 มม. ผ่านการปรับจูนเสียงย่านเบสมาอย่างคมชัดไม่มีเสียงทับซ้อน รองรับระบบเสียง 7.1 Surround Sound จึงช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมและฟังเพลงสนุกสมจริงมากยิ่งขึ้น พร้อมปรับระดับเสียงได้ผ่านทาง Software HyperX NGENUITY

**Software HyperX NGENUITY รองรับการเชื่อมต่อและใช้งานเข้ากับ PC เท่านั้น

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสชัดเจนมาเป็นลูก ไม่มีเสียงทับซ้อน ช่วยระบุทิศทางชัดและแม่นยำ
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บครบทุกรายละเอียด ฟังสนุกทุกย่าน
  • เสียงสูง: เสียงแหลมปานกลาง ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างแยกทิศทางและมิติของเสียงได้ดี ช่วยทำให้การสื่อสารภายในเกมได้ชัดเจน

DTS® Headphone:X® ระบบเสียง 3 มิติ ระบุทิศทางได้แม่นยำ

HyperX Cloud Stinger Core Wireless DTS รองรับระบบเสียง DTS® Headphone:X® มอบเสียงสมจริงและแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเสียงกระสุน เสียงวิ่ง รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ทำให้ไม่ว่าจะเกมแนว FPS หรือ RPG ก็มอบเสียงคุณภาพเสมือนจริง หรือหากใช้งานดูหนัง ฟังเพลง ก็เก็บครบทุกรายละเอียด ฟังสนุกไม่แพ้กัน 

**Software HyperX NGENUITY ไม่รองรับการใช้งานระบบ DTS® Headphone:X® เวอร์ชันล่าสุดนี้นะครับ

ไมโครโฟน Noise-Cancelling พับเก็บได้ พร้อม Mute ให้ทันที

HyperX Cloud Stinger Core Wireless DTS มาพร้อมไมค์ตัดเสียงรบกวน Noise-Cancelling จึงช่วยให้เราสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจน และมาในดีไซน์พับเก็บได้ เพื่อรองรับเข้าสู่โหมด Mute เปิด/ปิดเสียง เพื่อให้เราเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้ดี โดยไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลย

ควบคุมสะดวก รองรับทุกแพลตฟอร์ม

การควบคุม HyperX Cloud Stinger Core Wireless DTS ทำได้สะดวกผ่านแถบปุ่มบริเวณ Earcup ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่ม/ลดระดับเสียงแบบ Wheel Control หมุนเลื่อนขึ้นลง และปุ่มเปิด/ปิดหูฟัง โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใดๆ ก่อน พร้อมรองรับการใช้งานทั้งอุปกรณ์ Windows PC, MacOS, PlayStation 4/5, Xbox One และ Xbox Series X/S

เชื่อมต่อไร้สาย 2.4GHz Wireless ใช้งานต่อเนื่อง 15 ชม.

HyperX Cloud Stinger Core Wireless DTS พร้อมเทคโนโลยีเชื่อมต่อแบบไร้สาย 2.4 GHz ผ่าน USB Dongle ทำให้ได้ทิศทางเสียงและภาพที่แม่นยำ พร้องใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 15 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง จึงช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้นานตลอดทั้งวัน

HyperX Cloud Stinger Core Wireless DTS เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

HyperX Cloud Stinger Core Wireless DTS หูฟังเกมมิ่งสเปกเครบ ราคาไม่เกินงบ สวยเท่สมคำรํ่าลือ รูปทรง Over-Ear เบาสวมใส่สบายรองรับทุกสรีระ ด้านเสียงปรับจูนมาอย่างดีทั้งไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 40 มม. รองรับระบบ 7.1 Surround ช่วยขับย่านเบสชัดเจน นอกจากนี้ยังมีระบบเสียง DTS® Headphone:X® มอบเสียงสมจริง ดังรอบทิศทาง จึงช่วยให้เราสนุกเข้าถึงอารมณ์ได้ทุกแนวเกม ไม่ว่าจะเป็น FPS, MOBA หรือ RPG พร้อมไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling มาในดีไซน์พับเก็บได้ พร้อมเข้าสู่ Mute ปิดไมค์ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ เพื่อให้เราโต้ตอบสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจน นอกจากนี้ยังควบคุมระดับเสียง และเปิด/ปิด หูฟังได้ทันทีผ่าน Earcup โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใดๆ ก่อนให้เสียเวลา ส่วนการเชื่อมต่อมาในรูปแบบของตัวส่งสัญญาณ USB 2.4GHz Wireless ความหน่วงต่ำ จึงช่วยมอบเสียงคุณภาพสูง ไม่ว่าจะใช้งานผ่านอุปกรณ์บน Windows PC, MacOS, PlayStation 4/5, Xbox One และ Xbox Series X/S ก็ทำได้ พร้อมใช้งานต่อเนื่องนาน15 ชม. เรียกได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งไร้สายที่ไว้ใจได้ทางด้านเสียง เล่นเกมมันส์ ฟังเพลงฟิน เพลิดเพลินได้ทั้งวันจนไม่อยากถอดออกเลยครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> H0pJV7

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :