รีวิวสินค้า

รีวิว Corsair Virtuoso RGB Wireless XT หูฟังเกมมิ่งไร้สาย เสียงคมชัด เล่นเกมมันส์กระหึ่มสะใจ!

Corsair Virtuoso RGB Wireless XT หูฟังเกมมิ่งอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมจากจากซีรีส์ Virtuoso จาก Corsair ที่ต้องมาเลยว่าราคาสูงจริงแต่ความสามารถถือว่าคุ้มค่า โดดเด่นทั้งเรื่องของดีไซน์สุดพรีเมียมเน้นความแข็งแรง สวมใส่ให้ลุคเรียบหรูเน้นความสบายตลอดการใช้งาน และทางด้านเสียงที่บอกเลยว่าจัดจ้าน ฟังสนุกทุกแนวเพลง อีกทั้งยังสามารถระบุทิศทางของดเสียงภายในเกมได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ด้านการเชื่อมต่อมีให้เลือกใช้งานมากถึง 4 รูปแบบ ทั้งแบบไร้สายและมีสาย จึงช่วยให้ใช้งานได้แทบทุกแพลตฟอร์ม หากใครเป็นสายเกมมิ่งจัดจ้าน มีใจรักทางด้านเสียงเพลง บอกเลยว่ารุ่นนี้คือ เจ็บแต่จบ จัดเลยอย่ารอช้า! ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้

  • Corsair Virtuoso RGB Wireless XT x1
  • ไมโครโฟนรับเสียงแบบถอดออกได้ x1
  • เครื่องส่งสัญญาณไร้สาย USB x1
  • สายชาร์จ USB ยาว 1.8 m x1
  • สาย AUX 3.5 mm พร้อมตัวควบคุมในสาย x1
  • กระเป๋าผ้ากำมะหยี่เก็บหูฟัง x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear สุดพรีเมียม ปรับได้ 90 องศา ใส่สบายพกสะดวก 

Corsair Virtuoso RGB Wireless XT หูฟังเกมมิ่ง Over-Ear ดีไซน์พรีเมียม สามารถบิดหมุนได้ 90 องศา เพื่อความสะดวกในการพกพา ด้านที่คาดศีรษะโครงอลูมิเนียมแข็งแรง ปรับระดับได้รองรับได้ทุกสรีระ บน Earpad มีไฟ LED RGB สวยงาม ภายในบุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่ม พร้อมน้ำหนัก 382 กรัม ช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ Neodymium 50 มม. เสียงคมชัด ฟังสนุกทุกย่าน!

Corsair Virtuoso RGB Wireless XT จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ High-Density Neodymium ขนาด 50 มม. ผ่านการปรับจูนเสียงช่วงความถี่ 20 Hz – 40,000 Hz มอบเสียงคมชัด เก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน ระบุทิศทางชัด แม่นยำทุกฝีก้าว หากใช้งานด้านการฟังเพลงหรือดูหนังก็มอบเสียงคุณภาพสูง ฟังสนุกไม่แพ้กัน

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสกระชับ แรงปะทะปานกลาง ช่วยระบุทิศทางภายในเกมได้ย่างแม่นยำ
  • เสียงร้อง: เสียงร้องชัดเจน เก็บรายละเอียครบ พร้อมโต้ตอบสื่อสารภายในเกมกับเพื่อนร่วมทีมได้ดีเสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: แยกเนื้อเสียงเวทีทั้งด้านซ้ายและด้านขวาได้อย่างชัดเจน

Dolby® Audio ระบบเสียงขั้นสูง เสียงสมจริง ดังรอบทิศทาง

Corsair Virtuoso RGB Wireless XT โดดเด่นด้วย Dolby® Audio ระบบเสียงคุณภาพสูงแบบ 3 มิติ ตอบสนองได้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสียงปืน เสียงฝีเท้า เสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ รวมถึงระบุทิศทางได้ชัดเจน พร้อมปรับแต่งเสียง EQ ได้ทาง Software CORSAIR iCUE จึงช่วยให้การเล่นเกมของคุณสนุกยิ่งขึ้น 

*ระบบเสียง Dolby Audio รองรับปรับแต่งเสียงผ่านซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE บนอุปกรณ์ PC เท่านั้น

ไมโครโฟน Omni-Directional LED ชัดเจนทุกการสื่อสาร 

Corsair Virtuoso RGB Wireless XT มาพร้อมไมโครโฟนรอบทิศทาง Omni-directional ขนาด 9.5 มม. เกรดเดียวกับไมค์กระจายเสียง ช่วยให้สื่อสารพูดคุยภายในเกมได้เสียงชัดเจนเป็นธรรมชาติ และที่ตัวไมค์มีไฟสถานะ LED ช่วยแสดงสถานะเปิด/ปิดไมค์ พร้อมปรับเสียงเพิ่มเติมผ่าน Software CORSAIR iCUE 

มีปุ่มควบคุมด้านข้าง ใช้งานสะดวก 

การควบคุมหูฟัง Corsair Virtuoso RGB Wireless XT ทำได้ง่ายและสะดวกผ่านบนตัวหูฟังที่อยู่ตรง Earcup ไม่ว่าจะเป็นปรับเพิ่ม/ลด เสียง Volume Control แบบ Wheel Control ปุ่ม Mute ปิดเสียงไมโครโฟน, ช่องเสียบไมโครโฟน, ช่องเชื่อมต่อตัวส่งสัญญาณไร้สาย USB รวมไปถึงช่องเชื่อมต่อสาย USB และสาย AUX 3.5 mm ที่จะมาพร้อมแผงควบคุมในตัว เพื่อรองรับการใช้งานและเชื่อมต่อได้หลากหลายอุปกรณ์ 

A – ปุ่ม Wireless Mode

B – การควบคุมระดับเสียง

C – ปุ่ม Mute ปิดเสียงไมโครโฟน 

D – ไฟ LED แสดงสถานะไมโครโฟน 

E – ไฟ LED แสดงสถานะการเสียบชาร์จแบตเตอรี่

F – พอร์ตเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm

G – ช่องชาร์จหูฟัง

H – ไฟสถานะ RGB LED

I – ไฟ LED แสดงสถานะการเสียบแบบไร้สาย

J – ปุ่มมัลติฟังก์ชันบลูทูธ (MFB) และไฟแสดงสถานะ LED 

K – แผงควบคุมระดับเสียง

L – ปุ่ม Mute ปิดเสียงไมโครโฟนบนแผงควบคุม

SLIPSTREAM Wireless เชื่อมต่อครบครัน 4 รูปแบบ 

Corsair Virtuoso RGB Wireless XT มาพร้อมการเชื่อมต่อถึง 4 รูปแบบ ทั้งแบบไร้สาย SLIPSTREAM Wireless ผ่านตัวส่งสัญญาณไร้สายความเร็ว 2.4GHz รองรับระยะไกลถึง 60 ฟุต และ Bluetooth® Qualcomm® aptX™ HD จึงช่วยมอบเสียงและภาพที่แม่นยำ ไร้ดีเลย์ ด้านการเชื่อมต่อมีสายผ่าน USB และ AUX 3.5 mm จึงช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ทุกบนแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC, Mac, PlayStation 4/5, Nintendo Switch, เกมคอนโซล รวมถึงสมาร์ตโฟน

ปรับแต่งเสียงได้คมชัด ใช้งานต่อเนื่อง 15  ชม.

Corsair Virtuoso RGB Wireless XT ออกแบบให้ปรับแต่งการใช้งานด้านต่างๆ ได้ผ่านซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE ไม่ว่าจะเป็นการตั้งโปรไฟล์เสียงล่วงหน้า, ปรับเสียง EQ, ระบบเสียง Surround 7.1 ปรับ Side Tone เพิ่มลดเสียงไมค์ รวมถึงไฟ LED RGB พร้อมใช้งานได้นานถึง 15 ชม. จึงช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

Corsair Virtuoso RGB Wireless XT เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Corsair Virtuoso RGB Wireless XT หูฟังเกมมิ่งระดับโลก ราคาแรงแต่มากไปด้วยความสามารถมาในดีไซน์สุดหรู เสียงชัด ครบเครื่องด้านการเชื่อมต่อ มาในดีไซน์แบบครอบหู Over-Ear เลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียม สวมใส่สบาย เล่นเกมได้นาน บน Earpad ลูกเล่นเพิ่มความสวยงามไฟ LED RGB แถบคาดศีรษะโครงอลูมิเนียมแข็งแรง ปรับระดับได้สวมใส่ได้ทุกสรีระ นอกจากนี้ทางด้านเสียงยังจัดเต็มด้วยไดรเวอร์ High-Density Neodymium 50 มม. มอบเสียงคมชัดพร้อมปรับแต่งทางด้านเสียงและการใช้งานด้านต่างๆ ได้ผ่านซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE และอีกหนึ่งฟังก์ชันที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้ก็คือ ระบบเสียง Dolby Atmos® ที่จะช่วยมอบเสียงสมจริง ดังกระหึ่มได้แบบรอบทิศทาง ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมประเภทไหนก็แม่นยำทุกการเคลื่อนไหว นักแคสเกมก็ต้องถูกใจด้วยไมโครโฟน Omni-Directional ช่วยรับเสียงได้คมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย พร้อมไฟ LED แสดงสถานะการใช้งาน ควบคุมสะดวกด้วยปุ่มด้านข้างบนหูฟัง หากใครมีอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายก็ใช้งานได้ผ่านการเชื่อมต่อทั้งแบบไร้สาย SLIPSTREAM Wireless 2.4GHz และ Bluetooth® Qualcomm® aptX™ HD อีกทั้งยังเชื่อมต่อมีสายผ่าน USB และ AUX 3.5 mm ได้อีกด้วย และยังเพลิดเพลินได้ต่อเนื่องนานถึง 15 ชม. ซึ่งหากใครที่มีงบไม่จำกัด อยากจัดตัวเทพระดับ Hi-End ตัวนี้ถือว่าปังครบจบในตัวเดียว!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :