รีวิวสินค้า

รีวิว Corsair Virtuoso RGB Wireless SE หูฟังเกมมิ่ง เสียงคมชัด เล่นเกมมันส์ ตอบรับทุกแพลตฟอร์ม

Corsair Virtuoso RGB Wireless SE หูฟังเกมมิ่งไร้สายสุดพรีเมียมจากแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ระดับโลกอย่าง Corsair มาคราวนี้อัปสเปกครบเครื่องน่าครอบครอง ด้านส่วนของดีไซน์มาในลุคเรียบหรู เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง แถบคาดศีรษะโครงอลูมิเนียมสุดแข็งแรงแกร่ง ปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ สวมใส่สบายกว่าที่คิด นอกจากนี้ยังเอาใจเกมเมอร์ทุกบนแพลตฟอร์มด้วยการเชื่อมต่อครบครัน ทั้งแบบไร้สายและมีสาย ทางด้านเสียงกระหึ่มสมใจ รองรับระบบเสียง 7.1 Surround มอบเสียงสมจริง แม่นยำทุกการเคลื่อนไหว พร้อมปรับแต่งเสียงได้ตามต้องการผ่านทางซอฟต์แวร์ iCUE นอกจากนี้ยังมีความสามารถอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Corsair Virtuoso RGB Wireless SE x1
 • ไมโครโฟนรับเสียงแบบถอดออกได้ x1
 • ตัวรับสัญญาณไร้สาย USB x1
 • สายชาร์จ USB ยาว 1.8 m x1
 • สาย AUX 3.5 mm ยาว 1.5 m x1
 • กระเป๋าผ้ากำมะหยี่เก็บหูฟัง x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear สุดพรีเมียม Earpads มีไฟ LED RGB 

Corsair Virtuoso RGB Wireless SE หูฟังเกมมิ่ง Over-Ear ดีไซน์พรีเมียม ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แถบคาดศีรษะโครงอลูมิเนียมแข็งแรงและทนทาน ปรับระดับได้รองรับได้ทุกสรีระ บน Earpad มีไฟ LED RGB สวยงาม ภายในบุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่ม พร้อมน้ำหนัก 372 กรัม ช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ Neodymium 50 มม. ระบบเสียงสมจริง 7.1 Surround 

Corsair Virtuoso RGB Wireless SE จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ High-Density Neodymium ขนาด 50 มม. ผ่านการปรับจูนเสียงช่วงความถี่ 20 Hz – 40,000 Hz อีกทั้งรองรับระบบเสียง 7.1 Surround มอบมิติเสียงสมจริง ช่วยระบุทิศทางได้แม่นยำ เก็บครบทุกรายละเอียด พร้อมปรับแนวเสียง EQ ได้จึงช่วยให้คุณดื่มด่ำกับทุกภาพและเสียงในเกมได้เต็มอรรถรส 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: เบสชัด ไม่หนักหน่วงจนเกินไป ระบุทิศทางได้แม่นยำขณะเล่นเกม
 • เสียงร้อง: เสียงร้องชัดเจน เก็บครบทุกรายละเอียด ฟังสนุกทุกแนวเพลง
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมปานกลาง ฟังสบาย ฟังได้นานไม่ล้าหู 
 • มิติเสียง: เวทีเสียงเสียงกว้างกำลังดีแยกทิศทางได้ ช่วยให้สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจน

ไมโครโฟน Omni-Directional ไฟแสดงสถานะ LED ชัดเจน

Corsair Virtuoso RGB Wireless SE ไมโครโฟน Omni-Directional ถอดออกได้ ผ่านการรับรอง Discord-Certified ช่วยให้เราสื่อสารภายในเกม และคุยสนทนาได้ชัดเจนได้เสียงที่เป็นธรรมชาติ และที่ตัวไมค์ยังมีไฟสถานะ LED ในตัวที่จะแสดงสถานะเปิด/ปิดไมค์ เมื่อใช้งาน พร้อมปรับเสียงพิ่มเติมผ่าน Software CORSAIR iCUE 

มีปุ่มควบคุมด้านข้าง ใช้งานสะดวก 

การควบคุมหูฟัง Corsair Virtuoso RGB Wireless SE ทำได้ง่ายและสะดวกผ่านบนตัวหูฟังที่อยู่ตรง Earcup ไม่ว่าจะเป็นปรับเพิ่ม/ลด เสียง Volume Control แบบ Wheel Control ปุ่ม Mute ปิดเสียงไมโครโฟน, ช่องเสียบไมโครโฟน, ช่องเชื่อมต่อตัวส่งสัญญาณไร้สาย USB รวมไปถึงช่องเชื่อมต่อสาย USB และ AUX 3.5 mm เพื่อรองรับการเชื่อมต่อได้หลากหลาย 

A – ปุ่ม Wireless Mode

B – การควบคุมระดับเสียง

C – ปุ่ม Mute ปิดเสียงไมโครโฟน 

D – ไฟ LED แสดงสถานะไมโครโฟน 

E – ไฟ LED แสดงสถานะการเสียบชาร์จแบตเตอรี่

F – พอร์ตเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm

G – ช่องชาร์จหูฟัง

H – ไฟสถานะ RGB LED

I – ไฟ LED แสดงสถานะการเสียบแบบไร้สาย

CORSAIR iCUE ปรับแต่ง EQ และ RGB ได้อิสระ

Corsair Virtuoso RGB Wireless SE ออกแบบให้ปรับแต่งการใช้งานด้านต่างๆ ได้ผ่านซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการตั้งโปรไฟล์เสียงล่วงหน้า, ปรับเสียง EQ, ระบบเสียง Surround 7.1 ปรับ Side Tone เพิ่มลดเสียงไมค์ เพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้อง รวมถึงไฟ LED RGB 

SLIPSTREAM Wireless เชื่อมต่อครบครัน รวดเร็ว ความหน่วงตํ่า

Corsair Virtuoso RGB Wireless SE เชื่อมต่อครบครัน ทั้งไร้สาย SLIPSTREAM Wireless ผ่านตัวส่งสัญญาณไร้สายความเร็วสูง (IFS) รองรับระยะไกลถึง 18 เมตร หรือ 60 ฟุต จึงช่วยมอบทิศทางเสียงและภาพที่แม่นยำ ด้านการเชื่อมต่อมีสายผ่าน USB และ AUX 3.5 mm เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ทุกบนแพลตฟอร์ม

แบตฯ สุดอึด 20  ชม. รองรับทุกแพลตฟอร์ม

Corsair Virtuoso RGB Wireless SE รองรับการใช้งานได้นานต่อเนื่องนาน 20 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง จึงช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ยาวนานตลอดทั้งวัน อีกทั้งรองรับการใช้งานได้หลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC, Mac, Xbox One, PlayStation 4/5 รวมถึงสมาร์ตโฟน

Corsair Virtuoso RGB Wireless SE เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Corsair Virtuoso RGB Wireless SE หูฟังเกมมิ่งไร้สายระดับ Hi-End ตัวแรร์ น่าครอบครองไว้ใช้งาน งานประกอบสุดเรียบหรู มอบเสียงระบบ Surround 7.1 เสียงสมจริงทุกมิติ แม่นยำทุกการเคลื่อนไหว พร้อมปรับแต่งเพิ่มเติมได้ผ่านซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE ไม่ว่าจะเป็น EQ Presets หรือ Surround 7.1 ไม่ว่าจะเล่นเกมแนวไหน หรือใช้งานทางด้านเสียงเพลงก็ช่วยมอบแนวเสียงตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟน Omni-Directional ถอดออกได้ มีไฟสถานะ LED ในตัว ช่วยแสดงสถานะชัดเจน อีกทั้งยังปรับแต่งไฟ LED RGB ได้อีกด้วย ด้านการเชื่อมครบครัน สะดวกและรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีไร้สาย SLIPSTREAM Wireless รองรับระยะไกลถึง 18 เมตร และเชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน USB และ AUX 3.5 mm ไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมอย่าง PC, Mac, Xbox One, PlayStation 4/5 รวมถึงสมาร์ตโฟน ก็ทำให้คุณได้เพลิดเพลินสนุกตลอดทั้งวัน ซึ่งหากใครที่ชอบความโปรระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะสายเกมมิ่งหรือสายไลฟ์สไตล์บอกเลยว่าได้ครบทุกความสามารถ อีกรุ่นสุดโปรดที่ทาง OZ1 อยากแนะนำ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5