รีวิวสินค้า

รีวิว SoundPEATS RunFree Lite หูฟังออกกำลังไร้สาย เสียงชัด คล่องตัวทุกการเคลื่อนไหว!

SoundPEATS RunFree Lite หูฟังสายสปอร์ต Air Conduction Technology นํ้าหนักเบา สวมใส่สบายได้นานตลอดวันจาก SoundPEATS มี Air-Conduction ช่วยเปิดรับเสียงรอบข้างไปพร้อมกับการฟังเพลง ทำให้ไม่ว่าจะใส่ออกกำลังกาย หรือคุยสนทนา ก็ช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง และยังสามารถโต้ตอบกับคนรอบข้างได้ทันทีโดยไม่ต้องถอดหูฟัง ด้านเสียงไม่มีแผ่ว เบสชัด ฟังเพลงเพราะ เล่นเกมได้ มี Game Mode ซึ่งหากใครเป็นสายลุยเน้นกิจกรรมถูกใจแน่ เพราะราคาดีเกินห้ามใจ มีติดไว้อุ่นใจมาก ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • SoundPEATS RunFree Lite x1 
 • สายชาร์จ USB C x1 
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สาย Air Conduction Technology เบาใส่สบายตลอดวัน

SoundPEATS RunFree Lite หูฟังไร้สายดีไซน์ Open-Ear แบบคล้องคอ มาพร้อมเทคโนโลยี Air Conduction ช่วยให้สวมใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี ไม่ว่าเราจะออกกำลังหนักหน่วงแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อน พร้อมนํ้าหนักเบาเพียง 28 กรัม จึงทำให้ใส่ได้สบายนานตลอดวันโดยไม่เจ็บหู และพกพาสะดวกลุยไปได้ทุกกิจกรรม

ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 16.2 มม. เบสชัด ฟังสนุกทุกย่านเสียง

ภายใน SoundPEATS RunFree Lite มีไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 16.2 มม. โดดเด่นด้วย Bass Enhancement Tech ย่านเบสคมชัด เก็บครบทุกรายละเอียดเสียง ดีไซน์ Air-Conduction เปิดรับเสียงรอบข้างไปพร้อมกับการฟังเพลง ทำให้ไม่ว่าจะใส่ออกกำลังกาย หรือคุยสายสนทนา ก็ช่วยให้เราเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้แบบเต็มอิ่มและเพิ่มปลอดภัยทุกครั้งเมื่อใช้งาน

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

 • เสียงเบส: เบสคมชัด แรงปะทะกำลังดี ฟังสนุกทุกย่าน 
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน เสียงมีความหนากำลังดี เก็บครบทุกรายละเอียด
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมสว่าง ฟังสบาย ฟังได้นานไม่ล้าหู
 • มิติเสียง: แยกตำแหน่งเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน ถือว่าทำได้ดีเกินราคา

ไมโครโฟนในตัว ควบคุมสะดวกผ่านบนตัว

สามารถควบคุม SoundPEATS RunFree Lite ได้สะดวกเพียงกดปุ่มบนตัวหูฟังทั้งเล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้ามเพลง รับสาย/วางสาย รวมถึงเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ทั้ง iOS และ Android อีกทั้งมีไมโครโฟนในตัว พร้อมบล็อกเสียงจากภายนอก จึงช่วยรับเสียงได้ดีพอสมควรทั้งต้นสายและปลายสาย โดยมีวิธีการควบคุมใช้งานดังนี้ครับ  

 • เพิ่มเสียง >> กดปุ่ม + 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> กดปุ่ม – 1 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> กดปุ่ม Power Button 1 ครั้ง
 • ปฏิเสธสาย >> กดปุ่ม Power Button ค้างไว้ 1.5 วินาที 
 • สลับสายสนทนา >> กดปุ่ม Power Button ค้างไว้ 2 วินาที  
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant (iOS/Android)  >> กดปุ่ม Power Button 2 ครั้ง
 • การเปิด/ปิดใช้งาน Game mode >> กดปุ่ม  Power Button 3 ครั้ง

**ไม่สามารถควบคุมการเล่นเพลงผ่าน App Youtube, Spotify และ Joox ได้นะครับ

Game Mode เล่นเกมมันส์ไร้ดีเลย์  

SoundPEATS RunFree Lite เอาใจคอเกมโดยเฉพาะ มี Game Mode ที่มีความหน่วงตํ่าเพียง 65ms เท่านั้น ส่งผลให้การเล่นเกมได้ภาพพร้อมเสียงที่ละเอียดสมจริง และเข้าถึงทุกแอปพลิเคชันได้ค่อนข้างรวดเร็ว จึงช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมให้สนุกกว่าเดิม

กันน้ำ กันเหงื่อ IPX4 สวมใส่ได้ทุกกิจกรรม

SoundPEATS RunFree Lite ต้องถูกใจสายสปอร์ตที่สุดด้วยดีไซน์แบบคล้องคอผลิตจากซิลิโคนอย่างดีที่มิตรต่อผิวหนัง พร้อมคุณสมบัติมาตรฐานกันน้ำ กันเหงื่อ IPX4 ไม่จะสวมใส่วิ่งจ็อกกิ้ง วิ่งมาราธอน ขับรถ กระโดดเชือก ปั่นจักรยาน หรือแม้แต่เดินป่า ก็ไม่เป็นปัญหาพร้อมใส่ลุยไปกับคุณทุกกิจกรรมเลยครับ

ปรับแต่งเสียงคมชัด ผ่านแอปฯ SoundPEATS 

SoundPEATS RunFree Lite ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ SoundPEATS ทั้งปรับระดับเสียง ปรับเสียง Custom EQ, การตั้งค่าต่างๆ รวมไปถึง Game Mode เพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้องการ

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่อพร้อมกันได้ 2 อุปกรณ์

SoundPEATS RunFree Lite เลือกใช้ชิปเซ็ต WQ7033MX รองรับ SBC,AAC พร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รุ่นล่าสุด รองรับระยะไกลถึง 10 เมตร มอบสัญญาณเสถียรไม่ดีเลย์ ไม่ว่าจะฟังเพลง หรือเล่นเกม ก็ลื่นไหลไม่สะดุด และยังสลับการเชื่อมต่อได้ถึง 2 อุปกรณ์ พร้อมใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

แบตฯ สุดอึด 17 ชม. ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

SoundPEATS RunFree Lite มาพร้อมแบตฯ ในตัวความจุ 130mAH ช่วยให้ฟังนานต่อเนื่องถึง 17 ชม. และใช้เวลาในการชาร์จเข้าเพียง 1.6 ชม. ผ่าน USB-C จึงทำให้ไม่ว่าจะออกกำลังไปพร้อมฟังเพลง คุยสายสนทนา หรือเล่นเกม ก็ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวันแบบไม่มีสะดุด!

SoundPEATS RunFree Lite เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

สายสปอร์ตต้องร้องเฮ SoundPEATS RunFree Lite หูฟังไร้สายเสียงดีเอาใจคนชอบออกกำลังกายโดยเฉพาะ มี IPX4 ดีไซน์คล้องคอ Air Conduction Technology สวมใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี ไม่ว่าเราจะออกกำลังรูปแบบไหนก็ช่วยให้เราเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว นอกจากนี้ยังเป็นแบบ Open-Ear เปิดรับเสียงรอบข้างทำให้สวมใส่ใช้งานได้อย่างปลอดภัย ด้านเสียงไม่น้อยหน้า ภายในมีไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 16.2 มม. มอบเสียงคุณภาพเยี่ยม โดดเด่นด้วย Bass Enhancement Tech เบสชัดมากยิ่งขึ้น มีไมค์ในตัว สนทนาได้ชัด เล่นเกมได้มี Game Mode ดีเลย์ต่ำเพียง 65ms ทำให้ไม่รู้สึกถึงความหน่วงเมื่อใช้งาน ไม่ว่าจะดูคลิปหรือเล่นเกมก็ต่อเนื่องได้แบบไม่มีสะดุด พร้อมตั้งค่าเพิ่มเติ่มได้ผ่านแอปฯ SoundPEATS นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อไร้สายรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3 ส่งสัญญาณไกลถึง 10 เมตร ที่สามารถสลับการเชื่อมต่อได้ถึง 2 อุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นพีซีหรือสมาร์ตโฟน หากใครอยากได้หูฟังออกกำลังกายได้ เล่นเกมมันส์ ฟังเพลงเพราะ รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ สองแบงค์เทาก็ยังมีทอนครับ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5