รีวิวสินค้า

รีวิว Corsair HS70 Bluetooth หูฟังเกมมิ่ง เสียงชัด สเปกครบ รองรับทุกแพลตฟอร์ม

Corsair HS70 Bluetooth หูฟังเกมมิ่งสวยเท่ เล่นเกมเพลิน ฟังเพลงเพราะละมุมหู อีกรุ่นที่เหล่าเกมเมอร์เท่ใจเลือกใช้งานกันจากค่ายยอดฮิตติดท๊อปเท็น Corsair มาพร้อมความสามารถด้านเสียงรอบทิศทาง อีกทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของการเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ ไม่ว่าจะเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ Bluetooth สำหรับ สมาร์ตโฟน และเชื่อมต่อแบบมีสาย AUX 3.5mm บนคอนโซล ซึ่งช่วยให้เราเล่นเกมไปพร้อมกับการตอบแชทได้อย่างต่อเนื่องไร้ปัญหา พร้อมใช้งานได้นานสูงสุดถึง 30 ชม. ซึ่งถือได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่ง ครบเครื่องด้านการเชื่อมต่อ สเปกครบไม่เกินงบ! ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Corsair HS70 Bluetooth Gaming Headset x1
  • ไมโครโฟนถอดออกได้ x1
  • สายชาร์จ USB ความยาว 1.8m x1
  • สายสเตอริโอ 3.5mm ความยาว 1.5m  x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear สุดพรีเมียม นุ่มสบาย ปรับระดับได้ รองรับทุกสรีระ

Corsair HS70 Bluetooth หูฟังไร้สายรูปทรง Over-Ear ดีไซน์เท่โฉบเฉี่ยว ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม ที่คาดศีรษะทำจากโครงอลูมิเนียมแข็งแรง พร้อมปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ ที่ครอบหู Ear Pad บุเมมโมรี่โฟมหนานุ่มพิเศษ พร้อมน้ำหนัก 314 กรัม จึงช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ Neodymium 50 มม. เสียงดัง โอบล้อมรอบทิศทาง 

Corsair HS70 Bluetooth จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ขนาด 50 มม. ปรับจูนเสียงช่วงความถี่ 20Hz-20KHz รองรับ Windows Sonic มอบเสียงดังรอบทิศทาง รวมถึงระบุทิศทางได้แม่นยำทั้งเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ พร้อมปรับเสียง EQ  ได้ช่วยให้ดื่มด่ำไปกับเสียงได้เต็มที่ หากฟังเพลงก็ฟังสนุกไม่แพ้กันครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสชัด ไม่หนักหน่วง ระบุทิศทางได้แม่นยำขณะเล่นเกม
  • เสียงร้อง: เสียงร้องคมชัด เก็บครบทุกรายละเอียด
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมปานกลาง ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงเสียงกว้างกำลังดี ช่วยให้สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

ไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling ชัดเจนทุกการสื่อสาร

Corsair HS70 Bluetooth มาพร้อมไมค์ทิศทางเดียวพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Noise-Cancelling ผ่านการรับรอง Discord-Certified ช่วยให้เราสื่อสารภายในเกม และโต้ตอบได้เสียงชัดเจน โดยที่ไม่ตัดทอนคุณภาพของเสียงลง พร้อมปรับระดับเสียงเพิ่มเติมได้ผ่าน Software CORSAIR iCUE 

มีปุ่มควบคุมด้านข้าง ใช้งานสะดวก 

การควบคุม Corsair HS70 Bluetooth ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่ม Wheel Control แบบหมุนเลื่อนขึ้นลง ปรับเพิ่ม/ลด เสียง และปิดเสียงไมค์ Mute ผ่านบนตัว Earcup ได้ทันที พร้อมช่อง AUX 3.5 mm และช่อง USB สำหรับการเชื่อมต่อต่างๆ รองรับการใช้งานได้หลากหลาย  

A.หูฟัง CORSAIR HS70 

B.สาย USB และช่องชาร์จหูฟัง

C.สายสัญญาณเสียง 3.5mm

D.ไมโครโฟนที่ถอดออกได้

E.พอร์ตเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm

F.พอร์ต USB-C

G.ปุ่มปิดเสียงไมค์

H.ควบคุมระดับเสียง

I.ปุ่มเปิด/ปิด Bluetooth MFB

CORSAIR iCUE ปรับแต่งเสียงได้คมชัด 

Corsair HS70 Bluetooth ออกแบบให้ปรับตั้งค่าด้านเสียงได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างละเอียดไม่ว่าจะเป็นการปรับแนวเสียง EQ Presets, ปรับ Side Tone รวมไปถึงเพิ่มลดเสียงไมค์ เพื่อให้ได้แนวเสียงตามที่ต้องการ

แบตฯ สุดอึด 30  ชม. รองรับทุกแพลตฟอร์ม

Corsair HS70 Bluetooth เชื่อมต่อผ่านสาย AUX 3.5 mm รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ PC,PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One และ Nintendo Switch อีกทั้งยังเชื่อมต่อผ่าน USB Bluetooth รองรับระยะไกลถึง 30 ฟุต ช่วยให้เราสามารถแชท ฟังเพลงหรือคุยสายสนทนา ไปพร้อมกับการเล่นเกมในเวลาเดียวกัน อีกทั้งแบตฯ สุดอึด ใช้งานต่อเนื่องนาน 30 ชม. ทำให้คุณได้เพลิดเพลินได้ยาวนานตลอดทั้งวัน 

Corsair HS70 Bluetooth เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Corsair HS70 Bluetooth หูฟังเกมมิ่งไร้สายสุดคูล ที่คู่ค่าแก่การครอบครอง! มาพร้อมการสวมใส่สบายได้นานตลอดทั้ง ด้านพลังเสียงเกินต้านระบบเสียงดังรอบทิศทาง Windows Sonic รองรับเพื่อชาว PC โดยเฉพาะ อีกทั้งมีไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. ผ่านการปรับจูนเสียงมาอย่างคมชัด ช่วยให้การฟังเพลงสนุก เก็บครบทุกย่านและหากต้องการสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมภายในเกม ก็ทำได้ดีด้วยไมค์รับเสียงทิศทางเดียวควบคู่กับระบบตัดเสียง Noise-Cancelling ผ่านการรับรองจาก Discord-Certified ช่วยให้เสียงชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสาย นอกจากนี้ยังควบคุมระดับเสียง และปิดเสียงไมค์ได้ทุกเมื่อ ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย อีกหนึ่งความพิเศษคือ การเชื่อมต่อพร้อมกัน 2 อุปกรณ์ จึงช่วยให้เราฟังเพลง โต้ตอบแชทไปพร้อมๆ กับการเล่นเกมได้อีกด้วยผ่านการเชื่อมต่อ USB Bluetooth ที่ต้องบอกเลยว่าเสถียรไร้ความหน่วงให้หงุดหงิดใจ และรองรับการใช้งานได้หลายแพลตฟอร์มทั้ง PC,PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One และ Nintendo Switch หากใครที่มองหาหูฟังเกมมิ่งสวยพกสะดวก ใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 30 ชม. Corsair HS70 Bluetooth  รุ่นนี้ถือว่าครบจบ พกไว้อุ่นใจคลายเหงาได้แน่นอน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :