รีวิวสินค้า

รีวิว Corsair HS65 Surround หูฟังเกมมิ่งคุยชัด เสียงกระหึ่ม ตอบรับทุกแพลตฟอร์ม

Corsair HS65 Surround หูฟังเกมมิ่ง เสียงสมจริง เหล่าเกมเมอร์เลือกใช้งานกันจาก Corsair โดดเด่นด้วยความสามารถด้านเสียงรอบทิศทาง Dolby Audio 7.1 พร้อมระบบเสียง SoundID ช่วยปรับแต่งเสียงให้คมชัด ฟังสนุก ระบุบทิศทางแม่นยำ ผ่านอุปกรณ์เสริมบน Mac และ PC โดยเฉพาะ ผ่านการเชื่อมต่ออะแดปเตอร์ USB ที่มาในกล่อง พร้อมปรับแต่งเสียงได้อารมณ์ผ่านซอฟต์แวร์ iCUE นอกจากนี้ยังมาในดีไซน์สุดเท่ โฉบเฉี่ยว สวมใส่สบาย ซึ่งหากใครที่อยากใช้งานเล่นเกมบน PS5/PS4, Xbox Series X/S, Nintendo Switch หรือ สมาร์ตโฟนที่รองรับ ก็สามารถเชื่อมต่อใช้งานได้ดีเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่ง เสียงกระหึ่ม ซาวด์ดี ฟังกี่ที่ก็ฟิน จนไม่อยากถอดออกเลยครับ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Corsair HS65 Surround x1
  • ตัวส่งสัญญาณไร้สาย USB Surround Adapter x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์เท่ เมมโมรี่โฟม นุ่มสบาย รองรับทุกสรีระ

Corsair HS65 Surround หูฟังเกมมิ่งมีสาย Over-Ear ดีไซน์เท่ตามสไตล์ Corsair ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม พร้อมแถบคาดศีรษะโลหะปรับระดับได้รองรับได้ทุกสรีระ ที่ครอบหู Ear Pad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่มปกคลุมด้วยหนังสังเคราะห์ พร้อมน้ำหนัก 282 กรัม ช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. ปรับจูนเสียงคมชัด

Corsair HS65 Surround ผ่านการปรับจูนเสียงช่วงความถี่ 20Hz-20kHz มาเป็นอย่างดี พร้อมไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. มอบเสียงคมชัด เก็บครบทุกรายละเอียด อีกทั้งมีระบบเสียง SoundID ปรับแต่งเสียงให้เหมาะสมกับการใช้งานผ่านบน PC และ MAC ผ่านอะแดปเตอร์ USB ที่ให้มาเพื่อให้คุณดื่มด่ำกับทุกภาพและเสียงในเกมได้เต็มอรรถรส 

** ระบบเสียง SoundID รองรับการใช้งานได้เฉพาะบน PC และ Mac เท่านั้น ผ่านอะแดปเตอร์ USB ที่ให้มาในกล่อง โดยสามารถปรับแต่งเสียงได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ iCUE

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสกระชับ อิมแพคปานกลาง ระบุทิศทางได้แม่นยำขณะเล่นเกม
  • เสียงร้อง: เสียงร้องฟังสบาย เก็บครบทุกรายละเอียด ฟังสนุกที่ย่านเสียง
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: แยกเนื้อเสียงชัดพร้อมช่วยให้สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

Dolby® Audio 7.1 Surround เสียงสมจริง ดังรอบทิศทาง

Corsair HS65 Surround โดดเด่นด้วย Dolby® Audio 7.1 Surround ระบบเสียงคุณภาพสูง มอบเสียงสมจริง รวมถึงระบุทิศทางได้แม่นยำ ทั้งเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ พร้อมปรับเสียง EQ และตั้งค่าเสียงเพิ่มเติมได้ผ่าน Software CORSAIR iCUE ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้สมจริงมากยิ่งขึ้น

**ระบบ Dolby® Audio รองรับการใช้งานได้ผ่านบน PC และ Mac เท่านั้น ส่วนด้านระบบเสียง 7.1 Surround จะรองรับการใช้งานผ่านบน PC เท่านั้น โดยสามารถปรับแต่งเสียงได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ iCUE

ไมโครโฟน Omni-directional พับเก็บได้ พร้อม Mute ให้ทันที

Corsair HS65 มาพร้อมไมโครโฟนรับเสียง Omni-directional ผ่านการรับรอง Discord-certified เพื่อรับเสียงได้คมชัด ดีไซน์พับเก็บได้ รองรับเข้าสู่โหมด Mute เปิด/ปิดเสียง ให้เราพร้อมสื่อสารและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้ดีแบบที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลยครับ

ปุ่มการควบคุมคำสั่งต่างๆ ตัวบนหูฟัง

การควบคุมระดับเสียงหูฟัง Corsair HS65 Surround ทำได้ง่ายและสะดวกผ่านบนตัวหูฟังแบบ Wheel Control ที่อยู่ตรง Earcup ปรับเพิ่ม/ลด เสียง Volume Control และช่องเชื่อมต่อสำหรับตัวส่งสัญญาณไร้สาย USB 7.1 และช่องเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm เพื่อรองรับการเชื่อมต่อได้หลากหลาย 

A.หูฟัง Corsair HS65 Surround 

B.ตัวส่งสัญญาณไร้สาย 7.1USB Surround Adapter 

C.ไมโครโฟน

D.ปุ่มควบคุมระดับเสียง

E.แถบคาดศีรษะ

CORSAIR iCUE ปรับแต่งเสียงได้คมชัด 

Corsair HS65 Surround ออกแบบให้ปรับตั้งค่าด้านเสียงได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างละเอียดไม่ว่าจะเป็นเสียง EQ Presets, ระบบเสียงDolby® Audio และ SoundID บน PC และ Mac รวมถึงระบบ Surround 7.1 สำหรับ PC เพื่อให้ได้แนวเสียงตามที่ต้องการ

เชื่อมต่อครบครัน รองรับทุกแพลตฟอร์ม

Corsair HS65 Surround ถูกใจสายเกมเมอร์ทุกบนแพลตฟอร์มด้วยการเชื่อมมีสายผ่าน AUX 3.5 รองรับการใช้งานได้ทั้ง PC, MAC, PS5/PS4, Xbox Series X/S, Nintendo Switch รวมไปถึงสมาร์ตโฟนที่รองรับ 

Corsair HS65 Surround เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Corsair HS65 Surround หูฟังเกมมิ่ง สวมใส่สบาย เล่นเกมมันส์สะใจตลอดทั้งวัน อีกรุ่นที่ถูกพูดถึงอย่างมากจากค่ายเกมมิ่งเกียร์ Corsair โดดเด่นด้วยพลังเสียงกระหึ่ม ฟังสนุกทุกย่าน ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือฟังเพลงก็รับเสียงได้คมชัด โดยเฉพาะผู้ใช้งานบน PC และ Mac ต้องถูกใจด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby® Audio 7.1 ช่วยปรับจูนเสียงให้เหมาะสมเข้ากับสถานการณ์ที่ใช้งาน พร้อมปรับเสียงได้ผ่าน Software CORSAIR iCUE ช่วยสร้างบรรยากาศภายในเกมได้สมจริง ด้านสนทนาทำได้ดีไม่น้อยหน้าด้วยไมค์รับเสียง Omni-directional รับรองโดย Discord-certified ดีไซน์พับเก็บได้ เข้าสู่โหมด Mute เปิด/ปิดเสียง ทันที จึงช่วยให้เราโต้ตอบและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้ดีแบบไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลย ซึ่งหากใครที่มีอุปกรณ์เสริมหลากหลาย และอยากหาหูฟังเกมมิ่งดีไซน์เท่ เชื่อมต่อสะดวกใช้งานต่อเนื่อง ในงบบัตเจทสามแบงค์เทายังมีทอน! ขอแนะนำ HS65 Surround รุ่นนี้เลยครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :