รีวิวสินค้า

Corsair HS80 RGB Wireless หูฟังเกมมิ่งสุดเท่ คุณภาพเสียงลํ้าระดับ Hi-Res ระบุบทิศทางชัด แม่นยำทุกฝีก้าว!

Corsair HS80 RGB Wireless Headphone หูฟังเกมมิ่งเพื่อการเล่นเกมที่มีคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมระดับ Hi-Res มาพร้อมดีไซน์สุดเท่มีความลํ้าสมัยในตัว เพิ่มสีสันด้วยไฟ Dynamic RGB ที่สามารถปรับแต่งได้ผ่านซอฟต์แวร์ Corsair iCUE โดดเด่นด้านเสียงด้วยไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. รองรับระบบเสียงสมจริง Dolby Atmos® พร้อมเชื่อมต่อไร้สาย SLIPSTREAM Wireless รวดเร็วเสถียร ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็น หูฟังเกมมิ่งช่วยให้เล่นเกมเพลิน ไมค์เสียงคม ราคาคุ้ม น่าจัดมาครอบครอง! นอกจากนี้ยังมีสเปกอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Corsair HS80 RGB Wireless x1
  • ตัวส่งสัญญาณไร้สาย USB x1
  • USB-C to USB-A Cable x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์ลํ้าสมัย นุ่มสบาย รองรับทุกสรีระ

Corsair HS80 RGB Wireless หูฟัง Over-Ear ดีไซน์สวยล้ำสมัยตามสไตล์แบรนด์ Corsair ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม น้ำหนัก 368 กรัม พร้อมแถบผ้าคาดศีรษะยืดหยุ่นรองรับได้ทุกสรีระ ส่วนที่ครอบหู Ear Pad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่มซับแรงกระแทกได้ดีและผ้าระบายอากาศ ช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. เสียงคมชัดรอบทิศทาง 

Corsair HS80 RGB Wireless จัดเต็มด้วยไดร์เวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. ถูกปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี มอบเสียงทรงพลัง ระบุทิศทางภายในเกมได้ชัดเจน เก็บครบทุกรายละเอียด และยังรองรับการส่งสัญญาณเสียงในระดับ Hi-Res ช่วยให้คุณดื่มด่ำกับทุกภาพและเสียงในเกมได้เต็มอรรถรส ถูกใจสายเกมเมอร์ระดับมือโปร รวมไปถึงระดับเริ่มต้นอีกด้วยครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสกระชับ อิมแพคปานกลาง ช่วยระบุทิศทางได้แม่นยำขณะเล่นเกม
  • เสียงร้อง: เสียงร้องมีความใส ฟังสบาย เก็บครบทุกรายละเอียด
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: แยกเนื้อเสียงได้ชัด สมจริง ช่วยให้สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

Dolby Atmos® ระบบเสียงขั้นสูง ระบุทิศทางได้แม่นยำ

Corsair HS80 RGB Wireless โดดเด่นด้วยระบบ Dolby Atmos® ที่ให้มิติเสียงสมจริงพร้อมทั้งระบุทิศทางได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ภายในเกม พร้อมปรับค่า EQ และตั้งค่าเสียงเพิ่มเติมได้ผ่าน Software CORSAIR iCUE จึงช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้สนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม! 

ไมโครโฟนคุณภาพสูง Omni-Directional ชัดเจนทุกการสื่อสาร

Corsair HS80 RGB Wireless มาพร้อมไมค์พับเก็บได้เพื่อปิดเสียง และพลิกออกเพื่อเปิดเสียง โดยไมโครโฟนเป็นแบบ Omni-Directional ช่วยมอบเสียงคมชัดรอบทิศทางเกรดเดียวกับไมค์กระจายเสียง ช่วยให้เราสื่อสารได้ดียิ่งขึ้น หรือหากนำมาใช้แคสเกมก็ให้เสียงเป็นธรรมชาติ และที่ตัวไมค์ยังมีไฟสถานะ LED ในตัวที่จะแสดงสถานะเปิด/ปิดไมค์ เมื่อใช้งาน 

ปุ่มการควบคุมคำสั่งต่างๆ ตัวบนหูฟัง

การควบคุม Corsair HS80 RGB Wireless ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มควบคุมแบบ Wheel Control ที่อยู่ตรง Earcup สามารถปรับเพิ่ม/ลด เสียง Volume Control และช่องเชื่อมต่อสำหรับตัวส่งสัญญาณไร้สาย USB บนตัวหูฟังเพื่อรองรับการใช้งานได้หลากหลาย 

A : หูฟัง CORSAIR HS80 RGB WIRELESS

B : ช่องพอร์ต USB ไร้สาย Wireless

C : สายชาร์จ USB

D : คู่มือเริ่มต้นใช้งานอย่างย่อ

E : ควบคุมระดับเสียง / สลับ EQ โดยกดปุ่มสั้นๆ ค้างไว้ 0.1-0.5 วินาที เพื่อสลับ EQ

F : ไฟ LED แสดงสถานะสำหรับไมโครโฟน

G : ไฟ LED แสดงสถานะของแบตเตอรี่ และการชาร์จไฟ

H : พอร์ตชาร์จ

I : ไฟ LED RGB

J  : ไฟ LED แสดงสถานะการจับคู่ (ตัวส่งสัญญาณ USB ไร้สาย)

K : ปุ่มสำหรับ เปิด/ปิด

SLIPSTREAM Wireless ความหน่วงต่ำ เสียงคุณภาพสูง 

Corsair HS80 RGB Wireless มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Corsair SLIPSTREAM ผ่านตัวส่งสัญญาณไร้สาย USB รองรับสูงสุดได้ 3 อุปกรณ์ รองรับระยะไกลถึง 60 ฟุต (18 ม.) ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 20 ชม. พร้อมมอบความหน่วงต่ำให้เสียงคุณภาพสูง ได้ยินชัดเจนทุกย่างก้าว และมีสายผ่าน USB เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

ปรับแต่งเสียงได้คมชัด รองรับทุกแพลตฟอร์ม

Corsair HS80 RGB Wireless รองรับการใช้งานได้หลายแพลตฟอร์มทั้ง PC, Mac และ PlayStation 4/5 โดยสามารถปรับ EQ เสียงไมค์ และไฟ RGB เพิ่มเติมได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE เพื่อให้ได้แนวเสียงตามที่ต้องการ

**โดยในการเชื่อมต่อ USB แบบมีสายเข้ากับ PC จะต้องทำการติดตั้งไดรเวอร์อุปกรณ์ก่อนในครั้งแรก 

มีให้เลือก 2 สี Black และ White 

Corsair HS80 RGB Wireless หูฟังเกมมิ่งดีไซน์สวยลํ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตามสไตล์ Corsair รองรับได้กับทุกสรีระ ด้าน Earpad ผลิตจากผ้าอย่างดี บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่มสวมใส่สบายใช้งานได้นานต่อเนื่อง โดยไม่เจ็บหู มีให้เลือกถึง 2 สีตามความชอบ มีระบบเสียง Dolby Atmos® มอบเสียงกระหึ่ม แม่นยำทุกทิศทาง ไม่ว่าจะเล่นเกมแนวไหนก็ได้สัมผัสสมจริงราวกับว่าอยู่ภายในเกม ครบทุกรสชาติ ถูกใจสายเกมมิ่ง!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :