รีวิวสินค้า

รีวิว Corsair HS60 Pro Surround หูฟังเกมมิ่ง เสียงดี นุ่มสบายหู ตอบโจทย์ครบทุกแพลตฟอร์ม

Corsair HS60 Pro Surround หูฟังเกมมิ่งมีสาย รุ่นอัปเกรดความสามารถด้านเสียงมาครบครัน ระบบเสียงสมจริง 7.1 Surround มอบเสียงคมชัดดังรอบทิศทาง มาในดีไซน์สุดเท่สไตล์เกมมิ่ง นํ้าหนักเบาช่วยให้สวมใส่ได้นานตลอดทั้งวัน อีกทั้งรองรับการใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น PC, PS4, Nintendo Switch รวมถึงสมาร์ตโฟนที่รองรับ AUX 3.5 mm นอกจากนี้ยังมาในราคาจับต้องได้ ถือได้ว่าเป็นอีกรุ่นจาก Corsair ที่ควรมีติดไว้คลายเหงาเล่นเกมเพลินไม่แพ้ผู้ต่อสู้อย่างแน่นอน! ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้

 • Corsair HS60 PRO Surround x1
 • USB 7.1 Surround Sound Adapter x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์โฉบเฉี่ยว นุ่มสบาย รองรับทุกสีระ

Corsair HS60 Pro Surround หูฟังเกมมิ่งมีสายมาในรูปทรง Over-Ear ดีไซน์เท่สวมใส่สบายตามสไตล์แบรนด์ Corsair ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี ส่วนก้าน Earcups ปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ พร้อมน้ำหนัก 317 กรัม ด้านที่ครอบหูบุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่มพิเศษ ช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหู

ไดรเวอร์ Neodymium 50 มม. คุณภาพเสียงคมชัด 

Corsair HS60 Pro Surround โดนใจสายเกมเมอร์ทุกระดับชั้นด้วยแนวเสียงที่ผ่านการปรับจูนมาเป็นพิเศษบวกเข้ากับไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. ตอบสนองความถี่ได้ 20Hz-20KHz ช่วยมอบคุณภาพเสียงที่คมชัด ทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับทุกภาพและเสียงภายในเกมได้อย่างดี หากใช้ฟังเพลงก็เก็บได้ครบทุกรายละเอียด ฟังสนุกไม่แพ้กัน

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: เบสย่านอิ่ม แรงปะทะดี ระบุทิศทางแม่นยำขณะเล่นเกม
 • เสียงร้อง: เสียงร้องชัดเจน เสียงพูดไม่ทับซ้อนพร้อมเก็บครบทุกรายละเอียด ฟังสนุกทุกย่าน
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมปานกลาง ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
 • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างได้ยินเสียงการสื่อสารจากตัวละคร ช่วยให้สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

ระบบเสียงสมจริง 7.1 SURROUND ระบุทิศทางแม่นยำ

Corsair HS60 Pro Surround มาพร้อม 7.1 Surround มอบมิติเสียงสมจริงดังรอบทิศทาง รวมถึงช่วยระบุทิศทางได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ พร้อมทั้งสามารถปรับแต่งเสียงเพิ่มเติมได้ผ่าน Software CORSAIR iCUE จึงช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมของคุณได้เสียงสมจริงราวกับอยู่ภายในเกมเลยครับ

ไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling ชัดเจนทุกการสื่อสาร

Corsair HS60 Pro Surround มาพร้อมไมค์ทิศทางเดียวพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Noise-Cancelling ผ่านการรับรอง Discord-Certified ช่วยให้เราสื่อสารและโต้ตอบภายในเกมกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน โดยที่ไม่ตัดทอนคุณภาพของเสียงลงเลยครับ

ปุ่มการควบคุมคำสั่งต่างๆ บนตัวหูฟัง

การควบคุม Corsair HS60 Pro Surround ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มควบคุมแบบ Wheel Control ที่อยู่ตรง Earcup สามารถปรับเพิ่ม/ลด เสียง Volume Control ปุ่มปิดเสียง Mute และช่องเชื่อมต่อสำหรับตัวส่งสัญญาณไร้สาย USB 7.1 และช่องเชื่อมต่อสาย AUX 3.5 mm เพื่อรองรับการใช้งานได้หลากหลายอุปกรณ์ 

 1. หูฟัง Corsair HS45 Surround 
 2. 7.1 Surround Sound USB 
 3. ไมโครโฟนแบบถอดได้
 4. ปุ่มปิดเสียง
 5. แถบคาดศีรษะ 
 6. ปุ่มควบคุมระดับเสียง

CORSAIR iCUE ปรับแต่งเสียงได้คมชัด 

Corsair HS60 Pro Surround ออกแบบให้ปรับตั้งค่าด้านเสียงได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างละเอียดไม่ว่าจะเป็นการปรับแนวเสียง EQ ปรับโหมดเสียงสเตอริโอรวมถึง Surround 7.1 สำหรับ PC เพื่อให้ได้แนวเสียงตามที่ต้องการ

เชื่อมต่อครบครัน รองรับทุกแพลตฟอร์ม

Corsair HS60 Pro Surround มาพร้อมการเชื่อมแบบมีสายผ่าน AUX 3.5 รองรับการใช้งานได้ทั้ง PC, PS4, XBox One , Nintendo Switch รวมไปถึงสมาร์ตโฟนที่รองรับ AUX 3.5 นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานอะแดปเตอร์ USB  7.1 Surround เฉพาะใน Windows PC เท่านั้น

มีมาให้เลือก 2 สี Black และ Yellow

Corsair HS60 Pro Surround หูฟังเกมมิ่งมีสาย รุ่นสุดฮิตติดตลาดวงการเกมมิ่งด้วยความสามารถรอบด้านพร้อมดีไซน์สุดเท่สวมใส่สบายใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน มีมาให้เลือก 2 สี ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือฟังเพลงก็ช่วยมอบความบันเทิงได้แบบครบถ้วน

Corsair HS60 Pro Surround เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Corsair HS60 Pro Surround หูหังเกมมิ่งใส่สบายสไตล์ Corsair มาพร้อมกับพลังเสียงยอดเยี่ยม เล่นเกมมันส์ตอบรับทุกแพลตฟอร์ม! โดดเด่นด้วยไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. บวกเข้ากับระบบเสียง 7.1 Surround ที่จะมาช่วยเติมเต็มให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์บน PC ได้เพลิดเพลินกับภาพและเสียงที่สมจริง อีกทั้งยังสามารถปรับแต่ง EQ เสียงเพิ่มเติมได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE เพื่อให้เราได้แนวเสียงที่ตรงใจ โดยมาพร้อมกับไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling ผ่านการรองรับ Discord-Certified มอบเสียงคมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย ช่วยให้เราพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมภายในเกมได้อย่างสนุกสนาน อีกทั้งรองรับการใช้งานได้ทั้ง PS4, XBox One , Nintendo Switch รวมถึงสมาร์ตโฟนที่รองรับการเชื่อมต่อ AUX 3.5 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่ไว้ใจได้พร้อมมอบคุณภาพเสียงดีเกินค่าตัว!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :