รีวิวสินค้า

รีวิว Corsair HS55 Surround หูฟังเกมมิ่ง เสียงสมจริงรอบทิศทาง แม่นยำทุกการเคลื่อนไหว

Corsair HS55 Surround หูฟังเกมมิ่งมีสาย รุ่นอัปเกรดความสามารถจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง Corsair HS55 Stereo มาพร้อมการออกแบบคล้ายเดิม ดีไซน์สุดเท่คงความนํ้าหนักเบา สวมใส่สบายใส่ได้นานตลอดทั้งวัน เพิ่มเติมคือ ความพิเศษด้านระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby Atmos® รองรับระบบเสียง 7.1 Surround ผ่าน USB Surround Adapter ที่มาพร้อมภายในกล่อง มอบมิติเสียงคมชัดสมจริง ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือฟังเพลงก็เพลิดเพลินได้แบบเต็มที่ นอกจากนี้ยังมาในราคาที่คุ้มค่ากับความสามารถครบถ้วน อีกหนึ่งรุ่นฮิตจาก Corsair ที่น่าครอบครอง! ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้

  • Corsair HS55 Surround x1
  • USB Surround Adapter  x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์โฉบเฉี่ยว นุ่มสบาย รองรับทุกสีระ

Corsair HS55 Surround หูฟังเกมมิ่งมีสายรูปทรง Over-Ear ดีไซน์เท่ตามสไตล์แบรนด์ Corsair ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี ส่วนก้าน Earcups ปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ พร้อมน้ำหนัก 273 กรัม ที่ครอบหูบุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่ม ช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหู

ไดรเวอร์ Neodymium 50 มม. เสียงคมชัด ฟังสนุกทุกย่าน!

Corsair HS55 Surround จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20KHz มอบมิติเสียงคมชัด ไม่ว่าจะเป็นเสียงปืน เสียงฝีเท้า เสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ รวมถึงระบุทิศทางได้แม่นยำ ช่วยให้การเล่นเกมของคุณได้อรรถรสเพิ่มมากยิ่งขึ้น 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสย่านอิ่ม แรงปะทะดี ช่วยระบุทิศทางภายในเกมได้ย่างแม่นยำ
  • เสียงร้อง: เสียงร้องคมชัด เก็บรายละเอียครบ พร้อมโต้ตอบสื่อสารภายในเกมกับเพื่อนร่วมทีมได้ดีเสียงสูง: ย่านเสียงแหลมปานกลาง ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เสียงเวทีขนาดกว้าง แยกเนื้อเสียงทั้งด้านซ้ายและด้านขวา ได้อย่างชัดเจน

Dolby® Audio ระบบเสียงสมจริง 7.1 ดังรอบทิศทาง

Corsair HS55 Surround โดดเด่นด้วย Dolby® Audio ระบบเสียงคุณภาพสูง พร้อมระบบเสียง 7.1 Surround มอบมิติเสียงสมจริง พร้อมสามารถปรับเสียง EQ และตั้งค่าเสียงเพิ่มเติมได้ผ่าน Software CORSAIR iCUE จึงช่วยให้การเล่นเกม และฟังเพลงได้คุณภาพเสียงตามต้องการ

*ระบบเสียง Dolby Audio รองรับการใช้งานผ่านซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE บนอุปกรณ์ PC และ Mac เท่านั้น

ไมโครโฟน Omni-directional พับเก็บได้ พร้อม Mute ให้ทันที

Corsair HS55 Surround มาพร้อมไมโครโฟนรับเสียงรอบทิศทาง Omni-directional ผ่านการรองรับ Discord-certified เพื่อรับเสียงได้อย่างคมชัด ดีไซน์พับเก็บได้ รองรับเข้าสู่โหมด Mute เปิด/ปิดเสียง ให้เราพร้อมสื่อสารและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้ดีแบบที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลยครับ

ควบคุมเสียง ง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม Corsair HS55 Surround ทำได้ง่ายด้วยลูกกลิ้งบริเวณ Earcup ปุ่ม Wheel Control ปรับเพิ่ม/ลดระดับเสียงภายในเกม และเสียงเพลงได้ตามต้องการ พร้อมไมโครโฟนด้านข้างพับได้รองรับโหมดเปิด/ปิดเสียง และช่องเชื่อมต่อสาย AUX 3.5 mm เพื่อรองรับการใช้งานได้หลากหลายอุปกรณ์ 

ปรับแต่งเสียงได้คมชัด รองรับทุกแพลตฟอร์ม

Corsair HS55 Surround รองรับการใช้งานได้หลากหลายทั้ง PC, Mac, PS5/PS4, Xbox Series X | S, Nintendo Switch และ อุปกรณ์ที่รองรับ AUX 3.5 mm โดย PC และ Mac จะสามารถปรับ EQ เสียงเพิ่มเติมได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE เพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้องการ

มีให้เลือก 2 สี Carbon และ White

Corsair HS55 Surround หูฟังเกมมิ่งมีสาย รุ่นอัปเกรดมาพร้อมเล่นเกมมันส์ ฟังเพลงเพราะ มีติดโต๊ะคือดีแน่นอน ดีไซน์เท่ สวมใส่นุ่มสบายหู มีมาให้เลือกถึง 2 สี ตามความชอบ โดดเด่นด้านเสียงสมจริง ผ่านการเชื่อมต่อมีสาย AUX 3.5 ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง PC, เกมคอนโซล รวมถึงอุปกรณ์เสริมที่รอง AUX 3.5 mm ก็พร้อมเชื่อมต่อได้ดีแบบไม่สะดุดให้เสียอารมณ์อย่างแน่นอน 

Corsair HS55 Surround เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Corsair HS55 Surround หูฟังเกมมิ่งน่าใช้ สเปกครบ ราคาคุ้ม โดดเด่นด้วยไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. พร้อมเสียงดังรอบทิศทาง Dolby Atmos® และระบบเสียงสมจริง 7.1 Surround ช่วยเติมเต็มให้การเล่นเกมและฟังเพลงได้แบบประสิทธิภาพ ด้านการสนทนาชัดเจนด้วยไมค์รับเสียง Omni-directional ผ่านการรองรับ Discord-certified ช่วยให้สื่อสารพร้อมรับเสียงได้อย่างชัดเจน อีกทั้งดีไซน์พับเก็บได้พร้อมเข้าสู่โหมด Mute ทันที และหากอยากโต้ตอบก็แค่พลิก ออกก็พูดคุยได้ทุกเมื่อ ซึ่งหากใครที่มีอุปกรณ์เสริมทั้ง PC และ Mac ก็ยังสามารถปรับแต่ง EQ เสียงเพิ่มเติมได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE เพื่อให้เราได้แนวเสียงที่ถูกใจ อีกทั้งยังใช้งานร่วมกับ PS5/PS4, Xbox, Nintendo Switch และอุปกรณ์พกพาที่รองรับ AUX 3.5 mm ได้อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่ง ใส่สบาย เสียงดีเยี่ยม มีติดไว้ไม่เสียงใจแน่!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :