รีวิวสินค้า

รีวิว Corsair HS55 Stereo หูฟังเกมมิ่ง ใส่สบาย สื่อสารชัด แม่นยำทุกย่างก้าว!

Corsair HS55 Stereo หูฟังเกมมิ่งมีสาย หน้าตาดีสวมใส่เท่มีติดไว้อุ่นใจแน่ มาพร้อมความสามารถครบครันช่วยให้การเล่นเกม และฟังเพลงเป็นไปได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเสียงสมจริง และไมค์สนทนนาชัดพร้อมให้เราโต้ตอบสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างสนุกเมามันส์ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหูฟังเกมมิ่ง Corsair ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีในราคาเรทนี้ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้

  • Corsair HS55 Stereo x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์โฉบเฉี่ยว นุ่มสบาย รองรับทุกสีระ

Corsair HS55 Stereo หูฟังเกมมิ่งมีสายรูปทรง Over-Ear ดีไซน์เท่ตามสไตล์แบรนด์ Corsair ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี ส่วนก้าน Earcups ปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ พร้อมน้ำหนัก 273 กรัม ที่ครอบหูบุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่ม ช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหู

ไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. เสียงสมจริง ฟังสนุกทุกย่าน!

Corsair HS55 Stereo จัดเต็มพลังเสียงไดรเวอร์ Neodymium 50 มม. ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20kHz มอบมิติเสียงสมจริง ไม่ว่าจะเป็นเสียงเดิน เสียงฝีเท้า รวมถึงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ช่วยให้การเล่นเกมได้อรรถรสแบบเต็มอิ่ม หากใช้งานด้านการฟังเพลง หรือดูหนัง ก็เก็บครบทุกรายละเอียด

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสย่านอิ่ม แรงปะทะปานกลาง ระบุทิศทางได้แม่นยำ
  • เสียงร้อง: เสียงร้องชัดเจน เก็บรายละเอียครบ สื่อสารภายในเกมได้ดี
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เสียงเวทีค่อนข้างกว้าง แยกเนื้อเสียงชัดทั้งด้านซ้ายและด้านขวา 

ไมโครโฟน Omni-directional พับเก็บได้ พร้อม Mute ให้ทันที

Corsair HS55 Stereo มาพร้อมไมโครโฟนรับเสียง Omni-directional ผ่านการรับรอง Discord-certified เพื่อรับเสียงได้คมชัด ดีไซน์พับเก็บได้ รองรับเข้าสู่โหมด Mute เปิด/ปิดเสียง ให้เราพร้อมสื่อสารและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้ดีแบบที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลยครับ

ปุ่มการควบคุมคำสั่งต่างๆ ตัวบนหูฟัง

การควบคุม Corsair HS55 Stereo ทำได้ง่ายด้วยลูกกลิ้งบริเวณ Earcup ปุ่ม Wheel Control ปรับเพิ่ม/ลดระดับเสียงภายในเกม และเสียงเพลงได้ตามต้องการ พร้อมไมโครโฟนด้านข้างพับได้รองรับโหมดเปิด/ปิดเสียง และช่องเชื่อมต่อสาย AUX 3.5 mm เพื่อรองรับการใช้งานได้หลากหลายอุปกรณ์ 

Plug & Play เชื่อมต่อสะดวก รองรับหลายแพลตฟอร์ม

Corsair HS55 Stereo มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play ผ่านการเสียบสาย AUX 3.5 mm โดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ก่อน ทั้งรองรับการใช้งานได้ทั้ง PC, เกมคอนโซล รวมถึงสมาร์ตโฟน จึงช่วยทำให้ไม่ว่าจะเล่นการเกม หรือฟังเพลง ก็สะดวกรวดเร็วพร้อมใช้งานได้ทันที

มีให้เลือก 2 สี Carbon และ White

Corsair HS55 Stereo หูฟังเกมมิ่ง เสียงดีฟังสนุก สวมใส่นุ่มสบายหู มีมาให้เลือกถึง 2 สี ตามความชอบ โดดเด่นด้านพลังเสียงสมจริง ผ่านการเชื่อมต่อมีสาย AUX 3.5 ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง PC, เกมคอนโซล รวมถึงสมาร์ตโฟน ก็เชื่อมต่อสะดวกได้ต่อเนื่องแบบไม่สะดุดให้เสียอารมณ์อย่างแน่นอน 

Corsair HS55 Stereo เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Corsair HS55 Stereo หูฟังเกมมิ่งรุ่นอัปเกรดมาพร้อมความสามารถด้านเสียงเกินราคา โดดเด่นด้วยดีไซน์เท่ สวมใส่สบายตามสไตล์ Corsair พร้อมไดรเวอร์ Neodymium ขนาดใหญ่ 50 มม. เสียงชัด ฟังสนุกโยกตามมันส์แม้ไม่มีซาวด์การ์ดมาให้ก็ตาม แต่ก็ยังคงคุณภาพเสียงไว้ได้อย่างดี ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20kHz นอกจากนี้ยังช่วยให้เราสื่อสารได้ชัดเจนด้วยไมโครโฟนรับเสียง Omni-directional ผ่านการรองรับ Discord-certified อีกทั้งดีไซน์พับเก็บได้พร้อมเข้าสู่โหมด Mute ให้เราทันที หากเพียงแค่พลิกออกก็พร้อมสนทนาต่อได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ยังรองรับใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเครื่อง PC, เกมคอนโซล รวมถึงสมาร์ตโฟน ก็พร้อมเชื่อมต่อใช้งานได้ทันที อีกรุ่นยอดนิยมที่เหล่าเกมเมอร์รุ่นเริ่มต้นเลือกใช้งานกัน 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :