รีวิวสินค้า

รีวิว Razer Cynosa Lite คีย์บอร์ดเกมมิ่ง กดนุ่มตอบสนองไว ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

Razer Cynosa Lite TH คีย์บอร์ดเกมมิ่งรุ่นยอดนิยมจากแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านเกมมิ่งอย่าง Razer มาในราคาน่าคบ สเปกครบเกินความคาดหมาย โดยตัวคีย์บอร์ดเลือกใช้สวิตช์แบบ Rubber Dome มอบสัมผัสการกดนุ่มสบาย ตอบสนองแม่นยำ มาพร้อมความสวยงามไฟแสดงผล Chroma RGB ที่สามารถปรับตั้งค่าเพิ่มเติมได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ นอกจากนี้ยังมีความน่าสนใจอีกเพียบที่ใส่มาแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Razer Cynosa Lite Gaming Keyboard x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

Membrane Keyboard เสียงเงียบ สัมผัสนุ่ม

Razer Cynosa Lite มาในขนาด Full Size ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงและทนทาน คีย์บอร์ดแบบ Membrane มาพร้อมนํ้าหนักเบากว่าคีย์บอร์ด Mechanical ส่วนสวิตช์เป็นแบบ Rubber Dome มอบสัมผัสการกดนุ่มสบาย ตอบสนองไว พร้อมเสียงคลิกเงียบขณะกดใช้งาน

ตั้งค่ามาโครได้ ควบคุมง่าย เพิ่มความสะดวก

Razer Cynosa Lite สามารถตั้งค่ามาโครของคีย์บอร์ดได้ทุกปุ่ม ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 พร้อมรองรับ 10 Key Rollover ทำให้กดปุ่มพร้อมกันได้ถึง 10 ปุ่ม ช่วยเพิ่มความสะดวกตลอดการใช้งาน ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือพิมพ์งานก็ทำได้ต่อเนื่องไม่เกิดปัญหาขึ้นอย่างแน่นอน

ป้องกันละอองนํ้า ใช้งานได้ดีในชีวิตประจำวัน

คีย์บอร์ด Razer Cynosa Lite มาพร้อมความสามารถช่วยป้องกันละอองน้ำได้ดีระดับหนึ่ง จึงช่วยให้เราใช้ได้อย่างมั่นใจ พร้อมช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น 

ไฟ Razer Chroma RGB ปรับแต่งได้ผ่าน Razer Synapse 3 

คีย์บอร์ด Razer Cynosa Lite มาพร้อมไฟ Chroma RGB 16.8 ล้านสี สวยงาม โดยเราสามารถปรับแต่ง Customize สี RGB เองได้ตามต้องการ ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 และหากเราใช้งานร่วมกับเกมที่รองรับไฟแสดงผลจะเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ โดยอัตโนมัติที่จะมาช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมยิ่งขึ้น

Razer Cynosa Lite เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

คีย์บอร์ดเกมมิ่งรุ่นประหยัด มีงบจำกัดก็ครอบครองได้ Razer Cynosa Lite TH มาในขนาด Full-Size พร้อมนํ้าหนัก 904 กรัม ช่วยให้หยิบใช้งานเคลื่อนย้ายได้สะดวก พร้อมสวิตช์แบบ Rubber Dome มอบสัมผัสการกดที่นุ่มสบาย พร้อมเสียงที่เงียบ เพิ่มสมาธิได้ดีเมื่อใช้งาน นอกจากนี้ยังมีไฟ Razer Chroma RGB 16.8 ล้านสี สวยงามพร้อมปรับแต่งได้ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 อีกทั้งตั้งค่ามาโครของคีย์บอร์ดได้ทุกปุ่ม และยังรองรับ 10 Key Rollover ทำให้กดปุ่มใช้งานพร้อมกันได้ถึง 10 ปุ่ม ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงาน ก็ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วไม่เกิดปัญหา อีกทั้งป้องกันละอองน้ำได้ดีระดับหนึ่ง จึงช่วยถนอมอายุการใช้งานได้ดีอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่เป็นรุ่นยอดนิยม ขายดีติดตลาดด้านเกมมิ่งมาอย่างยาวนาน

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :