รีวิวสินค้า

รีวิว Razer BlackWidow V3 TKL คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ขนาดเล็ก กดสนุก ใช้งานคล่อง

Razer BlackWidow V3 TKL อีกหนึ่งคีย์บอร์ดเกมมิ่ง Mechanical ที่มาในไซซ์เล็กลง แต่สเปกครบจบพร้อมลุยทุกด่าน ที่ต้องบอกเลยว่าสวยงามน่าเกรงขาม โดดเด่นด้วยแสงสีไฟ Chroma RGB พร้อมตั้งค่ามาโครคีย์ได้ตามใจ เพิ่มความสะดวกใช้งานง่าย เรียกได้ว่าจัดจ้านในย่านเกมมิ่ง Razer ราคาดีเกินห้ามใจ! นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Razer BlackWidow V3 TKL x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

Tenkeyless Design ปุ่มน้อยลง พิมพ์คล่องขึ้น

Razer BlackWidow V3 TKL มาในรูปแบบ TKL โดยแถบเลข Numpad ด้านขวามือ Numpad จะถูกตัดออกไปทำให้ตัวคีย์บอร์ดมีขนาดเล็กลง มีความกระทัดรัดมากขึ้น ช่วยทำให้มีพื้นที่สามารถเลื่อนเมาส์ได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น

ตั้งค่ามาโครได้ เพิ่มความสะดวก

Razer BlackWidow V3 TKL สามารถเซ็ตค่ามาโครได้เองตามต้องการ ผ่านตัวคีย์บอร์ดได้โดยตรง โดยจะเป็นการกดปุ่ม fn + F9 หลังจากที่ไฟแสดงสถานะการบันทึกติดขึ้น เราก็สามารถเริ่มคีย์ปุ่มกดที่ต้องการ และกด fn + F9 อีกครั้งเพื่อเป็นการบันทึก 

Tactile Switch ปุ่มกดได้มากถึง 80 ล้านครั้ง

คีย์บอร์ด Razer BlackWidow V3 TKL มาพร้อมรูปแบบการกดประเภท Tactile ระดับการกดที่มีถึง 2 จังหวะ อีกทั้งยังรองรับอายุการใช้งานได้ยาวนานถึง 80 ล้านครั้ง เรียกว่าทนทาน พร้อมมอบสัมผัสการกดได้ฟิลลิ่งดีสุดๆ ครับ 

ไฟ Razer Chroma RGB ปรับแต่งได้ผ่าน Razer Synapse

คีย์บอร์ด Razer BlackWidow V3 TKL มาพร้อมไฟ Chroma RGB 16.8 ล้านสี สวยงามช่วยเพิ่มลูกเล่น โดยเรายังสามารถ Customize ได้รวมถึงสามารถปรับการตั้งค่าต่างๆ ทั้งมาโครคีย์ และคีย์ลัดต่างๆ ได้ตามต้องการ ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 

Mechanical Switch มีให้เลือกถึง 2 แบบ

คีย์บอร์ด Razer BlackWidow V3 TKL มาพร้อมสวิตซ์ให้เลือกใช้งาน 2 ชนิดโดยจะแตกต่างมีความแตกต่างกันดังนี้

-Razer Green: Clicky-Tactile สวิตซ์แบบ 2 จังหวะ ค่อนข้างเสียงดังเหมาะกับการใช้พิมพ์งาน เพิ่มความแม่นยำ 

-Razer Yellow: Silent-Linear สวิตซ์แบบ 1 จังหวะ จะมีเสียงค่อนข้างเบา เน้นกดใช้งานปุ่มคำสั่ง ตอบสนองรวดเร็วเหมาะกับการเพื่อการเล่นเกม

Cable Routing จัดเก็บสายสะดวก 

Razer BlackWidow V3 TKL มาพร้อม Cable Routing ในตัว ช่วยให้เราจัดเก็บสายได้เรียบร้อยไม่เกะกะเมื่อใช้งาน อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อพร้อมใช้งานได้ทันทีผ่านสาย USB ที่ติดมาพร้อมกับคีย์บอร์ด

Razer BlackWidow V3 TKL เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Razer BlackWidow V3 TKL คีย์บอร์ดเกมมิ่งสวยจัดเต็ม เล่นเกมเพลิน ทำงานได้ จากแบรนด์ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง  Razer โดดเด่น Mechanical Switch มีให้เลือกถึง 2 แบบ Razer Green/Razer Yellow พร้อมขนาดเล็กลง เพิ่มพื้นที่ให้ใช้งานได้กว้างขึ้น สะดวกรวดเร็วด้วยความสามารถในการเซ็ตค่ามาโครได้ผ่านตัวคีย์บอร์ดโดยตรง นอกจากนี้ยังตั้งค่า Razer Chroma RGB และคีย์มาโครเพิ่มเติม ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse โดยสวิตซ์เป็นแบบ Tactile รองรับการกดได้มากกว่า 80 ล้านครั้ง ช่วยให้เราใช้งานได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมีการออกแบบ Cable Routing ในตัว ช่วยจัดเก็บสายไม่ให้เกิดการพันกันหรือเกะกะเมื่อต้องใช้งานบนโต๊ะคอม รุ่นนี้จึงหมาะมากสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาไอเทมระดับโปรมาประดับไว้บนโต๊ะ ฟังก์ชันครบ พกสะดวก ราคาคุ้มดีต่อใจ มีติดไว้ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5