รีวิวสินค้า

รีวิว HyperX Cloud Stinger 2 Core หูฟังเกมมิ่ง ดีไซน์สวย สวยใส่สบาย เพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน

HyperX Cloud Stinger 2 Core รุ่นล่าสุดจากซีรีส์ Cloud Stinger จาก HyperX มาคราวนี้สวยขึ้นสะดุดตา พร้อมการสวมใส่สบายกว่าเดิม ดีไซน์เท่มีความทันสมัย รูปทรงเพรียวบางลง รวมถึงการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งมอบคุณภาพเสียงได้ชัดเจนกว่ารุ่นก่อนด้วยระบบเสียง DTS® Headphone:X® Spatial Audio ช่วยให้เรารับเสียงได้แบบสมจริงรอบทิศทาง ถือได้ว่าเป็นรุ่นอัปเกรด คุณภาพเสียงเยี่ยม สวยสมราคา คุ้มค่าอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • HyperX Cloud Stinger 2 Core x1
  • สายตัวแปลงแจ็ค 2 หัว x1
  • โฟมดักเสียงลมไมโครโฟน x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear น้ำหนักเบา แถบคาดศีรษะ นุ่มใส่สบาย

HyperX Cloud Stinger 2 Core หูฟังเกมมิ่งรูปทรง Over-Ear สีดำเทาดูทันสมัยมีลวดลาย Texture สวยงาม ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี ด้านแถบคาดศีรษะบุด้วยผ้า ปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ ส่วน Earpad บุด้วยฟองนํ้าหนานุ่ม พร้อมน้ำหนัก 275 กรัม จึงช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่รู้สึกอึดอัดเลยครับ

ไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. เบสชัด ฟังสนุกทุกย่าน

HyperX Cloud Stinger 2 Core มาพร้อมไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 40 มม. พร้อมผ่านการปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี ช่วยขับย่านเสียงเบสคมชัด หากใช้งานด้านการฟังเพลง หรือดูหนังก็เก็บครบทุกรายละเอียด ฟังสนุกโยกตามได้มันส์แน่นอน

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสชัด มีแรงปะทะ ช่วยระบุทิศทางได้แม่นยำขณะเล่นเกม
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เสียงพูดไม่ซับซ้อน เก็บครบทุกรายละเอียด 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมปลายมน ไม่บาดหู ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างกำลังดี แยกทิศทางและมิติของเสียงได้เป็นอย่างดี

DTS® Headphone:X® ระบบเสียงดังรอบทิศทาง

​​

HyperX Cloud Stinger 2 Core รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง DTS® Headphone:X® มอบเสียงดังคมชัดแบบ 3 มิติ รวมถึงระบุทิศทางภายในเกมได้แม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด เสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับทุกภาพและเสียงในเกมได้เต็มอรรถรส

ไมค์ตัดเสียง Bi-Directional พับเก็บได้ พร้อม Mute ให้ทันที

HyperX Cloud Stinger 2 Core มาพร้อมไมค์ตัดเสียงรบกวนแบบสองทิศทาง Bi-Directional ทำหน้าที่ช่วยตัดเสียงรอบข้างและลมได้ดีพอสมควร พร้อมดีไซน์แบบพับเก็บได้ รองรับเข้าสู่โหมด Mute เปิด/ปิดเสียง เพื่อให้คุณพร้อมสื่อสารโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจน โดยแบบที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลย

ควบคุมสะดวก ผ่านบนตัวหูฟัง รองรับทุกแพลตฟอร์ม

การควบคุม HyperX Cloud Stinger 2 Core  ทำได้ง่ายด้วยแถบปุ่มบริเวณ Earcup ปรับเพิ่ม/ลดระดับเสียงได้ตามต้องการ พร้อมไมโครโฟนด้านข้างพับได้รองรับโหมดปิดเสียง และช่อง AUX 3.5 mm สำหรับการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ PC, Nintendo Switch, PlayStation 4/5, Xbox One และ Xbox Series X/S

HyperX Cloud Stinger 2 Core เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

รุ่นต่อยอดความสำเร็จจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง HyperX Cloud Stinger มาคราวนี้ยังคงคุณภาพทั้งเรื่องของราคายังคงคุ้มค่า ดีไซน์สวยดุดัน บางเบาลง ใส่สบาย เบสชัดขึ้น พร้อมระบบเสียงสมจริง DTS® Headphone:X® ที่ทำงานร่วมกับไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 40 มม. ช่วยขับย่านเสียงเบสมาได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือฟังเพลง ก็ฟังสนุกโยกตามได้แบบไม่กระตุก ทางด้านการสื่อสารยังถูกพัฒนามาอย่างดีด้วยไมค์ตัดเสียง Bi-Directional ทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนรอบข้างพร้อมกับเสียงลมที่มักจะมากวนใจ อีกทั้งดีไซน์พับเก็บได้ พร้อมเข้าสู่โหมด Mute ปิดเสียงไมค์ให้เราได้ทันทีเมื่อต้องการ พร้อมการเชื่อมต่อได้หลายแพตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC, Nintendo Switch, PlayStation 4/5, Xbox One และ Xbox Series X/S ขอยกให้เป็นอีกรุ่นในดวงใจที่เหล่าบรรดาเกมเมอร์รุ่นเริ่มต้นไปจนระดับสูงต้องถูกใจอย่างแน่นอน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :