รีวิวสินค้า

รีวิว HyperX Cloud Stinger 2 หูฟังเกมมิ่ง ไมค์คมชัด เสียงคุณภาพ เล่นเกมมันส์ดีต่อใจ

HyperX Cloud Stinger 2 หูฟังเกมมิ่งมีสาย เน้นสวมสบาย เสียงดี เอฟเฟ็กต์จัดเต็ม เล่นเกมมันส์ฟินได้ตลอดทั้งวัน HyperX มาพร้อมไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. พร้อมรองระบบเสียงดังรอบทิศทาง DTS Headphone:X ช่วยให้การเล่นเกมและฟังเพลงได้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม ในราคาเข้าถึงได้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มีพกไว้ ฟังสนุก เพลิดเพลินไม่ผิดหวัง ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • HyperX Cloud Stinger 2 x1
  • สายเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear น้ำหนักเบา Earpad นุ่มใส่สบายตลอดทั้งวัน

HyperX Cloud Stinger 2 หูฟังเกมมิ่งรูปทรง Over-Ear มาในลุคสุดเท่ ผลิตจากพลาสติกแข็ง ด้าน Earpad บุด้วยเมมโมรี่โฟมและหนัง PU หนานุ่มพิเศษช่วยให้สวมสบาย พร้อมน้ำหนักเพียง 270 กรัม ช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน และพกพาสะดวกได้ทุกที่!

ที่ครอบหูหมุนได้ 90 องศา ปรับระดับได้ รองรับทุกสรีระ

ที่ครอบหู HyperX Cloud Stinger 2 มาพร้อมความสามารถปรับหมุนได้ถึง 90 องศา เพื่อการสวมใส่ได้พอดีกระชับยิ่งขึ้น ด้านแถบคาดศีรษะแข็งแรงและทนทาน ปรับระดับได้รองรับการสวมใส่ได้กับทุกสรีระ

ไดรเวอร์ Neodymium 50 มม. ฟังสนุก คมชัดทุกย่านเสียง 

HyperX Cloud Stinger มาพร้อมไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. ผ่านการจัดวางตำแหน่งทิศทางเสียงมาเป็นอย่างดี มอบเสียงคมชัด พร้อมระบุทิศทางได้แม่นยำ หากใช้งานด้านการฟังเพลง หรือดูหนังก็เก็บครบทุกรายละเอียด ฟังสนุกฟังมันส์ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสกระชับ มีแรงปะทะ
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน เก็บครบทุกรายละเอียด ฟังสนุกทุกย่าน
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างแยกทิศทางของเสียงได้ชัด ช่วยระบุทิศทางชัดแม่นยำ ช่วยให้สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมภายในเกมได้ชัดเจน

DTS Headphone:X ระบบเสียงดังรอบทิศทาง

​​

HyperX Cloud Stinger 2 รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง DTS Headphone:X มอบเสียงคมชัด ทั้งเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด เสียงเอฟเฟ็กต์ รวมถึงช่วยระบุทิศทางภายในเกมได้แม่นยำ หากใช้งานดูหนัง ฟังเพลง ก็เก็บได้ครบทุกรายละเอียด ฟังสนุกไม่แพ้กัน

ไมค์ตัดเสียง Bi-Directional พับเก็บได้ 

HyperX Cloud Stinger 2 มาพร้อมไมค์ตัดเสียงรบกวนแบบสองทิศทาง Bi-Directional พร้อมดีไซน์แบบพับเก็บได้ รองรับเข้าสู่โหมด Mute เปิด/ปิดเสียง เพื่อให้คุณพร้อมสื่อสารโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจน โดยแบบที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลย

ควบคุมสะดวก ผ่านบนตัวหูฟัง รองรับทุกแพลตฟอร์ม

การควบคุม HyperX Cloud Stinger 2 ทำได้ง่ายด้วยแถบปุ่มบริเวณ Earcup ปรับเพิ่ม/ลดระดับเสียงได้ตามต้องการ พร้อมไมโครโฟนด้านข้างพับได้รองรับโหมดเปิด/ปิดเสียง และช่อง AUX 3.5 mm สำหรับการเชื่อต่อเข้ากับอุปกรณ์ PC, Nintendo Switch, PlayStation 4/5, Xbox One และ Xbox Series X/S  จึงช่วยทำให้ไม่ว่าจะเล่นการเกม หรือฟังเพลง ก็สะดวกรวดเร็วใช้งานได้ทันที

HyperX Cloud Stinger 2 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

HyperX Cloud Stinger 2 หูฟังเกมมิ่งมีสาย ราคาดี ให้เสียงชัด คุณภาพคุ้ม โดยจะมาดีไซน์สวมใส่สบายคล้ายรุ่นก่อนหน้าอย่าง HyperX Cloud Stinger ที่ครอบหูสามารถปรับองศาได้มากถึง 90 องศา เพิ่มความกระชับเมื่อสวมใส่ พร้อมใส่ฟีเจอร์ทางด้านเสียงมาได้ละเอียดครบถ้วนด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง DTS Headphone:X ช่วยมอบเสียงคมชัด ตอบสนองความถี่ได้ค่อนข้างกว้าง ไม่ว่าจะใช้งานด้านการเล่นเกม หรือฟังเพลงก็ได้เสียงที่แม่นยำและสมจริง นอกจากนี้หากใช้งานสื่อสารก็ชัดเจนด้วยไมค์ตัดเสียงแบบสองทิศทาง Bi-Directional ที่มาในดีไซน์พับเก็บได้ พร้อมเข้าสู่โหมด Mute ปิดเสียงไมค์ให้เราทันที นอกจากนี้ยังควบคุมระดับเสียงได้ทันที ผ่านบนตัวหูฟัง พร้อมรองรับการเชื่อมต่อแบบมีสาย AUX 3.5 mm ไม่ว่าจะใช้งานผ่าน PC, Nintendo Switch, PlayStation 4/5, Xbox One และ Xbox Series X/S ก็ใช้งานได้ทันที จึงช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับใช้งานได้ทุกแพลตฟอร์ม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหูฟังเกมมิ่ง เสียงดีครบเครื่อง ที่เหล่าเกมเมอร์รุ่นเริ่มต้น ควรมีติดโต๊ะคอมไว้!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :