รีวิวสินค้า

รีวิว HyperX Cloud Stinger หูฟังเกมมิ่งราคาประหยัด คุณภาพดี ถูกใจสายคอนโซล

HyperX Cloud Stinger หูฟังเกมมิ่งมีสาย สวยใส่ฟิน คุณภาพเสียงดีเกินราคา! โดดเด่นด้วยดีไซน์เท่สุดเท่ตามสไตล์เกมเมอร์ HyperX มาพร้อมความพิเศษที่ครอบหูแบบหมุนได้ 90 องศา เพื่อรองรับการสวมใส่ได้กระชับพอดีมากยิ่งขึ้น ด้านพลังเสียงไม่น้อยหน้า จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. ผ่านการจัดวางตำแหน่งทิศทางของเสียงมาอย่างดี มอบเสียงคมชัดช่วยให้การเล่นเกมและฟังเพลงได้อย่างสมจริงและแม่นยำ  ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • HyperX Cloud Stinger x1
  • สายพ่วงตัว Y ความยาว 1.7 m x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear น้ำหนักเบา ใส่สบายตลอดทั้งวัน

HyperX Cloud Stinger หูฟังเกมมิ่งรูปทรง Over-Ear มาในลุคสีดำแดงสุดเท่ ผลิตจากพลาสติกแข็ง ด้าน Earpad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่มลิขสิทธิ์เฉพาะจาก HyperX จึงช่วยให้สวมสบาย พร้อมกับน้ำหนักเบาเพียง 275 กรัม จึงช่วยทำให้นำมาคล้องคอได้สบายนานตลอดทั้งวัน ไม่เกิดอาการเมื่อยเลยครับ

ที่ครอบหูหมุนได้ 90 องศา ปรับระดับได้ รองรับทุกสรีระ

ที่ครอบหู HyperX Cloud Stinger มาพร้อมความสามารถปรับหมุนได้ถึง 90 องศา เพื่อการสวมใส่ได้พอดีกระชับยิ่งขึ้น ด้านแถบคาดศีรษะโครงโลหะแข็งแรงและทนทาน ปรับระดับได้รองรับการสวมใส่ได้กับทุกสรีระ

ไดรเวอร์ Neodymium 50 มม. ปรับจูนเสียงมาอย่างคมชัด 

HyperX Cloud Stinger มาพร้อมไดร์เวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. ผ่านการจัดวางตำแหน่งทิศทางเสียงมาเป็นอย่างดี มอบเสียงคมชัด พร้อมระบุทิศทางได้แม่นยำ หากใช้งานด้านการฟังเพลง หรือดูหนังก็เก็บครบทุกรายละเอียด ฟังสนุกฟังมันส์ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสกระชับ แรงปะทะปานกลาง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน เก็บครบทุกรายละเอียด ฟังสนุกทุกย่าน
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมทอดตัวไปได้ไกล ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างแยกทิศทางและมิติเสียงได้ชัด ช่วยระบุทิศทางชัดแม่นยำ ช่วยให้สื่อสารภายในเกมได้ชัดเจนแบบไม่ติดขัด

ไมค์ตัดเสียง Passive Noise-Cancelling พับเก็บได้ 

HyperX Cloud Stinger มาพร้อมไมค์ตัดเสียงในตัว Passive Noise-Cancelling ผ่านการรับรอง TeamSpeak และ Discord รับเสียงได้อย่างคมชัด ดีไซน์แบบพับเก็บได้ รองรับเข้าสู่โหมด Mute เปิด/ปิดเสียง เพื่อให้คุณพร้อมสื่อสารโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจน โดยแบบที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลย

ควบคุมเสียง ง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม HyperX Cloud Stinger ทำได้ง่ายด้วยแถบปุ่มบริเวณ Earcup ปรับเพิ่ม/ลดระดับเสียงภายในเกม และเสียงเพลงได้ตามต้องการ พร้อมไมโครโฟนด้านข้างพับได้รองรับโหมดเปิด/ปิดเสียง และช่อง AUX 3.5 mm สำหรับการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์

Plug & Play เชื่อมต่อสะดวก รองรับทุกแพลตฟอร์ม

HyperX Cloud Stinger มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play ผ่านการเสียบสายที่แถมมาให้ในกล่อง โดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ก่อน อีกทั้งรองรับการใช้งานได้ทั้ง PC, Xbox Series X/S, Xbox One, PS5, PS4, Nintendo Switch รวมถึงสมาร์ตโฟน จึงช่วยทำให้ไม่ว่าจะเล่นการเกม หรือฟังเพลง ก็สะดวกรวดเร็วใช้งานได้ทันที

HyperX Cloud Stinger เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

HyperX Cloud Stinger หูฟังเกมมิ่งมีสาย ราคาย่อมเยา สเปกคุ้มเกินต้าน! โดยจะมาพร้อมการสวมใส่สบายขั้นสุดด้วยการเลือกใช้เมมโมรี่โฟมคุณภาพสูงลิขสิทธิ์เฉพาะจากแบรนด์ HyperX จึงช่วยให้เราสวมใส่ใช้งานได้สบายนานตลอดทั้งวัน โดยไม่รู้เจ็บหู หรืออึดอัดเลย ด้านที่คาดศีรษะยังปรับเลื่อนระดับได้ เพื่อรองรับการสวมใส่ได้แทบบจะทุกสรีระ ส่วน Earpad ยังปรับหมุนองศาได้มากถึง 90 องศา เพิ่มความกระชับ ด้านการสนทนาชัดเจนด้วยไมโครโฟนตัดเสียง Passive Noise-Cancelling ผ่านการรับรอง TeamSpeak และ Discord ที่สามารถพับก้านไมค์ขึ้นเพื่อเข้าสู่โหมด Mute ปิดไมค ได้เพิ่มความสะดวกในการใช้งานยิ่งขึ้น ก้านการควบคุมระดับเสียงยังทำได้สะดวกผ่านแถบปุ่มบนตัวหูฟัง อีกทั้งรองรับการใช้งานได้หลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็นเครื่อง PC, Xbox Series X/S, Xbox One, PS5, PS4, Nintendo Switch รวมถึงสมาร์ตโฟนที่รองรับ รุ่นนี้ถือว่าเป็รหูฟังเกมมิ่งสวยใส่สบาย ราคาดีงบหลักพันต้นๆ ตอบโจทย์ครบได้แบบไร้ที่ติ!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5