รีวิวสินค้า

รีวิว JVC HA-KD10W หูฟังไร้สายแบบครอบหูสำหรับเด็ก ปลอดภัยใช้งานเพลิน

เอาใจวันรุ่นฟันนํ้านมกันบ้างกับ JVC HA-KD10W หูฟังไร้สายแบบครอบหู On-Ear รุ่นล่าสุดจาก JVC ค่ายแบรนด์ยอดนิยมมาไกลจากแดนปลาดิบ รุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์น่าใช้ มีให้เลือกถึง 2 สี พร้อมการออกแบบมาเพื่อสวมใส่ได้สบายยิ่งขึ้น อีกทั้งมีมาตรฐานของเรื่องความปลอดภัย ช่วยให้การฟังของเด็กๆ เป็นไปได้อย่างดี หากผู้ปกครองคนไหนที่กำลังมองหาหูฟังสำหรับเด็กโดยเฉพาะ! รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ทั้งเรื่องของการใช้งาน และราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อีกเพียบ ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? ไปดูรีวิวแกะกล่อง พร้อมสรุปจุดเด่นกันเลยครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง? 

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • JVC HA-KD10Wx1
  • สติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งหูฟัง x4
  • สายชาร์จ x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

หูฟังครอบหู On-Ear ปรับยืดได้ 7 ระดับ รองรับทุกสรีระ

JVC HA-KD10W หูฟังไร้สายครอบหูดีไซน์น่ารักสีสันสดใสขนาดเล็ก ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี ด้านก้านศีรษะปรับยืดได้ถึง 7 ระดับ รองรับได้พอดีกับทุกศีรษะของเด็กๆ ด้าน Ear Pad บุด้วยเมมโมรี่โฟมช่วยกระจายแรงกดได้ดีสวมใส่ได้นาน โดยไม่เจ็บหู พร้อมน้ำหนักเพียง 110 กรัม ช่วยให้พกพาไปใช้งานได้ทุกที่ตามต้องการ

ไดรเวอร์ 30 มม. คุณภาพเสียงเยี่ยม Active Volume Limiter 85dB

JVC HA-KD10W มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 30 มม. มอบเสียงคุณภาพสูงตอบสนองเสียงเบสได้เหมาะสม ช่วยให้เสียงมีความเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมี Active Volume Limiter ไว้ที่ 85dB เป็นระดับเสียงสูงสุดที่องค์การอนามัยโลก (WHO) แนะนำสำหรับเด็กโดยเฉพาะจึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับหูของเด็กเล็ก 

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

เด็กๆ สามารถควบคุม JVC HA-KD10W ได้ง่ายและสะดวกสุดๆ ด้วยปุ่มควบคุมที่อยู่ตรงก้านหูฟัง โดยสามารถใช้งานได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง ข้าม/ย้อนเพลง และเพิ่ม/ลดเสียง โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

  • เปิดเครื่อง >> กดปุ่ม O ค้างไว้จนไฟสถานะเป็นสีแดงและสีน้ำเงินสลับกันเร็วๆ จากนั้นเปิดบลูทูธบนมือถือเพื่อเชื่อมต่อ
  • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่ม O 1 ครั้ง
  • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> กดปุ่ม O 2 ครั้ง
  • ย้อนเพลง >> กดปุ่ม O 3 ครั้ง
  • เพิ่มเสียง >> กดปุ่ม + 1 ครั้ง
  • ลดเสียง >> กดปุ่ม – 1 ครั้ง

เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ

JVC HA-KD10W รองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 ส่งสัญญาณเสถียรรองรับระยะไกลถึง 10 เมตร ช่วยให้เด็กๆ เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง พร้อมเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ โดยที่ไม่มีสายหูฟังมาเกะกะกวนใจเลยครับ

ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 16 ชม. เพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน

JVC HA-KD10W มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึด ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 16 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง เพียงพอต่อการใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน และใช้เวลาชาร์จเต็มเพียง 3 ชม. เท่านั้นครับ

มีให้เลือก 2 สี Pink และ Yellow

JVC HA-KD10W หูฟังครอบหูไร้สายสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป มาในสีสันให้เลือกถึง 2 สี นอกจากนี้มีสติ๊กเกอร์มาช่วยเพิ่มสีสันและพัฒนาการด้านความคิดสร้างสรรค์ พร้อมความสามารถครบครัน ทั้งด้านเสียงและการใช้งานได้อย่างคุณภาพมีมาตรฐานที่ไว้ใจได้อีกด้วยครับ

JVC HA-KD10W เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

เด็กเล็กอยากแนว ฟังเพลงทรงอย่างแบดได้สบายกับหูฟังครอบหูไร้สาย JVC HA-KD10W รุ่นล่าสุดจากค่าย JVC มาพร้อมความสามารถรอบด้าน พร้อมราคาน่ารักน่าคบ โดดเด่นด้วยสีสันสดใสและการสวมใส่สบายรองรับได้ทุกสรีระ โดยปรับระดับได้ถึง 7 ระดับ ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียมพร้อม Earpad บุด้วยเมมโมรี่โฟมนุ่มมอบสัมผัสที่สบาย ทางด้านเสียงยังถูกปรับจูนเป็นพิเศษมอบเสีย เป็นธรรมชาติ เสียงไม่สูงและดังจนเกินไป นอกจากนี้มีฟีเจอร์ Active Volume Limiter ช่วยจำกัดเสียงไม่เกิน 85dB ซึ่งเป็นระดับเสียงสูงสุดที่องค์การอนามัยโลกแนะนำไว้สำหรับเด็ก พร้อมรองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 ช่วยให้เด็กๆ ใช้งานได้อย่างอิสระ เคลื่อนไหวสะดวกพร้อมใช้งานต่อเนื่องได้นาน 16 ชม. ซึ่งหากต้องเรียนผ่านออนไลน์หรือใช้งานทางด้านต่างๆ ก็พร้อมตอบโจทย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพไว้ใจได้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5