รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G535 หูฟังเกมมิ่งไร้สาย ใส่สบาย เพื่อการเล่นเกมที่มีคุณภาพ

Logitech G535 หูฟังเกมมิ่งไร้สายรุ่นล่าสุด จากค่ายยอดนิยม Logitech มาพร้อมดีไซน์สุดเท่ นํ้าหนักเบาเพียง 236 กรัม เพื่อรองรับการสวมใส่ได้สบายยาวนานตลอดวัน อีกทั้งเชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว Plug & Play ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Lightspeed เสถียรความหน่วงต่ำ ไร้ดีเลย์กวนใจ เหมาะสำหรับใครที่ชอบหูฟังเกมมิ่งไร้สายสวมใส่สบาย มอบคุณภาพเสียงระดับพรีเมียม ช่วยพกพาสะดวกพร้อมใช้งานได้ทุกที่ อีกรุ่นนี้ที่น่าสนใจที่เหล่าบรรดาเกมเมอร์ ควรมีไว้ เล่นเกมเพลิน ไมค์เสียงคม ต้องจัดซะแล้ว! ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Logitech G535 x1
 • Headband x1
 • ตัวรับสัญญาณ Lightspeed USB
 • สายชาร์จ USB-C To USB-A x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์โฉบเฉี่ยว แถบคาดยืดหยุ่น รองรับทุกสรีระ

Logitech G535 หูฟังเกมมิ่งมาในรูปทรง Over-Ear ดีไซน์สวยผ่านออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน มีนํ้าหนักเบาเพียง 236 กรัม ส่วนแถบคาดศรีษะเป็นผ้ายืดหยุ่นช่วยกระจายนํ้าหนักรองรับได้กับทุกสรีระ พร้อมถอดเปลี่ยนสลับด้านได้ ด้าน Ear Pad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่มทำให้สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. เสียงคมชัด รอบทิศทาง

Logitech G535 จัดเต็มพลังเสียงด้วยไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20kHz มอบมิติเสียงสมจริง ระบุทิศทางได้แม่นยำขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสียงเดิน เสียงฝีเท้า หรือเสียงเอฟเฟกต์ระเบิด จึงช่วยให้การเล่นเกมได้อรรถรสแบบเต็มอิ่ม หากใช้งานด้านการฟังเพลง และดูหนัง ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เก็บครบได้ทุกย่านรายละเอียดเสียงตอบโจทย์ได้ดีทุกไลฟ์สไตล์

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: ย่านเบสสมจริง ช่วยระบุทิศทางได้แม่นยำขณะเล่นเกม
 • เสียงร้อง: เสียงร้องคมชัด เสียงพูดไม่ซับซ้อน เก็บครบได้ทุกรายละเอียด 
 • เสียงสูง: เสียงแหลมใส ฟังได้นานไม่ล้าหู 
 • มิติเสียง: เวทีเสียงจัดวางได้ดี ได้ยินเสียงเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

ไมโครโฟน Cardioid คุยชัด พับเก็บได้ พร้อม Mute ให้ทันที

Logitech G535 มาพร้อมไมโครโฟนรับเสียง Cardioid ที่ได้รับการรับรอง Discord-certified เพื่อได้เสียงสนทนาคมชัด ดีไซน์พับเก็บได้รองรับโหมด Mute เปิด/ปิดเสียง เพื่อให้เราสื่อสารและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกม ฟังเพลง และดูหนังได้แบบที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลยครับ

มีปุ่มควบคุมเสียงสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม Logitech G535 ได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มควบคุมที่อยู่ตรง On-Earcup สามารถปรับเพิ่ม/ลด เสียง Volume Control ด้วยปุ่ม Wheel Control แบบหมุนเลื่อนขึ้นลง ปุ่มเปิด/ปิด หูฟัง

 1. แถบคาดศีรษะกันสะเทือนแบบปรับได้ และพลิกกลับด้านได้
 2. แผ่นรองหูฟังเมมโมรี่โฟม
 3. ไดรเวอร์ Neodymium 40 mm
 4. ปุ่มควบคุมระดับเสียง
 5. ไมโครโฟนรับเสียง Cardioid 
 6. พอร์ตชาร์จ USB-C

เชื่อมต่อไร้สาย Lightspeed ฟังได้ต่อเนื่อง 33  ชม. 

Logitech G535 มาพร้อมเทคโนโลยี Lightspeed USB การเชื่อมต่อไร้สายที่ดีที่สุดของ Logitech รองรับระยะการไกลถึง 12 เมตร ให้สัญญาณนิ่งเสียร รองรับการใช้งานได้ต่อเนื่อง 33 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานในการเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง ก็ได้คุณภาพเสียงดี โดยที่ไม่ถูกลดทอนลงเลย 

Plug & Play เชื่อมต่อง่าย รองรับหลายอุปกรณ์

Logitech G535 มาพร้อมการใช้งานแบบ Plug & Play ผ่านการเสียบ Lightspeed USB แบบไร้สาย โดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ก่อน รองรับการได้หลายแพลตฟอร์มทั้ง PlayStation 4/5, และ PC ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง ก็สะดวกรวดเร็วใช้งานได้ทันที!

Logitech G535 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G535 หูฟังเกมมิ่งไร้สาย เล่นเกมดีไม่ดีเลย์ ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ มาพร้อมคุณภาพเสียงยอดเยี่ยม ไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 40 มม. มอบเสียงสมจริง เก็บครบทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเสียงกระสุน หรือเสียงวิ่งก็ได้เสียงแม่นยำทุกฝีก้าวช่วยสร้างบรรยากาศให้การเล่นเกมของคุณให้สนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้หากต้องการสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมก็ทำได้ดีไม่แพ้รุ่นท็อปด้วยไมค์รับเสียง Cardioid ผ่านการรับรอง Discord-Certified ชัดเจนทุกการสื่อสาร ใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 33 ชั่วโมง ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Lightspeed รวดเร็วและว่องไว เรียกได้ว่าเป็น หูฟังเกมมิ่งไร้สาย เบา ใส่สบายตามสไตล์ Logitech รุ่นล่าสุดที่ทางทีมงาน OZ1 ขอแนะนำให้ลองสักครั้งครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5