รีวิวสินค้า

รีวิว Corsair HS35 Stereo หูฟังเกมมิ่ง คุณภาพแน่น พลังเสียงเร้าใจเกินต้านทาน!

Corsair HS35 Stereo หูฟังเกมมิ่งรุ่นเริ่มต้น! สำหรับคนที่มองหาหูฟังเกมมิ่งคุณภาพเสียงระดับสเตอริโอจากแบรนด์ยอดนิยม Corsair เพื่อเอาไว้ใช้งานในด้านเกมมิ่ง และใช้งานฟังเพลงทั่วไป มาพร้อมไดรเวอร์คุณภาพสูงขนาด 50 มม. ช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำเสียงสมจริง 360° ฟังสนุกเล่นเกมมันส์ ได้เสียงชัดทุกฝีก้าว พร้อมสนทนาโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าเป็น หูฟังเกมมิ่งสเปกครบ ราคาโดนใจ ที่น่าจับจอง! นอกจากนี้ยังมีความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Corsair HS35 Stere x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์เท่ นุ่มสบาย รองรับทุกสรีระ

Corsair HS35 Stereo หูฟังมีสายรูปทรง Over-Ear ดีไซน์เท่โฉบเฉี่ยว ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี ส่วนก้าน Earcups อลูมิเนียมปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ ที่ครอบหูบุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่ม พร้อมน้ำหนักเพียง 250 กรัม จึงช่วยให้การสวมใส่สบายได้สบายนานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

Windows Sonic Surround เสียงดัง โอบล้อมรอบทิศทาง 

Corsair HS35 Stereo มาพร้อมด้วยไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 50 มม. ผ่านการปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20KHz รองรับเสียงเซอร์ราวด์ Windows Sonic มอบเสียงดังรอบทิศทาง 360° ช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับเสียงภายในเกม ทั้งเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ช่วยให้เราไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว และหากใช้งานฟังเพลงก็มอบเสียงร้องที่คมชัด ไว้ใจได้ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: เบสปานกลาง ระบุทิศทางแม่นยำขณะเล่นเกม
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน เสียงพูดไม่ซับซ้อน เก็บครบทุกรายละเอียด 
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
 • มิติเสียง: เวทีเสียงเสียงกว้างได้ยินเสียงการสื่อสารจากตัวละคร ได้บรรยากาศเสียงสมจริงช่วยให้เราสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

ไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling ชัดเจนทุกการสื่อสาร

Corsair HS35 Stereo มาพร้อมไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling สามารถถอดออกได้ พร้อมได้รับการรับรอง Discord-Certified ช่วยเพิ่มความคมชัดให้เราสื่อสารภายในเกมได้เสียงที่เป็นธรรมชาติ โดยที่ไม่ตัดทอนคุณภาพของเสียงลงเลย 

ควบคุมระดับเสียง ง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟัง

การควบคุม Corsair HS35 Stereo ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่ม Wheel Control แบบหมุนเลื่อนขึ้นลง ปรับเพิ่ม/ลด เสียง Volume Control และปิดเสียงไมค์ Mute ผ่านบนตัว Earcup ได้ทันที พร้อมช่องสำหรับการเชื่อมต่อต่างๆ รองรับการใช้งานได้หลากหลาย  

 1. ชุดหูฟัง Corsair HS35 Stereo
 2. บูมไมโครโฟนแบบถอดได้
 3. ปุ่มปิดเสียง Mute
 4. การควบคุมระดับเสียง
 5. ปรับระดับแถบคาดศีรษะ

Plug & Play เชื่อมต่อสะดวก รองรับหลายอุปกรณ์

Corsair HS35 Stereo พร้อมการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play ผ่านการเสียบสาย AUX 3.5 mm โดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ก่อน ทั้งรองรับการใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น PC, Xbox One, PlayStation 4/5, Nintendo Switch รวมถึงสมาร์ตโฟน จึงช่วยทำให้ไม่ว่าจะเล่นการเกม หรือฟังเพลง ก็สะดวกรวดเร็วพร้อมใช้งานได้ทันที

**หากต้องการใช้งานร่วมกับ PC พร้อมใช้งานใช้ไมโครโฟนด้วย จะต้องใช้อแดปเตอร์แปลง Microsoft 2 หัว แยกต่างหาก โดยจะต้องซื้อแยก ไม่มีแถมมาให้ในกล่องนะครับ 

Corsair HS35 Stereo เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Corsair HS35 Stereo หูฟังเกมมิ่งมีสาย ดีไซน์สุดเท่ ที่ไม่ได้ดีแค่หน้าตา แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพในราคาสบายกระเป๋า เอาใจคนมีงบจำกัดแต่อยากได้ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด โดดเด่นด้วยระบบเสียงเซอร์ราวด์ Windows Sonic มอบเสียงดังรอบทิศทาง 360° ช่วยให้เราได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของเสียงภายในเกมราวกับว่าได้อยู่ภายในเกมนั้นอย่างสมจริง นอกจากนี้ยังช่วยให้การสื่อสารกับเพื่อร่วมทีมเป็นไปในทิศทางที่ดีด้วยไมค์ตัดเสียงผ่านรับรอง Discord-Certified เพิ่มความคมชัดไว้ใจได้ในทุกสถานการณ์ นอกจากนี้รองรับการใช้งานได้หลากหลายทั้ง PC, Xbox One, PS4, Switch รวมถึง Smartphone ที่รองรับ Aux 3.5 mm อีกทั้งควบคุมสะดวกเพียงแค่ปลายนิ้วผ่านปุ่มบน Earpad พร้อมใช้ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นปรับระดับเสียง หรือเปิด/ปิด ไมค์ตามที่ต้องการ บอกเลยว่าในงบหลักพันต้นๆ คุณจะได้มาครบถ้วนทุกความสามารถจริงๆ อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมจากแบรนด์ Corsair ที่ไม่ควรพลาด!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :