รีวิวสินค้า

รีวิว Razer BlackShark V2 หูฟังเกมมิ่ง เสียงกระหึ่ม  ระบุทิศทางได้แม่นยำ!

Razer BlackShark V2 รุ่นที่อยู่ในกระแสแรง มาแรงในเรทราคากำลังดี โดดเด่นในเรื่องดีไซน์เท่ตามสไตล์แบรนด์งูเขียว Razer พร้อมการสวมใส่อย่างสบายด้วย Flowknit ฟองน้ำเมมโมรี่โฟมหนานุ่มเป็นพิเศษ ด้านระบบเสียงกระหึ่มสมคำรํ่าลือ รองรับ THX Spatial Audio มอบเสียงคมชัด พร้อมระบุทิศทางได้แม่นยำ นอกจากนี้ยังมีความสามารถอีกหลายด้านทั้งในการสื่อสาร และการเชื่อมต่อผ่าน USB Sound Card เพื่อรองรับการใช้งานกับ PC, เครื่องเล่นเกม และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ถือได้ว่าเป็น อีกหนึ่งรุ่นหูฟังเกมมิ่งที่ตอบโจทย์น่าลงทุน คุ้มค่าน่าครอบครอง ซึ่งวันนี้เราจะนำมาแกะกล่อง พร้อมสรุปความน่าสนอื่นๆ อีกเพียบในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Razer BlackShark V2 x1
 • 3.5mm jack + USB Sound Card x1
 • ไมโครโฟน x1
 • Razer™ SpeedFlex Cable x1
 • ถุงสำหรับใส่หูฟัง x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

หูฟัง Over Ear ดีไซน์สุดเท่ Flowknit นุ่มสบาย รองรับทุกสรีระ

Razer BlackShark V2 หูฟังเกมมิ่งมีสายรูปทรง Over-Ear ดีไซน์เท่ ผลิตจากพลาสติกแข็ง น้ำหนักเบาเพียง 262 กรัม ส่วนแถบคาดศรีษะมีก้านปรับระดับรองรับได้ทุกสรีระ ด้านที่ครอบหู Ear Pad บุด้วย Flowknit ฟองน้ำเมมโมรี่โฟมหนานุ่มพิเศษ ช่วยลดการสะสมเหงื่อ และระบายความร้อนได้ดีเพื่อให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ TriForce 50 มม. มิติเสียงกระหึ่ม ฟังสนุกรอบทิศทาง

Razer BlackShark V2 จัดเต็มด้วยไดอะแฟรมเคลือบไททาเนียม ไดร์เวอร์ Triforce Titanium ขนาด 50 มม. ช่วยแยกคลื่นเสียงได้ชัดเจน ทั้งเสียงกลาง เสียงสูง และเสียงเบส เพื่อได้มิติเสียงทรงพลัง เบสหนักแน่น พร้อมกับแรงปะทะกำลังดีให้เสียงที่เป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะฟังเพลง หรือดูหนัง ก็ได้ครบทุกย่านเสียง รับรองไม่ผิดหวัง ถูกใจสายเกมเมอร์อย่างแน่นอนครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: เบสหนักแน่น แรงปะทะกำลังดี มิติเสียงชัด ช่วยระบุทิศทางได้แม่นยำในขณะเล่นเกม
 • เสียงร้อง: เสียงร้องคมชัด เก็บรายละเอียดได้ครบทุกย่านเสียง
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเนียนใส ฟังง่าย ฟังนานไม่ล้าหู 
 • มิติเสียง: เวทีเสียงกลาง แยกเนื้อเสียงได้ พร้อมรับเสียงการสื่อสารจากตัวละคร และเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน 

THX Spatial Audio ระบบเสียงจัดเต็ม ระบุทิศทางได้แม่นยำ

Razer BlackShark V2 รองรับระบบเสียง THX Spatial Audio จึงมอบมิติเสียงที่จัดจ้าน รวมถึงสามารถระบุทิศทางได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ภายในเกม จึงช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้แบบสมจริง!

ไมค์ HyperClear ตัดเสียงรบกวน ชัดเจนทุกการสื่อสาร

ไมโครโฟนของ Razer BlackShark V2  มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนในตัว Hyperclear ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนจากด้านหน้าและด้านข้าง เพื่อให้เราได้โฟกัสไปกับเสียงที่อยู่ภายในเกม พร้อมสื่อสารได้อย่างชัดเจน โดยไม่มีการตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลย พร้อมทั้งยังปรับระดับเสียงไมค์ได้เพิ่มเติมผ่านทาง Software Razer Synapse 3

Advanced Passive Noise Cancellation ลดเสียงรบกวนภายนอก

Razer BlackShark V2 มาพร้อมระบบ Noise Cancellation ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้าง ที่รองรับการใช้งานร่วมกับ Software Razer Synapse 3 เทคโนโลยีไมโครโฟนที่ทาง Razer พัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษ ช่วยให้เราสื่อสารโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจนยิ่งขึ้นพร้อมได้เสียงที่เป็นธรรมชาติ

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม Razer BlackShark V2 ทำได้ง่าย และสะดวกด้วยปุ่มควบคุมอยู่ตรง Earcup แบบ Wheel Control ที่สามารถปรับเพิ่ม/ลด เสียงได้ตามต้องการ และช่องสำหรับเชื่อมต่อต่างๆ บนตัวหูฟังเพื่อรองรับการใช้งานได้หลากหลาย 

หูฟังข้างซ้าย

 • Volume Control แบบ Wheel Control
 • ปุ่มสำหรับ เปิด/ปิด
 • ช่อง Micro USB สำหรับชาร์จไฟ
 • ช่อง 3.5mm jack + USB Sound Card
 • Microphone สามารถถอดออกได้ พร้อมปรับองศาการใช้งานได้ตามต้องการ

USB Sound Card เพิ่มการเชื่อมต่อที่ครบครัน 

Razer BlackShark V2 X มาพร้อมการเชื่อมแบบมีสายผ่าน USB Sound Card เพื่อให้ใช้งานร่วมกับ PC และเครื่องเล่นเกมต่างๆ พร้อมสลับปลี่ยนการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้หลายแพลตฟอร์มทั้ง PC/ Mac/ Nintendo Switch/ PlayStation และสมาร์ตโฟน ที่รองรับ AUX ขนาด 3.5 มม.

Razer BlackShark V2 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Razer BlackShark V2 อัดแน่นมาด้วยฟังก์ชัน และความสามารถแบบจัดเต็มตามสไตล์ของแบรนด์ Razer ไม่ว่าจะเป็นในด้านการเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง นอกจากนี้ยังมาในดีไซน์สุดเท่ ลํ้าสมัยดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมการสวมใส่สบายใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน จัดจ้านด้านพลังเสียงด้วยไดรเวอร์ Razer TriForce ขนาดใหญ่ 50 มม. ที่เก่งด้านแยกเสียงได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเสียงสูง เสียงกลาง และเสียงเบส พร้อมระบบเสียงสมจริง THX Spatial Audio ที่จะระบุทิศทางได้อย่างแม่นยำ ทั้งภาพและเสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ภายเสียงเกม ด้านการสื่อสารชัดเจนทุกการติดต่อด้วยไมโครโฟนคาร์ดิออย HyperClear ตัดเสียงรบกวนได้สองทิศทาง นอกจากนี้ยังมี USB Sound Card ช่วยเพิ่มความสามารถในด้านการเชื่อมต่อให้กับตัวหูฟัง เพื่อรองรับได้ทุกแพตฟอร์ม อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่เหล่าบรรดา eSports ไว้วางใจมาอย่างต่อเนื่อง!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :