รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G431 7.1 Surround หูฟังเก่งรอบด้าน ครบเครื่องด้านการเล่นเกม

Logitech G431 7.1 Surround หูฟังเกมมิ่งที่ชาวเกมเมอร์ต้องมี จากแบรนด์สัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ Logitech มาในสีดำสุดเท่พร้อมคุณภาพเสียงคมชัด เหมาะสำหรับการเล่นเกมได้อย่างลงตัว ด้วยระบบเสียง DTS Headphone:X 2.0 รองรับ 7.1 Surround จึงทำให้การเล่นเกมของคุณสนุกสมจริงยิ่งขึ้น รวมไปถึงใช้งานด้านการฟังเพลง และดูหนัง ก็ทำได้ดีเก็บครบทุกย่านเสียง นี่จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นหูฟังเล่นเกมที่ให้เสียงดีคมชัด ทั้งยังนุ่มสวมใส่สบาย มาในราคาจับต้องได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G431 7.1 Surround x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังดีไซน์โฉบเฉี่ยว วัสดุนุ่มใส่สบาย รองรับทุกสรีระ

Logitech G431 7.1 Surround หูฟังเกมมิ่งมาในรูปทรง Over-Ear ดีไซน์เท่ โดยผ่านการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมนํ้าหนัก 280 กรัม ส่วนที่ครอบหูหมุนได้ 90 องศา ช่วยให้สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน ด้านแถบคาดศรีษะปรับก้านระดับได้รองรับได้ทุกสีระ Ear Pad มีความนุ่มเป็นพิเศษทำให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

DTS Headphone:X 2.0 เพิ่มมิติเสียงรอบทิศทาง

Logitech G431 7.1 Surround จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ PRO-G™ 50 มม. ที่ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20KHz พร้อมระบบเสียง DTS Headphone:X 2.0 รองรับ 7.1 Surround มอบเสียงคมชัด รวมไปถึงได้เสียงเอฟเฟ็กต์สมจริง สามารถระบุทิศทางทั้งระยะใกล้ และระยะไกลได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้เราได้สนุกไปกับการเล่นเกม และดูหนัง ด้านเบสยังเต็มอิ่ม ช่วยเก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน โดยสามารถปรับแต่งเสียงให้เหมาะสมกับการฟังเพลงได้ตามต้องการจะทำได้เฉพาะใน Windows PC เท่านั้น ผ่านทาง Software Logitech G Hub

#รีวิวคุณภาพเสียงด้านการฟังเพลง และดูหนัง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: ย่านเบสมาครบ ฟังสนุกได้ทุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงสูงฟังง่าย ปลายเสียงไม่บาดหู ฟังนานไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: จัดวางเครื่องดนตรีให้อย่างเหมาะสม แยกเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจนไม่ทับกับเสียงร้อง

#รีวิวคุณภาพเสียงด้านการเล่นเกม (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • ย่านเสียงรวมๆ แล้วกำลังดี สามารถแยกเสียงตัวละคร และเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจน รวมถึงช่วยระบุทิศทางได้ดีในขณะเล่นเกมไม่ว่าจะเป็นเสียงพูด เสียงฝีเท้า เสียงปืน และเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ 

7.1 SURROUND เสียงสมจริง ระบุทิศทางได้แม่นยำ

Logitech G431 7.1 Surround มาพร้อมระบบเสียง 7.1 Surround ตามชื่อรุ่นจึงมอบมิติเสียงสมจริง รวมถึงสามารถระบุทิศทางได้อย่างแม่นยำ เพื่อการเล่นเกมได้ภาพและเสียงสมจริงไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ภายในเกม จึงช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้แบบสมจริง!

ไมค์ Cardioid คุยชัด พับเก็บได้ พร้อม Mute ให้ทันที

Logitech G431 7.1 Surround  มาพร้อมไมโครโฟนรับเสียง Cardioid ขนาด 6 มม. ช่วยให้เราสื่อสารภายในเกม และคุยสนทนาได้ชัดเจน พร้อมดีไซน์พับเก็บได้ รองรับโหมด Mute ปิดเสียง ได้ตามต้อง โดยที่ไม่คุณภาพของเสียงไม่ถูกตัดทอนลงเลยครับ

มีปุ่มควบคุมด้านข้าง ใช้งานสะดวก 

Logitech G431 7.1 Surround ควบคุม ได้ง่าย และสะดวกด้วยลูกกลิ้งบริเวณตรง Earcup ด้านซ้าย เพื่อปรับ เพิ่ม/ลดระดับเสียงภายในเกม หรือเสียงเพลงได้ตามต้องการ พร้อมไมโครโฟนด้านข้างที่สามารถพับ เก็บได้เพื่อเข้าสู่โหมด Mute ปิดเสียงไมค์ ได้อีกด้วย

หูฟังข้างซ้าย

  • ลูกกลิ้งสำหรับ เพิ่ม / ลดระดับเสียง
  • ช่องเสียบ AUX 3.5 mm
  • Microphone สามารถพับเก็บได้

ปรับ DTS:X 2.0 ได้ผ่าน Logitech G Hub   

Logitech G431 7.1 Surround ออกแบบให้ปรับตั้งค่าด้านเสียง DTS Headphone:X 2.0  ได้ผ่าน G HUB  โดยจะรองรับการใช้งานได้เฉพาะ Windows PC เท่านั้น จึงช่วยให้ได้แนวเสียงตามต้องการเพื่อการเล่นเกม และฟังเพลงได้อย่างดีเยี่ยม!

เชื่อมต่อครบครัน รองรับทุกแพลตฟอร์ม

Logitech G431 7.1 Surround มาพร้อมการเชื่อมแบบมีสายผ่าน AUX 3.5 รองรับการใช้งานได้หลายแพลตฟอร์มทั้ง สมาร์ตโฟน / PS4 และ แท็บเล็ต นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อแบบ USB DTX 2.0 Surround ที่จะรองรับเฉพาะใน Windows PC เท่านั้น ผ่าน Software Logitech G Hub

Logitech G431 7.1 Surround เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G431 7.1 Surround ถือได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งคุณภาพดีพร้อมให้เสียงคมชัด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหูฟังเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ! โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์โฉบเฉี่ยว สวมใส่สบายให้สไตล์ที่ดูเท่ไม่ซํ้าใคร แถมมาพร้อมความสามารถที่ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นทางด้านเสียง และการสนทนา โดยภายในมาพร้อมไดรเวอร์ PRO-G™ 50 มม. รองรับระบบเสียง DTS Headphone:X 2.0 มอบเสียงคมชัด ดังรอบทิศทางพร้อมโหมดจำลองเสียงในตัว 7.1 SURROUND จึงช่วยให้มิติเสียงกระหึ่มสมจริง ระบุบทิศทางได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ด้านการสื่อสารภายในทีมยังทำออกมาได้ค่อนข้างดีด้วยไมโครโฟนรับเสียง Cardioid ขนาด 6 มม. และหากต้องการปิดเสียงก็ทำได้ง่ายเพียงแค่พับเก็บก็พร้อมเข้าสู่โหมด Mute ปิดเสียงให้ทันที ส่วนการเชื่อมต่อก็สะดวกผ่าน AUX 3.5 mm ที่รองรับการใช้งานได้หลายแพลตฟอร์มทั้งสมาร์ตโฟน / PS4 และแท็บเล็ต นอกจากนี้หากใช้งานร่วมกับ Windows PC ก็เชื่อมต่อแบบ USB DTX 2.0 Surround ได้ เรียกได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งให้เสียงที่สมบูรณ์ และแม่นยำในทุกทิศทางไม่ว่าใช้งานผ่านบน PC หรือเกมคอนโซลก็ตาม อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่ไม่ควรพลาดเลยครับ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5