รีวิวสินค้า

รีวิว FIIL Key หูฟังไร้สายฟังสนุก ดีไซน์บันดาลใจ ไร้ดีเลย์

รีวิว Fiil Key Article

FIIL Key หูฟังไร้สาย True Wireless อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่มีดีไซน์สวย นํ้าหนักเบาที่สุดในบรรดาหูฟังของแบรนด์ FIIL เลยก็ว่าได้ด้วยการออกแบบโดย Designaffairs นักออกแบบชาวเยอรมันที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Launchpad แผงควบคุมเสียงที่ดูโดดเด่นสะดุดตา นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ต่างๆ ที่ครบครันอย่างระบบ Low Latency Mode เพื่อการเล่นเกมที่สนุกไร้ดีเลย์ หรือนำมาใช้งานฟังเพลง ดูหนัง ก็สนุกเพลิดเพลิน สามารถปรับแต่ง EQ ได้มากถึง 15 แบบ ผ่านแอปฯ FIIL+ หากใครสายสนทนาก็ให้เสียงคมชัด ตัดเสียงรบกวนเงียบ! คุยนานนานต่อเนื่อง 5 ชม. รวมชาร์จผ่านเคสใช้งานได้นานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งใส่สบาย คุยชัด เล่นเกมดีใช้งานได้คุ้มค่า ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • FIIL Key x1 
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
 • สายชาร์จ USB-C x1 
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังทรง Earbuds ใส่สบาย ดีไซน์บันดาลใจ

FIIL Key หูฟังไร้สาย True Wireless ดีไซน์สวยสะดุดไม่เหมือนใครผ่านการออกแบบโดย Designaffairs นักออกแบบชาวเยอรมันที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากแผงควบคุมเสียง Launchpad  ตัวหูฟังมาในรูปทรง Earbuds การสวมใส่สบายรองรับทุกสรีระ ขนาดเล็กนํ้าหนักเบาเพียงข้างละ 3.5 กรัม พร้อมกับเคสชาร์จขนาดเล็กที่มีนํ้าหนัก 34.8 กรัม เพื่อการพกพาที่สะดวกยิ่งขึ้น

ไดรเวอร์คุณภาพสูง คมชัดทุกย่านเสียง

FIIL Key หูฟังไร้สาย True Wireless มาพร้อมจุดเด่นไดรเวอร์ไดนามิกเคลือบไททาเนียมขนาด 13 มม. ทำให้ได้รายละเอียดของเสียงที่ดีเยี่ยม ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ทั้งการฟังเพลง ดูหนัง และเล่นเกมด้วยแนวเสียงฟังสนุก มีแรงปะทะในย่านเสียงเบสกำลังดีให้รายละเอียดเสียงดนตรีที่คมชัด และยังออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ FILL+ ที่สามารถปรับ EQ ได้มากถึง 15 แบบ และฟังก์ชันต่าง ๆ ได้ตามต้องการ เพื่อให้การฟังเพลงมีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

 • เสียงเบส: เบสแน่นกระชับกำลังดี มิติเสียงมีรายละเอียดชัดเจน ฟังสนุกได้ทุกแนวเพลง
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องมีความอิ่ม ฟังง่าย ตำแหน่งเสียงร้องจะไม่ได้พุ่งมาด้านหน้ามากครับ
 • เสียงสูง: เสียงย่านแหลมมีความชัดเจน ปลายเสียงทอดตัวได้ไกลประมาณหนึ่ง
 • มิติเสียง: เวทีเสียงมีความกว้างกำลังดี จัดวางเครื่องดนตรีได้เป็นระเบียบชัดเจน เสียงเครื่องดนตรีไม่ทับกับเสียงร้อง

Low Latency Game Mode เล่นเกมส์ไร้ดีเลย์

FIIL Key หูฟังไร้สาย True Wireless มีโหมดน่าสนใจอย่าง Low Latency Game Mode เอาใจคอเกมโดยเฉพาะ! ทำให้ใช้งานเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล โดยแทบไม่มีความหน่วงของภาพและเสียงให้เห็นเลย ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงทุกแอปพลิเคชัน เกม วิดีโอ และเพลง จึงช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมของคุณให้สนุกกว่าเดิมแน่นอน

ไมค์ตัดเสียงรบกวน ENC คุยชัดทุกการสนทนา

FIIL Key มีไมโครโฟนในตัวที่รองรับการตัดเสียงรบกวนการโทรแบบ Dual-Mic ENC จึงช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างได้แบบอัตโนมัติ ทำให้คุณสนทนาได้อย่างคมชัดในทุกสถานการณ์ แม้ว่าจะอยู่ในรถไฟใต้ดิน ปลายสายก็ยังสามารถได้ยินเสียงของคุณได้ชัดเจน พร้อมทั้งรองรับคำสั่งเสียง Voice Assistant อีกด้วยครับ

ควบคุมง่ายด้วยระบบสัมผัส

FIIL Key หูฟังไร้สาย True Wireless ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ด้วยระบบสัมผัสบนตัวหูฟังที่สามารถควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้าม/ย้อนเพลง รับสาย/วางสาย และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียงได้ โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

 • เล่น/หยุดเพลง >> แตะบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง
 • เพิ่มเสียง >> แตะบนหูฟังข้างซ้าย 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> แตะบนหูฟังข้างซ้าย 3 ครั้ง
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> แตะบนหูฟังข้างขวา 1 ครั้ง
 • ย้อนเพลง >> แตะบนหูฟังข้างขวา 3 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >>  แตะบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง
 • ปฏิเสธสาย >>  แตะบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่งค้างไว้ 2 วินาที ขณะสายเข้า
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง >>  แตะบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่งค้างไว้ 3 วินาที 

***การใช้งานปุ่มควบคุมฟังก์ชันผ่านแอปฯ FILL+ >> Low Latency (Game Mode) / Dual Device Switching / ปรับ Equalizer 

กันน้ำ กันฝุ่น IPX4 สวมใส่ได้ทุกกิจกรรม

FIIL Key หูฟังไร้สาย True Wireless มาพร้อมกับมาตรฐานระดับ IPX4 สามารถกันเหงื่อ กันละอองน้ำจากทุกทิศทางได้ ไม่ว่าจะต้องเจอละอองฝนตก จะใส่ออกกำลังกายหรือใช้งานในชีวิตประจำวันก็คุ้ม เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สายที่พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกสถานการณ์เลยครับ

แบตฯ อึด 24 ชม. พร้อมการชาร์จ 2C ที่รวดเร็ว

FIIL Key หูฟังไร้สาย True Wireless ออกแบบมาให้ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังชาร์จผ่านเคสใช้งานได้นานสูงสุด 24 ชั่วโมง ก็ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน และชาร์จไฟเข้าได้แบบ 2C ได้รวดเร็ว ทำให้ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมเพลิดเพลินได้แบบต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด!

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่อรวดเร็ว รองรับ 2 อุปกรณ์

FIIL Key มาพร้อมการเชื่อมต่อที่รวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3 สัญญาณนิ่งเสถียรเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร จะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ก็ลื่นไหลไม่มีสะดุด และยังสลับการเชื่อมต่อได้ถึง 2 อุปกรณ์ พร้อมรองรับการใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android

FIIL Key หมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

FIIL Key หูฟังไร้สาย True Wireless ออกแบบมาเพื่อคนที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายงบประหยัด ดีไซน์พรีเมียม วัสดุดีสมราคา ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะดีไซน์เท่ พกพาสะดวกไม่เหมือนใคร เรื่องการฟังเพลงก็จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ไดนามิกเคลือบไททาเนียมขนาด 13 มม. ให้รายละเอียดเสียงยอดเยี่ยม ที่สามารถปรับ EQ ได้มากถึง 15 แบบผ่านแอปฯ FILL+ จะสนทนาก็ชัดด้วยไมค์  Dual-Mic ENC ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างให้สนทนาชัดเจนในทุกสถานการณ์  อีกทั้งเอาใจเกมเมอร์ด้วย Low Latency Game Mode เล่นเกมมันส์ไร้ดีเลย์ ภาพ เสียง ชัดเจน ใช้งานได้ยาวๆ สูงสุด 24 ชั่วโมง รวมชาร์จเคส ทั้งหมดนี้ในราคาแค่พันต้นๆ เท่านั้น ถือได้ว่าคุ้มค่าดีเกินความคาดหมายครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

https://oz1gadget.com