รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G Pro X หูฟังเกมมิ่งตัวท็อป ตอบโจทย์เกมเมอร์ตัวจริง

Logitech G Pro X สุดยอดหูฟังเกมมิ่งระดับมือโปร! ที่ครบเครื่องในทุกด้านจากแบรนด์ Logitech ขอเริ่มจากด้านการออกแบบที่พรีเมียม เลือกใช้วัสดุอลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน ส่วนแถบคาดศีรษะเสริมโครงเหล็กอย่างดีให้ความรู้สึกหรูหราเมื่อสัมผัส พร้อมใช้งานได้ทุกรูปแบบ ทั้งการเล่นเกม ฟังเพลง และดูหนัง ด้านเสียงจัดเต็มด้วยระบบเสียง 7.1 Surround ที่มีเทคโนโลยี DTS Headphone X 2.0 ให้เสียงสมจริงคมชัดทุกมิติ ด้านการสื่อสารยังออกแบบมาเป็นพิเศษด้วย BLUE VO!CE เทคโนโลยีเดียวกับที่อยู่ในไมโครโฟน Blue Yeti ช่วยลดเสียงรบกวนได้แบบเรียลไทม์ เพื่อการสื่อสารภายในเกมได้ชัดเจนมากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องต่อไมค์เสริมใดๆ เลย ถือได้ว่าเป็นรุ่นท็อปฮิตที่ติดในทุกรีวิว นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์น่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Logitech G Pro X x1
 • ที่รองหูฟังแบบหนังสังเคราะห์ x1
 • ที่รองหูฟังแบบผ้า x1
 • การ์ดเสียง USB x1
 • ไมโครโฟนถอดได้ x1
 • สายเชื่อมต่อหูฟัง x1 
 • สายเชื่อมต่อหูฟังพร้อมปุ่มปรับระดับเสียง  x1
 • ตัวแยกสัญญาณรูปตัว Y Splitter x1
 • ถุงสำหรับจัดเก็บตัวหูฟัง x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหู Over Ear พรีเมียม สวมใส่สบาย รองรับทุกสรีระ

Logitech G Pro X หูฟังเกมมิ่งมาในรูปทรง Over-Ear ดีไซน์สวยผลิตจากอลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน ส่วนแถบคาดศีรษะเสริมโครงเหล็กปรับระดับได้รองรับการสวมใส่ทุกสรีระ นํ้าหนัก 320 กรัม ด้าน Earpads บุด้วยเมมโมรี่โฟมอย่างดี มีให้เลือกถึง 2 วัสดุ ตามความชอบ ทั้งแบบหนังสังเคราะห์ และแบบผ้าพร้อมให้สัมผัสนุ่ม เพื่อการสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

 7.1 SURROUND เสียงกระหึ่ม ดังรอบทิศทาง

Logitech G Pro X จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ PRO-G™ 50 มม. ที่ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20KHz พร้อมเทคโนโลยีเสียง DTS Headphone X 2.0 ระบบเสียง 7.1 Surround ให้มิติเสียงเอฟเฟ็กต์สมจริง รวมไปถึงระบุทิศทางได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้เราได้สนุกไปกับการเล่นเกม และดูหนังได้แบบเต็มอิ่ม พร้อมยังปรับแต่งแนวเสียง EQ ให้ตรงกับความต้องการได้เสียงที่เหมาะสมที่สุด 

#รีวิวคุณภาพเสียงด้านการฟังเพลง และดูหนัง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: ย่านเบสปานกลาง ฟังได้นานไม่ล้าหู
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน เสียงพูดไม่ซับซ้อน เก็บครบทุกรายละเอียด 
 • เสียงสูง: โดดเด่นด้วยย่านเสียงแหลม ปลายเสียงไม่บาดหู 
 • มิติเสียง: เวทีเสียงจัดวางได้ดี แยกเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน 

#รีวิวคุณภาพเสียงด้านการเล่นเกม (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • มอบย่านเสียงกลางคมชัด เสียงแหลมกำลังดี และเวทีเสียงเสียงกว้างได้ยินเสียงการสื่อสารจากตัวละคร หรือเพื่อนร่วมทีมได้ ช่วยระบุทิศทางได้ขณะเล่นเกมได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเสียงพูด เสียงฝีเท้า เสียงปืน และเสียงเอฟเฟกต์ต่าง ๆ เหมาะสำหรับการเล่นเกม FPS เกมแนว Competitive และอื่นๆ อีกมากมาย 

ไมค์ BLUE VO!CE รองรับทุกการสนทนา

Logitech G Pro X มาพร้อมเทคโนโลยีไมโครโฟน BLUE VO!CE ลดเสียงรบกวนได้แบบเรียลไทม์ เพื่อให้เราสื่อสารภายในเกม และคุยสายสนทนาได้ชัดเจน โดยที่ไม่ตัดทอนคุณภาพของเสียงลงเลย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Voice EQ ปรับจูนแนวเสียงไมค์ที่ปรับได้มากถึง 6 ส่วน ผ่านทางโปรแกรม G HUB ของทาง Logitech เพื่อให้ได้ระดับเสียงไมค์ตามที่ต้องการ

มีปุ่มควบคุมด้านข้าง ใช้งานสะดวก 

การควบคุม Logitech G Pro X ได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มควบคุมที่อยู่ตรง Earcup และยังสามารถเปิด/ปิด ปรับระดับเสียงได้ตามต้องบนตัวหูฟัง โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ

หูฟังข้างซ้าย

 • ปุ่มสำหรับ เพิ่ม/ลดระดับเสียง
 • ปุ่มสำหรับ เปิด/ปิด หูฟัง
 • ปุ่ม Mute หยุดเสียงชั่วคราว
 • ช่อง USB สำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์
 • Microphone สามารถปรับระยะการวางตำแหน่งให้ตรงกับปากได้

Logitech G Hub ปรับ EQ ได้ คมชัดทุกย่านเสียง

Logitech G Pro X ออกแบบให้ปรับตั้งค่าเสียงได้ผ่านซอฟต์แวร์เกมมิ่งขั้นสูง Logitech G HUB ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการปรับแนวเสียง EQ ทั้งย่านเสียงเบส, ระดับเสียง Surround, เสียงไมค์ BLUE VO!CE และฟังก์ชัน Sidetone รวมไปถึงเสียงที่ปรับแต่งโดยนักกีฬา E-Sport อย่าง G2 Shox, TSM Myth หรือจะค้นหาแนวเสียงด้วยตัวเองก็ทำได้ ถือได้ว่าเป็นฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ชาวเกมเมอร์ตัวยงได้ดีเยี่ยม!

Sound Card เชื่อมต่อครบครัน คุณภาพเสียงเยี่ยม

Logitech G Pro X มาพร้อมการเชื่อมต่อได้ 2 แบบ โดยแบบแรก ผ่านการเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm. สำหรับใช้งานบนสมาร์ตโฟน เครื่องเกมคอนโซล และคอมพิวเตอร์ ส่วนแบบที่ 2 เชื่อมต่อแบบ USB-A ผ่านตัว Sound Card ที่รองรับระบบเสียง 7.1 Surround ไม่ว่าจะใช้งานในการเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง ก็ได้คุณภาพเสียงที่ไม่ถูกลดทอนลงเลย ทั้งรองรับการปรับตั้งค่าเสียงผ่าน G Hub 

Logitech G Pro X เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

หากใครที่ชอบเล่นเกมแนวเสียงกระหึ่มต้องไม่พลาด Logitech G Pro X หูฟังเกมมิ่งคุณภาพเสียงคมชัด มอบรายละเอียดครบพร้อมการปรับจูนแนวเสียงเพื่อเล่นเกมมาโดยเฉพาะ ด้านดีไซน์ยังหรูหราด้วยโครงเหล็กและอลูมิเนียม รองรับการสวมใส่ได้สบายด้วย Earpads เมมโมรี่โฟมอย่างดี มีให้เลือกถึง 2 แบบ ทั้งหนังสังเคราห์ และแบบผ้า ส่วนด้านการสื่อสารเหนือชั้นระบบ BLUE VO!CE ควบคู่กับไมค์คุณภาพขนาด 6 มม. ช่วยสื่อสารได้ชัดเจนขึ้นกว่าเดิม จัดเต็มด้านไดรเวอร์ PRO-G™ 50 มม. มอบมิติเสียงสมจริงดังรอบทิศทาง ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงปืน หรือเสียเอฟเฟกต์ภายในเกมก็ได้ทิศทางเสียงที่แม่นยำ สามารถปรับแต่งเสียง EQ ได้ตามต้องการผ่าน Logitech G HUB พร้อมเลือกใช้งานพรีเซ็ตที่ปรับแต่งโดยนักกีฬา E-Sport การเชื่อมต่อได้ถึง 2 แบบ ทั้งผ่านการเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm. และผ่านตัว Sound Card รองรับระบบเสียง 7.1 Surround ให้ได้คุณภาพเสียงยอดเยี่ยม ถือได้ว่าเป็นรุ่นท็อป ครบครัน ราคาไม่แรง ที่ทางทีมงาน OZ1 อยากจะแนะนำเลยครับ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :