รีวิวสินค้า

รีวิว JVC HA-A5T หูฟังไร้สาย ไซซ์เล็กพกง่าย เสียงดีเกินตัว!

รีวิว Jvc Ha A5t Article Banner

JVC HA-A5T หูฟัง True Wireless Gumy Mini รุ่นใหม่ไซซ์มินิ!! จาก JVC โดยจุดเด่นอยู่ที่ไซซ์เล็ก ดีไซน์ดูดีแบบมินิมอล มาในรูปทรง In-Ear สวมใส่ง่ายกระชับเพิ่มความคล่องตัว รวมถึงมีไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 6 มม.ให้เสียงดี คมชัดทุกย่านเสียง การเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.1 ใช้งานง่ายควบคุมแบบปุ่มกด  พร้อมไมโครโฟนในตัวทำให้การสนทนาได้ยินเสียงดังคมชัด ภายในเป็นแบตเตอรี่ลิเธียมโพลิเมอร์แบบชาร์จไฟในตัวใช้งานได้นานสูงสุดถึง 5 ชั่วโมง ชาร์จผ่านเคสใช้งานได้นานอีก 10 ชั่วโมง อีกทั้งมีมาตรฐานกันน้ำ กันฝุ่น IPX4 พกพาไปที่ไหน เชื่อมต่อก็ง่ายได้ทุกที่ ทุกเวลาในราคามินิสุดประหยัด ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • JVC HA-A5T x1 
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
 • สายชาร์จ USB x1
 • จุกหูฟังซิลิโคน 3 ขนาด (S, M, L)
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สายทรง In-Ear ขนาดเล็ก ใส่สบาย พกพาสะดวก

ในส่วนของการออกแบบ JVC HA-A5T หูฟัง True Wireless มาในทรง In-Ear น้ำหนักเบาเพียง 3.9 กรัมต่อข้าง ทำให้สวมใส่ได้เบาสบายตลอดวัน อีกทั้งภายในกล่องยังมีจุกหูฟังซิลิโคนเกรดพรีเมียมที่มีให้เลือกถึง 3 ไซซ์ กระชับกับหูทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวแค่ไหน หรือใช้ในการออกกำลังกายก็ไม่หลุดหล่น ส่วนตัวเคสชาร์จนั้นก็มาในขนาดเล็กมินิ เน้นพกสะดวกอีกด้วยครับ

ไดรเวอร์ 6 มม. ฟังเพราะ ทุกแนวเพลง

JVC HA-A5T หูฟัง True Wireless มาพร้อมพลังเสียงด้วยไดรเวอร์ไดนามิกแบบ Neodymium ขนาด 6 มม. ฟังสนุกทุกย่านเสียงตามสไตล์ JVC แนวเสียงมีความใส เบสกำลัง คุณภาพเสียงร้องดีเกินตัว รวมๆ แล้วถือว่าเสียงดีทั้งฟังเพลงและการโทรสนทนาเลยครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

 • เสียงเบส: เสียงเบสนุ่ม ออกทุ้มไม่มากจนเกินไปอยู่ในระดับที่ฟังสนุกได้ทุกย่านแนวเพลง
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องมีความใสเคลียร์ นํ้าเสียงคมชัด ฟังละมุนหูเก็บรายละเอียดได้ค่อนข้างดี
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมใส ปลายเสียงไม่แหลมมากนัก ฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
 • มิติเสียง: ย่านเสียงปานกลาง แยกรายละเอียดชิ้นดนตรีได้ ฟังชัด สมจริง

ไมโครโฟนในตัว คมชัดทุกการสนทนา

ภายในหูฟัง JVC HA-A5T มีไมโครโฟนในตัว  ที่รองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรี และรองรับการคอลทุกรูปแบบให้เสียงคมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย เพิ่มความสะดวกสบายในการคุยโทรศัพท์ ประชุมออนไลน์ และคอลประเภทต่างๆ ได้แบบต่อเนื่อง หรือแม้แต่ใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียงก็สามารถทำได้ 

ควบคุมง่ายด้วยปุ่มกดที่ตัวหูฟัง

JVC HA-A5T หูฟัง True Wireless สามารถควบคุมได้ง่ายและสะดวกสุด้วยปุ่มกดที่ตัวหูฟัง ช่วยให้สั่งงานได้อย่างอิสระทั้ง เล่น/หยุดเพลง ข้าม/ย้อนเพลง เพิ่ม/ลดเสียง รับสาย/วางสาย และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียงได้ โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ 

 • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่มบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 1 ครั้ง
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> กดปุ่มบนหูฟังข้างขวา 2 ครั้ง
 • ย้อนเพลง >> กดปุ่มบนหูฟังข้างขวา 3 ครั้ง
 • เพิ่มเสียง >> กดปุ่มบนหูฟังข้างซ้าย 3 ครั้ง
 • ลดเสียง >> กดปุ่มบนหูฟังข้างซ้าย 2 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> กดปุ่มบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 1 ครั้ง
 • ปฏิเสธสาย >> กดปุ่มบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่งค้างไว้ 1 วินาที
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง >> กดปุ่มด้านซ้ายค้างไว้ 1 วินาที เมื่อไม่ได้ใช้งานคุยโทรศัพท์ 

หมายเหตุ: เพื่อการสวมใส่หูฟังข้างซ้าย และข้างขวาที่ถูกต้องนั้นเราสามารถสังเกตบนตัวหูฟังได้ โดยที่หูฟังด้านซ้ายจะมีสัญลักษณ์ครึ่งวงกลมเป็นรอยนูน

กันเหงื่อ กันฝุ่น IPX4 สวมใส่ได้ทุกกิจกรรม

JVC HA-A5T มาพร้อมคุณสมบัติมาตรฐานกันน้ำ กันฝุ่น IPX4 ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่ออกกำลังกาย หรือใช้งานระหว่างวันก็ทำได้เต็มที่พร้อมลุยไปกับคุณทุกกิจกรรมเลยครับ

เชื่อมต่ออัตโนมัติ ใช้งานต่อเนื่อง 5 ชม.

JVC HA-A5T สามารถใช้งานนานสูงสุดได้ต่อเนื่อง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง โดยใช้เวลาชาร์จเต็มเพียง 2.5 ชั่วโมง และเมื่อชาร์จผ่านเคสก็สามารถใช้งานได้อีก 10  ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อหยิบหูฟังออกจากเคส ก็พร้อมเปิด Bluetooth บนสมาร์ตโฟนของคุณก็จับคู่อุปกรณ์ให้ทันที จึงช่วยทำให้การดูหนัง ฟังเพลง คอลไลน์ หรือดูคลิปยูทูปของเราไม่ดีแบบไม่มีสะดุด! 

Bluetooth 5.1 เสถียรดีเลย์ต่ำ รับสัญญาณระยะไกล 

JVC HA-A30T เป็นการเชื่อมต่อแบบไร้สาย Bluetooth 5.1 โดยให้ระยะการไกลถึง 10 เมตร ให้สัญญาณเสถียรไร้ดีเลย์ไม่ว่า จะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมออนไลน์ ก็ลื่นไหล ไม่มีสะดุด อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

มีให้เลือก 3 สี Olive Black, Coconut White และ Matcha Green

JVC HA-A5T มีสีให้เลือกถึง 3 สีตามใจชอบโดยรวมแล้วถือได้ว่าหูฟังไร้สายตัวเล็กสเปกครบ ทั้งการสวมใส่ที่เบาสบายที่สุด รวมไปถึงให้เสียงคุณภาพดีเกินราคาแบตฯ อึด คุ้มค่าจริงๆ เลยครับ

JVC HA-A5T หมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

JVC HA-A5T เหมาะสำหรับคนที่มองหูฟังไร้สายแบบ True Wireless รุ่นเริ่มต้นเน้นความคุ้มค่า โดยดีไซน์จะมาในขนาดที่เล็กน่ารัก น้ำหนักเบาเพียงน้ำหนักข้างละ 3.9 กรัม ทั้งออกแบบตามสรีระหู ช่วยให้การสวมใส่พอดีและสบายหู แต่ก็ยังให้เสียงที่เพราะ ฟังสนุกไปพร้อมๆ กัน ยังเพิ่มความสะดวกสบายในการรับสายสนทนา พูดคุยโทรศัพท์ได้อย่างคล่องตัวนอกจากนี้ยังใช้งานได้หลายโอกาสไม่ว่าจะใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือสวมใส่ออกกำลังกายก็ทำได้นานต่อเนื่อง 5 ชม. เรียกได้ว่าพกพาไปที่ไหนก็สะดวก เชื่อมต่อง่ายได้ทุกที่ ทุกเวลาที่สำคัญมาในงบ ราคาหลักพันต้นๆ รุ่นที่ทางเราอยากแนะนำเลยครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

https://oz1gadget.com