รีวิวสินค้า

รีวิว JVC GG-01W หูฟังเกมมิ่ง เสียงแน่นคมชัด จับจังหวะเสียงเกมได้รอบทิศทาง

รีวิว Jvc Gg 01w Wireless Article Banner

JVC GG-01W หูฟังเกมมิ่ง Wireless แบบไร้สายรุ่นล่าสุดจาก JVC มาในดีไซน์เท่ สีดำดูเรียบง่าย พร้อมน้ำหนักเบาเพียง 199 กรัม สวมใส่สบาย ด้วยจุดเด่นอยู่ที่เป็นหูฟังไร้สายเพื่อชาวเกมเมอร์ตัวจริง! จัดเต็มด้วยฟีเจอร์ Localization และการช่วยแยกเสียง โดยวิศวกรทางด้านเสียงจาก JVC มีไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 40 มม. มีความละเอียดสูง มี Low Latency เล่นเกมดี ตอบสนองไว พร้อมมีไมโครโฟนในตัวเพื่อการสนทนาที่คมชัดไร้เสียงรบกวน เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สายเพื่อชาว E-Sport มอบเสียงคมชัดดังรอบทิศทางได้มาตรฐานญี่ปุ่น ที่ครบเครื่องในงบประหยัด! ส่วนสเปกอื่นๆ ที่น่าสนใจยังมีอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • JVC GG-01W x1
 • ไมโครโฟน และสายเคเบิลแบบถอดได้ x1
 • สายอแดปเตอร์ สายแยกตัว Y (12 ซม.) x1
 • ปลั๊กมินิแจ็ค 3.5 มม. x1
 • ตัวแยกเสียบเชื่อมต่อ USB x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหูแบบไร้สาย น้ำหนักเบา พับเก็บได้ 

JVC GG-01W หูฟังเกมมิ่ง Wireless แบบไร้สาย ดีไซน์สุดเท่ขนาดกำลังดี นํ้าหนักเบาเพียง 199 กรัมเท่านั้น ตัว Ear pad ยังบุด้วยเมมโมรีโฟมที่มีความนุ่ม ทำให้สวมใส่ได้นานตลอดทั้งวันโดยไม่เจ็บหู ด้านโครงสร้างมีความเบาเป็นพิเศษพร้อมตาข่ายรังผึ้งช่วยระบายความชื้นขณะใช้งานได้อย่างประสิทธิภาพ ส่วนแถบคาดศรีษะสามารถปรับระดับได้ รองรับสรีระของผู้ใช้งานได้อย่างดี นอกจากนี้ตัวหูฟังยังพับเก็บได้ง่ายต่อการจัดเก็บให้เป็นระเบียบพร้อมพกสะดวกไปใช้งานได้ทุกที่เลยครับ

ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 40 มม. คมชัดทุกมิติ 

JVC GG-01W หูฟัง Wireless มาพร้อมพลังเสียงด้วยไดรเวอร์ไดนามิกแบบ Neodymium ขนาด 40 มม. เก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างครบถ้วนตามสไตล์ JVC  ให้เสียงคมชัด ย่านเบสกำลังดี เพื่อการเล่นเกมที่สนุก พร้อมฟังเพลงโปรดได้เพราะยาวนานตลอดทั้งวัน  

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

 • เสียงเบส: เบสนุ่ม อิมแพคปานกลาง ฟังชัด ช่วยระบุทิศทางได้ง่ายขณะเล่นเกม
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัดสมจริง มีความใสเคลียร์ ตำแหน่งเสียงร้องอยู่ด้านหน้าเครื่องดนตรีเล็กน้อย 
 •  เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมใส ปลายเสียงไม่แหลมมากนัก สามารถฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
 •  มิติเสียง: ย่านเสียงปานกลาง ไม่แคบจนอึดอัด แยกรายละเอียดชิ้นดนตรีได้ และแยกเนื้อเสียงคม ฟังชัด สมจริง ได้ยินเสียงการสื่อสารจากตัวละคร หรือเพื่อนร่วมทีมได้อย่างแม่นยำ

มีไมโครโฟนในตัว เสียงชัดทั้งต้นสาย-ปลายสาย

เพิ่มความสะดวกสบายด้วยไมโครโฟนในตัวหูฟัง JVC GG-01W เพื่อการคุยสนทนา และฟังเสียงในขณะเล่นเกมเป็นทีมได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังสามารถปรับลดเสียงรบกวนได้ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟังที่ชัดเจน พร้อมเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้ด้วยแจ๊คขนาดมาตรฐาน 3.5 มม.

มีปุ่มควบคุมเสียง ได้อย่างอิสระ

ควบคุม JVC GG-01W ได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มควบคุมที่อยู่ตรง Earcup ที่หูฟังข้างซ้าย โดยสามารถเพิ่ม/ลด ระดับเสียง และเปิด/ปิดไมค์ได้ โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

 • เพิ่มระดับเสียง >> เลื่อนปุ่มควบคุมระดับเสียงขึ้น
 • ลดระดับเสียง >> เลื่อนปุ่มควบคุมระดับเสียงลง
 • เปิด/ ปิดไมค์ >> เมื่อกดปุ่มลง ไมโครโฟนจะเปิดขึ้น เมื่อไม่ได้กดปุ่มลง ไมโครโฟนจะปิด (ปิดเสียง)

เล่นเกมดี ตอบสนองไวขึ้น รองรับคลื่นความถี่ 2.4GHZ

อีกหนึ่งความสามารถของ JVC GG-01W ที่จะไม่พูดไม่ได้เลยคือ Low Latency เอาใจคอเกมมิ่งให้ใช้งานเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล พร้อม Low รองรับคลื่นความถี่ 2.4GHZ เชื่อมต่อเสถียร ผ่าน USB dongle ซึ่งรองรับระยะการส่งสัญญาณได้ไกล 20 เมตร ใช้งานเล่นเกม ฟังเพลง และดูหนัง ได้แบบไม่มีดีเลย์ 

ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 15 ชม.

JVC GG-01W หูฟัง Wireless พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ด้วยแบตเตอรี่สุดอึด! ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 15 ชั่วโมง ส่วนระยะเวลาในการชาร์จเต็มนั้นอยู่ที่ประมาณ 3 ชั่วโมงครับ

JVC GG-01W หมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

JVC GG-01W หูฟังเกมมิ่ง Wireless แบบไร้สาย ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษตามหลักสรีระเพื่อการสวมใส่สบาย ทนทานต่อการเมื่อยล้าพร้อมเสริมกันกระแทกเพื่อปกป้องหูฟังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการเล่นเกม ฟังเพลง และดูหนังได้อย่างสบายตลอดทั้งวัน ให้เสียงคมชัดรอบทิศทางด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 40 มม.  เหมาะสำหรับอยากได้หูฟังเกมมิ่งแบบไร้สาย เล่นเกมมันส์ขนาดกำลังดี พับเก็บได้เน้นพกพาสะดวก พร้อมใช้งานง่ายปรับลดเพิ่มเสียง หรือเปิด/ปิดไมค์ได้ตามต้องการ ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่สุดอึด! ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 15 ชั่วโมง ที่สำคัญยังมาในงบ Budget ที่คุ้มค่าแก่การครอบครอง ที่ทางทีมงาน OZ1 อยากจะแนะนำให้ลองสักครั้ง หากคุณเป็นสายเกมมิ่งตัวจริงต้องไม่พลาดครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

https://oz1gadget.com