รีวิวสินค้า

รีวิว Skullcandy Jib True หูฟังไร้สายรุ่นเล็ก ฟังสนุก เน้นสายไลฟ์สไตล์

Skullcandy Jib True หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นน้องเล็กจากค่าย Skullcandy ที่มาในราคาเบาๆ แต่คุณภาพไม่เบาอย่างที่คิด โดดเด่นด้วยดีไซน์เท่สายแฟชั่นพร้อมสีสันสะดุดตาเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ด้านตัวหูฟังมาในรูปทรง In-Ear เด่นชัดด้วยโลโก้ Skullcandy ส่วนกล่องหูฟังมาในรูปทรงกะทัดรัด เพื่อการหยิบใช้งานได้สะดวกขึ้น ด้านเสียงก็ไม่น้อยหน้ามอบมิติเสียงคมชัด เน้นแนวเพลงฟังสบาย พร้อมฟังนานต่อเนื่องรวมเคสชาร์จได้ถึง 22 ชั่วโมง อีกทั้งยังใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระตามต้องการ เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สายเพื่อสายไลฟ์สไตล์ตัวจริง! ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างครบถ้วนทั้งพกพาสะดวก เชื่อมต่อรวดเร็ว ใช้งานเสถียร! ในราคาจิ๊บ ๆ ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นให้แล้วครับ 

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Skullcandy Jib™ True Wireless x1 
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
 • สายชาร์จ USB-C x1 
 • จุกหูฟังซิลิโคน 3 ขนาด (S, M, L)
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สายดีไซน์เท่ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย

Skullcandy Jib True หูฟังไร้สาย True Wireless มาในทรง In-Ear ขนาดเล็ก หน้าตาสุดเท่ มีสีสันสะดุดตาที่เอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ SkullCandy เพื่อการสวมใส่สบาย ส่วนจุกหูฟังทำจากยางซิลิโคน มีขนาดให้เลือกถึง 3 ไซซ์ เพิ่มความกระชับรองรับได้ทุกสรีระ นอกจากนี้ตัวเคสมีขนาดกะทัดรัด ช่วยให้การพกพาสะดวกยิ่งขึ้น

Noise-Isolating Design ช่วยลดเสียงรบกวนภายนอก

Skullcandy Jib True โดดเด่นด้วย Noise-Isolating Design ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดีพอสมควร จึงช่วยให้เราได้เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง และดูหนังได้อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ต้องมีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนเข้ามาช่วยเลยครับ

ไมโครโฟนคู่ในตัว ครบเครื่องเรื่องการสนทนา

Skullcandy Jib True จัดเต็มด้านสนทนาด้วยไมโครโฟนคู่ในตัว พร้อมช่วยบล็อกเสียงจากภายนอกได้ดีพอสมควร เพื่อรองรับเสียงสนทนาได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการรับสายโทรเข้าหรือโทรออก ประชุมผ่านทางออนไลน์ หรือการคอลทุกรูปแบบก็สนทนาได้ดี พร้อมทั้งรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant ทั้ง Google และ Siri ได้ในตัวอีกด้วย

ไดรเวอร์ Dynamic 6 มม. มิติเสียงชัด ตามสไตล์ Skullcandy

ภายใน Skullcandy Jib True มาพร้อมไดรเวอร์ Dynamic 6 มม. ให้เสียงฟังสนุก เน้นฟังเพลงแนวสบาย ๆ โดดเด่นด้วยย่านเสียงร้องใสเคลียร์ให้ความเป็นธรรมชาติ ย่านเบสลงลึกกำลังดี พร้อมเก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน หากใครชอบฟังเพลงแนว T-Pop หรือ K-Pop ไม่เน้นเบสหนักจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

 • เสียงเบส: ย่านเบสลงลึกพอดี ฟังสนุกทุกแนวเพลงไม่เน้นเบสหนัก
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด โปร่งฟังสบาย โทนเสียงอุ่นมีความเป็นธรรมชาติ 
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมสูงกำลังดี ฟังนานไม่ล้าหู
 • มิติเสียง: เวทีเสียงทำออกได้ค่อนข้างดี สามารถแยกตำแหน่งเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน

เชื่อมต่อรวดเร็ว ไร้ดีเลย์ รองรับ IPX4 ใส่ออกกำลังได้สบาย

เมื่อเชื่อมต่อ Skullcandy Jib True ในครั้งแรกจะเข้าสู่โหมดจับคู่โดยอัตโนมัติผ่าน Bluetooth 5.0 ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร หลังจากนั้นจะจับคู่อัตโนมัติได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้การฟังเพลง ดูหนังผ่านออนไลน์ได้ภาพพร้อมเสียงคุณภาพเยี่ยม ไม่มีะดุด พร้อมสวมใส่ลุยได้ทุกกิจกรรมด้วยมาตรฐาน IPX4 กันนํ้า กันเหงื่อ มั่นใจ ปลอดภัย และรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ทั้งระบบ iOS และ Android 

ควบคุมง่ายด้วยปุ่มกดบนหูฟัง

ควบคุม Skullcandy Jib True ได้อย่างอิสระเพียงกดปุ่มบนตัวหูฟัง ที่สามารถควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง เปลี่ยนเพลง/ย้อนเพลง เพิ่ม/ลดเสียง รับสาย/วางสายได้ รวมถึงเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียงได้ โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ 

 • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่มบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 1 ครั้ง 
 • เพิ่มเสียง >> กดปุ่มบนหูฟังข้างขวา 2 ครั้ง
 • ลดเสียง >> กดปุ่มบนหูฟังข้างซ้าย 2 ครั้ง
 • เปลี่ยนเพลง >> กดปุ่มบนหูฟังขวา ค้างไว้ 2 วินาที
 • ย้อนเพลง >> กดปุ่มบนหูฟังซ้าย ค้างไว้ 2 วินาที
 • รับสาย/วางสาย >> กดปุ่มบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 1 ครั้ง 
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง >> กดปุ่มบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 3 ครั้ง

แบตฯ สุดอึด 22  ชม. ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน

Skullcandy Jib True สามารถฟังได้นานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังชาร์จผ่านเคสได้อีก 16 ชั่วโมง รวมใช้งานได้นานสูงสุด 22 ชั่วโมง ถือได้ว่าเป็นระยะเวลานานพอสมควร เมื่อเทียบกับขนาดของกล่องชาร์จหูฟังที่ค่อนข้างเล็กครับ 

มีให้เลือก 6 สี True Black, Chill Grey, Orange/Black, Light Grey/Blue, Golden Age Red และ 92 Blue

Skullcandy Jib True ถือได้ว่าเป็นหูฟังไร้สายรุ่นยอดนิยมเลยก็ว่าได้ด้วยหน้าตาสวยเท่เน้นความเป็นแฟชั่น  มีให้เลือกมากถึง 6 สี พร้อมให้แนวเสียงที่ฟังสบายละมุนหูเหมาะกับเพลงแนว Pop ใส ๆ ฟังเพลินๆ ได้นานตลอดทั้งวัน! 

Skullcandy Jib True เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Skullcandy Jib True หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นน้องเล็กมาแรงไม่แพ้รุ่นพี่ ด้วยความสามารถที่เพียบพร้อม ทั้งเรื่องดีไซน์สวมใส่แล้วเท่ สีสันจัดจ้านน่าใช้งาน สวมใส่ง่ายกระชับ รองรับได้ทุกสรีระ ทางด้านเสียง ดีเกิดคาดด้วยไดรเวอร์ Dynamic 6 มม. มอบเสียงคมชัด เก็บรายละเอียดครบทุกย่านเสียง ฟังสนุกโยกหัวตามเบา ๆ ได้ การสนทนาก็ชัดเจนด้วยไมโครโฟนคู่ในตัว Noise-Isolating Design ช่วยบล็อกเสียงจากภายนอกได้ดี โดยที่ไม่ต้องพึ่งฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนใด ๆ ทางด้านการเชื่อมต่อก็ค่อนข้างสะดวกรวดเร็ว ผ่านสัญญาณไร้สาย Bluetooth 5.0 ให้ภาพพร้อมเสียงคุณภาพเยี่ยม ไม่มีสะดุด และที่สะดวกไปกว่านั้นคือ สามารถควบคุมการใช้งานได้ผ่านปุ่มกดบนตัวหูฟัง ไม่ว่าจะกดรับสาย หรือเพิ่ม/ลด เสียงเพลงก็ทำได้ทันที ทาง OZ1 gadget  จึงขอยกให้เป็น 1 ใน หูฟังไร้สายหน้าตาดีที่คุ้มค่าตัว ในงบไม่ถึง 2,000 บาท ดีขนาดนี้ก็จัดให้ครบสีกันไปเลยสิครับ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >> htt

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888