รีวิวสินค้า

รีวิว Skullcandy Hesh ANC ตัดเสียงเงียบสมชื่อ ฟังก์ชันครบเครื่อง ฟังสนุกทุกแนว

Skullcandy Hesh ANC หูฟังไร้สายแบบครอบหูที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์จาก Skullcandy โดดเด่นด้วยงานระดับพรีเมียมทั้งเรื่องดีไซน์และการใช้งาน ด้วยจุดเด่นระบบ Active Noise Cancelling ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เงียบกริบ มาพร้อมดีไซน์สวยโดนใจสายแฟ สวมใส่สบาย และอีกหนึ่งความน่าสนใจอยู่ที่มีระบบป้องกันภายในอย่างเทคโนโลยี Tile™ ช่วยในการค้นหาเมื่อหาตัวหูฟังไม่เจอ พร้อมแบตเตอรี่สุดอึดใช้งานนาน 22 ชม. รองรับการใช้งานได้ยาวๆ รวมถึงราคาที่ดีงามสเปกเกินคุ้ม! ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? ไปดูรีวิวแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นกันเลยครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Skullcandy Hesh ANC x1 
 • สายชาร์จ USB-C x1 
 • สาย AUX 3.5 mm. x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหูดีไซน์สวยแฟชั่น ใส่สบาย พับเก็บได้ พกสะดวก

Skullcandy Hesh ANC หูฟังไร้สายแบบครอบหูรูปทรง Over Ear ดีไซน์สวยแฟชั่นเข้ากันได้กับทุกลุคการแต่งตัวพร้อมการออกแบบถูกหลักสรีรศาสตร์ วัสดุทำจากพลาสติกแข็งเกรดพรีเมียมมีความแข็งแรง ขนาดกำลังดีด้วยนํ้าหนัก 228 กรัม ในส่วนของ Ear Pad บุด้วยโฟมนุ่มสบาย ทำให้ไม่เจ็บหูเมื่อสวมใส่เป็นเวลานานๆ นอกจากนี้ตัว Earcup ยังสามารถพับเก็บได้เพิ่มความสะดวกในการพกพาไปได้ทุกที่ครับ

Active Noise Cancelling  ตัดเสียงเงียบ ฟังเพลงแบบส่วนตัว

Skullcandy Hesh ANC จัดเต็มด้วยระบบ Active Noise Cancelling ช่วยตัดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมด้านข้างได้ดีเยี่ยม ในขณะที่เราทำกิจกรรมไปพร้อมกับฟังเพลงจึงช่วยให้ฟังเพลงโปรดได้แบบเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะอยู่ในที่ที่มีเสียงดังอย่างบนสถานีรถไฟฟ้า บนเครื่องบินที่มีคนพลุกพล่าน หรือแม้แต่เสียงลดลมพัดก็ยังสามารถฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์ได้อย่างคมชัด แบบไม่มีอะไรมารบกวนเลย

Ambient Mode เปิดรับฟังเสียงรอบข้าง เพิ่มความปลอดภัย

Skullcandy Hesh ANC เพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้ผู้ใช้งานยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชัน Ambient Mode ที่คุณสามารถเปิดโหมดรับฟังเสียงรอบข้าง เพื่อให้ได้ยินเสียงรอบตัวชัดเจนขึ้น และสนทนากับคนอื่นได้ทันทีโดยไม่ต้องถอดหูฟังออกครับ

ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 40 มม. ระบบเสียงทรงพลังรอบทิศทาง

Skullcandy Hesh ANC มาพร้อมไดรเวอร์คุณภาพสูงข้างละ 40 มิลลิเมตร พร้อมแนวเสียงเพราะตามสไตล์ Skullcandy ที่ให้รายละเอียดของเสียงที่ดีเยี่ยม โดดเด่นด้วยเสียงร้องใสเคลียร์ เบสกระหึ่มลึกกำลังดี เสียงแหลมไม่บาดหู ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลงประเภทไหนก็ฟังสนุกได้แบบไม่ติดขัดครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

 • เสียงเบส: เบสแน่นกระหึ่มถึงใจ อิมแพคปานกลาง แรงปะทะกลองดี ฟังสนุก ฟังเพลิน
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด  มีความใสเคลียร์ ให้ความเป็นธรรมชาติ เก็บรายละเอียดเสียงต่างๆ แบบครบถ้วน ฟังแล้วเคลิ้มฟินสุดๆ ครับ
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมมีความอุ่นไม่จัดจ้าน ปลายเสียงไม่แหลมฟังสบายไม่บาดหู
 • มิติเสียง: เวทีเสียงปานกลาง ฟังสบาย มิติชัด จัดวางเครื่องดนตรีให้อย่างเหมาะสมไม่ทับกับเสียงร้อง ฟังง่ายได้ทุกแนวเพลง

ไมโครโฟน 4 ตัว คุยชัด รองรับทุกการสนทนา

Skullcandy Hesh ANC มาพร้อมไมโครโฟนภายในถึง 4 ตัว จึงช่วยรับเสียงสนทนาได้อย่างชัดเจนทั้งต้นสาย-ปลายสาย พร้อมช่วยบล็อกเสียงจากภายนอกได้ดีพอสมควร รวมถึงยังรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant ทั้ง Google/Siri ในตัวอีกด้วย

Built-in Tile™ Finding ระบบค้นหาหูฟัง เพิ่มความปลอดภัย

อีกหนึ่งความสามารถของ Skullcandy Hesh ANC คือการเลือกใช้เทคโนโลยี Tile™ ที่ฝังไว้ภายในตัวหูฟังเพื่อช่วยในการค้นหา ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่า หูฟังจะหาย หรือเมื่อคุณสวมใส่หูฟังไม่ถูกต้องตัวหูฟังจะส่งสัญญาณเสียงมาแจ้งเตือนให้คุณทราบทันที!

มีปุ่มควบคุมตรง Earcup ควบคุมได้อย่างอิสระ

ควบคุม Skullcandy Hesh ANC  ได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มควบคุมที่อยู่ตรง Earcup โดยสามารถใช้งานได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง ข้าม/ย้อนเพลง เพิ่ม/ลดเสียง รับสาย/วางสาย สลับโหมดเสียง เปิด/ปิด ANC/Ambient Mode และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียงได้ โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

 • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่ม Power Button 1 ครั้ง 
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >>  กดปุ่ม Volume Button + ค้างไว้  3 วินาที
 • ย้อนเพลง >> กดปุ่ม Volume Button – ค้างไว้ 3 วินาที
 • เพิ่มเสียง >> กดปุ่ม Volume Button + 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> กดปุ่ม Volume Button – 1 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> กดปุ่ม Power Button 1 ครั้ง 
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง >> กดปุ่ม Power Button 2 ครั้ง เมื่อไม่ได้ใช้งานฟังก์ชันโทรศัพท์
 • เชื่อมต่อ Pair Tile™ >> กดปุ่ม Power Button และปุ่ม Volume Button + พร้อมกันค้างไว้ 1 วินาที
 • การเปิด/ปิด ANC Mode >> กดปุ่ม O 1 ครั้ง
 • การเปิด/ปิด Ambient Mode Mode >> กดปุ่ม O 2 ครั้ง

**ต้องทำการโหลด App Tile™ ก่อนถึงจะสามารถใช้งานฟีเจอร์ Tile™ ได้นะครับ

แบตฯ อึด 22 ชม. ใช้งานตลอดวัน

Skullcandy Hesh ANC ออกแบบมาให้ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 22 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ก็ใช้งานได้นานอีก 3 ชม. ทำให้ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมก็ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน โดยช่องชาร์จไฟนั้นจะใช้หัวชาร์จไฟแบบ USB Type-C 

การเชื่อมต่อครบครัน ดูหนัง ฟังเพลง ไม่มีดีเลย์

Skullcandy Hesh ANC เป็นการเชื่อมต่อทั้งแบบไร้สายและแบบมีสาย ในส่วนแบบไร้สาย Bluetooth 5.0 ให้ระยะการไกลถึง 10 เมตร ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมก็ให้สัญญาณเสถียรแทบไร้ดีเลย์ ส่วนของการเชื่อมต่อมีสายนั้นเชื่อมต่อผ่าน AUX 3.5 mm. ที่ทางแบรนด์ให้มาในกล่อง พร้อมเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

มีให้เลือก 3 สี True Black, Chill Grey และ Mod White

Skullcandy Hesh ANC มีสีให้เลือกถึง 3 สีตามใจชอบ พร้อมจุดเด่น ANC ช่วยตัดเสียงได้เงียบสนิท และเสียงเบสกระหึ่มถึงใจ เสียงร้องใสเนียนให้การฟังเพลงได้ทุกแนวเพลง จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่น่าสนใจจาก Skullcandy ที่มีฟีเจอร์ครบๆ ทำออกมาได้ค่อนข้างดีเกินตัว ส่วนการออกแบบก็สวมงามถูกหลักตามหลักสรีระสีสันสวยพรีเมียม ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักกำลังดีทำให้สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน แถมยังใช้งานก็ยาวนานต่อเนื่องนาน 22 ชม. พร้อมรองรับชาร์จเร็ว โดยรวมแล้วถือว่าทำออกมาได้ยอดเยี่ยมเลยครับ

Skullcandy Hesh ANC หมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Skullcandy Hesh ANC ถือได้ว่าเป็นหูฟังแบบครอบหูที่ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์สายแอคทีฟได้อย่างดี นอกจากจะมีครบทุกฟีเจอร์ที่น่าสนใจแล้ว ยังมาในหน้าตาที่สวยงามมีความเป็นแฟชั่นแล้วยังนำมาจับแมทซ์เข้ากับทุกลุคการแต่งตัวได้ พร้อมขนาดกำลังดีเน้นดีไซน์พับเก็บได้พกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะใช้งานที่บ้าน ออฟฟิศ หรือท่องเที่ยวก็สะดวก จัดเต็มไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 40 มม. เบสดังกระหึ่มถึงใจ เสียงร้องมีความใสฟังละมุมหู หรือใช้สนทนาโทรศัพท์ได้คมชัดด้วยไมโครโฟนในตัวถึง 4 ตัว อีกทั้งมีระบบ Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เงียบสนิท และ Ambient Mode ช่วยเปิดรับเสียงภายนอกเพื่อรองรับการสนทนารอบข้างได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออกให้คุณเต็มอิ่มกับเพลงเพราะ และดูหนังเรื่องโปรดได้ตลอดทั้งวัน ควบคุมการใช้งานก็ง่ายด้วยปุ่มกด Earcup บนตัวหูฟัง ส่วนแบตเตอรี่ก็ใช้งานได้ยาวนาน 22 ชั่วโมง พร้อมรองรับการชาร์จเร็วเพียง 10 นาที ก็ใช้งานต่อได้ยาวถึง 3 ชั่วโมง ใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายครอบหู ตัดเสียงเงียบ ฟังสนุก ราคาในงบบัตเจท อัดเบสมากระหึ่มๆ แบบนี้บอกเลยห้ามพลาดเลยครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

https://oz1gadget.com