รีวิวสินค้า

รีวิว Skullcandy Hesh EVO เสียงแน่น ฟังสนุก คุ้มค่าทุกฟังก์ชัน

Skullcandy Hesh EVO หูฟังไร้สายแบบครอบหู รุ่นพัฒนาต่อยอดความสำเร็จจากรุ่น Full Size มาในคราวนี้ปรับราคาลง แต่ฟีเจอร์ก็ไม่น้อยตาม ดีไซน์เท่ดูโดดเด่นพร้อมนํ้าหนักเบาเพื่อการสวมใส่สบาย มี Noise-Isolating ช่วยลดเสียงรบกวนภายนอก ทำให้การฟังเพลง ดูหนังหรือเล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินแบบที่ไม่มีเสียงอะไรมารบกวน ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 36 ชม. ที่มากกว่ารุ่นก่อนๆ อีกหนึ่งความน่าสนใจที่มาให้คือ ระบบป้องกันภายในอย่างเทคโนโลยี Tile™ ช่วยในการค้นหาเมื่อหาตัวหูฟังไม่เจอ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นเริ่มต้นสำหรับใครที่อยากลองหูฟังเสียงดีจาก Skullcandy สักครั้ง! ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? ไปดูรีวิวแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นกันเลยครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Skullcandy Hesh EVO x1 
 • สายชาร์จ USB-C x1 
 • สาย AUX 3.5 mm. x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหูดีไซน์สวยทันสมัย ใส่สบาย พับเก็บได้ พกสะดวก

Skullcandy Hesh EVO หูฟังไร้สายแบบครอบหูรูปทรง Over Ear ดีไซน์สวยทันสมัยเข้ากันได้กับทุกลุคการแต่งตัวพร้อมการออกแบบถูกหลักสรีรศาสตร์ วัสดุทำจากพลาสติกแข็งเกรดพรีเมียม ขนาดกำลังดีเพียง 213 กรัมเท่านั้น ในส่วนของ Ear Pad บุด้วยโฟมมีความนุ่มรองรับเข้ากับโครงหน้าได้เป็นอย่างดี ทำให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ตัว Earcup ยังสามารถพับเก็บได้เพิ่มความสะดวกในการพกพาไปได้ทุกที่ครับ

Noise-Isolating ลดเสียงรบกวนภายนอก

Skullcandy Hesh EVO ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ Noise-Isolating ที่มาช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างทำให้เราฟังเพลง ดูหนังได้อย่างเพลิดเพลินแบบที่ไม่มีเสียงอะไรมารบกวน แม้ว่าเราจะลดระดับเสียงลงที่ตัวหูฟัง หรือเปิดเพลงเบาๆ ก็ทำได้ดีเลยครับ

ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 40 มม. ระบบเสียงทรงพลังรอบทิศทาง

Skullcandy Hesh EVO มาพร้อมไดรเวอร์คุณภาพสูงขนาด 40 มิลลิเมตร พร้อมแนวเสียงที่ฟังสนุกตามสไตล์ Skullcandy โดดเด่นด้วยเสียงร้องใสเคลียร์ เบสนุ่มลึกกำลังดี เสียงแหลมไม่บาดหู เก็บรายละเอียดครบถ้วนทุกย่านเสียง ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลง Pop, Pop Rock, K-Pop, Jazz รวมไปถึง Electronic EDM ก็ฟังได้เต็มอิ่มตลอดทั้งวัน

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

 • เสียงเบส: เบสแน่นกระหึ่มถึงใจ อิมแพคปานกลาง แรงปะทะกลองดี ฟังสนุก ฟังเพลิน
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด มีความใสเคลียร์ ให้ความเป็นธรรมชาติ เก็บรายละเอียดเสียงต่างๆ แบบครบถ้วน ฟังแล้วเคลิ้มฟินสุดๆ ครับ
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมมีความอุ่นไม่จัดจ้าน ปลายเสียงไม่แหลมฟังสบายไม่บาดหู
 • มิติเสียง: เวทีเสียงปานกลางมีการจัดวางเครื่องดนตรีได้อย่างเป็นระเบียบไม่ทับกับเสียงร้อง 

มีไมโครโฟนในตัว เสียงชัดทั้งต้นสาย-ปลายสาย

Skullcandy Hesh EVO มาพร้อมไมโครโฟนภายในตัวเพื่อการใช้งานคุยโทรศัพท์สนทนาได้ในระดับที่ดีพร้อมช่วยบล็อกเสียงจากภายนอกได้ดีพอสมควร ไม่ว่าเดินอยู่ข้างนอกที่มีคนพลุกพล่าน หรือเจอเสียงลม ก็ยังรับเสียงสนทนาได้คมชัดเป็นปกติเลยครับ

Built-in Tile™ Finding ระบบค้นหาหูฟัง เพิ่มความปลอดภัย

อีกหนึ่งความสามารถของ Skullcandy Hesh EVO คือการเลือกใช้เทคโนโลยี Tile™ ที่ฝังไว้ภายในตัวหูฟังเพื่อช่วยในการค้นหา ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าหูฟังจะหาย หรือเมื่อคุณสวมใส่หูฟังไม่ถูกต้องตัวหูฟังจะส่งสัญญาณเสียงมาแจ้งเตือนให้คุณทราบทันที!

มีปุ่มควบคุมตรง Earcup ควบคุมได้อย่างอิสระ

ควบคุม Skullcandy Hesh EVO ได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มควบคุมที่อยู่ตรง Earcup โดยสามารถใช้งานได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง ข้าม/ย้อนเพลง เพิ่ม/ลดเสียง รับสาย/วางสาย และเรียกใช้งาน Activate Voice Assistant ได้โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

 • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่ม Power Button 1 ครั้ง 
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> กดปุ่ม Volume Button + ค้างไว้  3 วินาที
 • ย้อนเพลง >> กดปุ่ม Volume Button – ค้างไว้ 3 วินาที
 • เพิ่มเสียง >> กดปุ่ม Volume Button + 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> กดปุ่ม Volume Button – 1 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> กดปุ่ม Power Button 1 ครั้ง 
 • ปฏิเสธการรับสาย >> กดปุ่ม Power Button ค้างไว้ 2 วินาที 
 • เรียกใช้งาน Activate Voice Assistant >> กดปุ่ม Power Button 2 ครั้ง เมื่อไม่ได้ใช้งานฟังก์ชันโทรศัพท์
 • เชื่อมต่อ Pair Tile™ >> กดปุ่ม Power Button และปุ่ม Volume Button + พร้อมกันค้างไว้ 2 วินาที

**ต้องทำการโหลด App Tile™ ก่อนถึงจะสามารถใช้งานฟีเจอร์ Tile™ ได้นะครับ

แบตฯ อึด 36 ชม. ใช้งานตลอดวัน

Skullcandy Hesh EVO ออกแบบมาให้ใช้งานได้นานกว่ารุ่นก่อน ยาวนานต่อเนื่องสูงสุด 36 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ก็ใช้งานได้นานอีก 3 ชม. ทำให้ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมก็ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน 

เชื่อมต่อครบครัน ดูหนัง ฟังเพลง ไม่มีดีเลย์

Skullcandy Hesh EVO เป็นการเชื่อมต่อทั้งแบบไร้สายและแบบมีสาย ในส่วนแบบไร้สาย Bluetooth 5.0 ให้ระยะการไกลถึง 10 เมตร ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมก็ให้สัญญาณเสถียรไร้ดีเลย์ ส่วนของการเชื่อมต่อมีสายนั้นเชื่อมต่อผ่าน AUX 3.5 mm. ที่ทางแบรนด์ให้มาในกล่องพร้อมเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

มีให้เลือก 3 สี True Black, Light Grey/Blue และ 92 Blue

Skullcandy Hesh EVO มีสีให้เลือกถึง 3 สีตามใจชอบ จุดเด่นอยู่ที่ความคุ้มค่าที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัยเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมเสียงเบสนุ่มกำลังดี เสียงร้องใสเนียนให้การฟังเพลงได้ทุกแนวเพลง ส่วนการออกแบบก็สวมงามถูกหลักตามหลักสรีระสีสันสวยสะใจ ขนาดกะทัดรัดสามารถพับเก็บได้ น้ำหนักกำลังดี Ear Pad บุด้วยโฟมมีความนุ่มทำให้สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน ส่วนการใช้งานก็นานกว่ารุ่นก่อนๆ ต่อเนื่องนานถึง 36 ชม. พร้อมรองรับชาร์จเร็ว ถือได้ว่าเป็นรุ่นเริ่มต้นที่ทำออกมาได้ดีเกินราคาเลยครับ

Skullcandy Hesh EVO หมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Skullcandy Hesh EVO อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยม เสียงแน่น ฟังก์ชันครบใช้งานหลากหลายที่ทำออกมาได้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยฟีเจอร์เด่นๆ ที่น่าสนใจทั้ง Noise-Isolating ช่วยลดเสียงรบกวนภายนอก ทำให้เพลิดเลินไปกับการฟังเพลง ดูหนังและเล่นเกมแบบเต็มอิ่มโดยที่ไม่มีเสียงอะไรมารบกวน พร้อมไมโครโฟนในตัว เพื่อการสนทนาที่คมชัด จะใช้งานคุยงาน ประชุมออนไลน์ก็ทำได้ไม่ติดขัด นอกจากนี้ยังมาในดีไซน์ที่ทันสมัย พับเก็บได้ สีสันสวยงามมีความเป็นแฟชั่นนำมาจับแมทช์เข้าได้กับทุกลุคการแต่งตัวพร้อมให้พลังเสียงคุณภาพด้วยไดรเวอร์ขนาด 40 มม. ให้เสียงร้องใสเคลียร์ เบสนุ่มลึกกำลังดีโยกหัวตามได้สนุก ควบคุมการใช้งานก็ง่ายด้วยปุ่มกด Earcup บนตัวหูฟัง ส่วนแบตฯ ใช้งานได้นานถึง 36 ชั่วโมง พร้อมรองรับการชาร์จเร็วเพียง 10 นาที ก็ใช้งานต่อได้ยาวถึง 3 ชั่วโมง ใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายครอบหู เสียงดี ฟังสนุก ราคาจับต้องได้คุ้มค่าทุกการใช้งา ขอแนะนำเป็นรุ่นนี้เลยครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

https://oz1gadget.com