รีวิวสินค้า

รีวิว SoundPEATS Cyber Gear หูฟัง Dual Mode ตอบโจทย์ทั้งการเล่นเกม และฟังเพลง

SoundPEATS Cyber Gear หูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย SoundPEATS มาในลุค Cyberpunk Style ดีไซน์สุดเท่พร้อมแถบไฟ RGB รอบกล่องหูฟังปรับได้ 4 โหมด ให้ฟิลลิ่งที่แตกต่างตามอารณ์ในแนวเกม รูปทรงมาในแบบ In-Ear หยิบใช้งานง่าย สวมใส่กระชับโยกแรงไม่หลุด ด้านฟีเจอร์มาครบทั้ง Game Mode เพื่อการเล่นเกมมีความหน่วงของภาพ และเสียงดีเลย์ต่ำเพียง 45ms เท่านั้น ยิงมันส์นัดต่อนัดไม่สะดุดแน่นอน ด้านการเชื่อมต่อยังเสถียรรวดเร็วด้วยชิปเซ็ต ATS3019 เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.3 รุ่นล่าสุด พร้อมเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ถึง 2 เครื่อง นอกจากนี้ด้านเสียงไม่น้อยหน้าด้วยไดร์เวอร์ไดนามิกขนาด 10 มม. มอบย่านเสียงฟังสบายหู เบสหนานุ่ม แรงปะทะดี มิติเสียงไม่ทับกัน เล่นเกมมันส์ ฟังเพลงเพราะ คุยก็ชัด ราคาก็ดี เปิดใจดูสักหน่อยรับรองไม่ผิดหวัง ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • SoundPEATS Cyber Gear x1 
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
 • สายชาร์จ USB-C x1 
 • จุกหูฟังซิลิโคน 2 ขนาด (S, M)
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

บอดี้สุดเท่ มีไฟ RGB 4 Mode สีสันจัดจ้าน โดนใจเกมเมอร์

SoundPEATS Cyber Gear หูฟังไร้สาย True Wireless มาในรูปทรง In-Ear ดีไซน์สุดเท่ มีแถบไฟ RGB สีสันสวยงามปรับได้ถึง 4 โหมดและนํ้าหนักเบาเพียงข้างละ 4 กรัม ทำให้สวมใส่เป็นเวลานานได้สบายๆ ไม่หลุดง่าย ส่วนจุกหูฟังยางซิลิโคน มีขนาดถึง 2 ไซซ์ มาพร้อมกับเคสชาร์จไฟ RGB แข็งแรงทนทาน ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก บอกเลยว่าโดนใจสายเกมเมอร์แน่นอน

การปรับไฟ RGB ได้ถึง 4 โหมด 

 • โหมด 1 กด 1 ครั้ง ไฟจะเป็นสีรุ้ง  
 • โหมด 2 กด 1 ครั้ง ไฟจะเป็นสีชมพู
 • โหมด 3 กด 1 ครั้ง ไฟสลับสีต่าง ๆ  
 • โหมด 4 กด 1 ครั้ง ไฟสีชมพูค้าง

*ไฟ RGB ที่ตัวหูฟังจะมีไฟเพียงแค่สีเดียวเท่านั้น คือสีชมพู

ไดรเวอร์ Dynamic 10 มม. คมชัดทุกย่านเสียง

SoundPEATS Cyber Gear ขับพลังเสียงด้วย Dynamic Driver ขนาด 10 มม. ให้รายละเอียดครบทุกย่านเสียง เบสหนานุ่ม เสียงร้องชัดฟังง่าย แยกเครื่องดนตรีได้ มิติเสียงไม่ทับกันไม่ว่าจะฟังแนว Pop, Rock หรือ R&B ปรับ EQ เสียงได้ตามใจได้ผ่านแอปฯ SOUNDPEATS เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้ดี ทั้งเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด หรือเสียงยิงกระสุนช่วยสร้างบรรยากาศให้สนุกกว่าเดิม

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

 • เสียงเบส: ย่านเบสหนานุ่มกำลังพอดี ฟังสนุกได้ทุกแนวเพลง
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องใสมีความเป็นธรรมชาติ เก็บครบทุกรายละเอียด 
 • เสียงสูง: เสียงแหลมโปร่งใสฟังสบาย ปลายเสียงไม่บาดหูเลย 
 • มิติเสียง: เวทีเสียงจัดวางได้ดี แยกเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน มิติเสียงไม่ทับกัน 

ชิปเซ็ต ATS3019 เชื่อมต่อรวดเร็ว Bluetooth 5.3 

ภายในของ SoundPEATS Cyber Gear มีชิปเซ็ต ATS3019 พร้อมเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.3 รุ่นล่าสุด โดดเด่นเรื่องของสัญญาณนิ่งเสถียร รองรับระยะการส่งสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร ช่วยให้การเล่นเพลง และเล่นเกมผ่าน Bluetooth ทำได้ดีลื่นไหลไม่มีสะดุดให้คุณภาพเสียงดีสมจริง ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ถึง 2 เครื่อง ที่จะสามารถสลับเปลี่ยนการเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว

Dual Mic ตัดเสียงเงียบ คุยชัดทุกการสนทนา

SoundPEATS Cyber Gear ไมโครโฟนคู่ในตัวพร้อมเทคโนโลยี Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี เพื่อการรับเสียงสนทนาได้อย่างคมชัดในทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะรับสายโทรเข้าหรือโทรออก การสื่อสารภายในเกม รวมถึงการคอลประเภทต่างๆ ได้สบายไม่เกิดปัญหาทั้งรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant ทั้ง Google และ Siri 

Low Latency Game Mode เล่นเกมมันส์ไร้ดีเลย์

SoundPEATS Cyber Gear มีโหมด Low Latency Game Mode ระบบ Mega-S เอาใจคอเกมโดยเฉพาะ! เพื่อการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล โดยมีความหน่วงของภาพและเสียงอยู่ที่ 45ms เท่านั้น ซึ่งถือว่าแทบไม่รู้สึกเลย จึงช่วยสร้างบรรยากาศให้การเล่นเกมสมจริงยิ่งขึ้น

ควบคุมง่ายด้วยระบบสัมผัส

ควบคุม SoundPEATS Cyber Gear ได้อย่างอิสระเพียงสัมผัสบนตัวหูฟังที่จะควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้าม/ย้อนเพลง รับสาย/วางสาย เปิด/ปิด Game Mode และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ  

 • เล่น/หยุดเพลง >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง 
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> แตะหูฟังข้างขวาค้างไว้ 1.5 วินาที
 • ย้อนเพลง >> แตะหูฟังข้างซ้ายค้างไว้ 1.5 วินาที
 • เพิ่มเสียง >> แตะหูฟังข้างขวา 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> แตะหูฟังข้างซ้าย 1 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง 
 • ปฏิเสธสาย >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่งสั้น 1 ครั้ง + แตะค้าง 1.5 วินาที 
 • Game Mode >> แตะหูฟังข้างซ้าย 3 ครั้ง
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant  >> แตะหูฟังข้างขวา 3 ครั้ง

**ไม่รองรับการควบคุมการเล่นเพลงผ่านแอปฯ Joox, Youtube ได้นะครับ

*ในส่วนของระบบ Android จะไม่สามารถแตะรับสายสนทนาได้ผ่านแอปฯ Line นะครับ

IPX4 กันเหงื่อ กันละอองน้ำจากทุกทิศทางได้ 

SoundPEATS Cyber Gear มาพร้อมมาตรฐาน IPX4 กันเหงื่อ กันละอองนํ้า หรือหากต้องเจอกันละอองฝนก็ยังสามารถป้องกันได้ จึงเหมาะสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเลยครับ

แบตฯ อึด 26  ชม. รองรับการใช้งานตลอดวัน

SoundPEATS Cyber Gear สามารถฟังได้นานต่อเนื่อง 6.5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และชาร์จผ่านเคสใช้งานได้นานสูงสุด 26 ชั่วโมง เพื่อรองรับการเล่นเกม ฟังเพลง หรือคุยสายสนทนาได้ยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมไฟสถานะ LED ด้านหน้าเพื่อบอกสถานะในการชาร์จไฟเข้า และการเชื่อมต่อได้อย่างชัดเจน

SoundPEATS Cyber Gear เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

ใหม่มาแรง! จนต้องหลีกทางให้ SoundPEATS Cyber Gear หูฟังเกมมิ่งรุ่นล่าสุดจากค่ายสุดแกร่งด้านหูฟังอย่าง SoundPEATS ที่ออกแบบมาเพื่อชาวเกมเมอร์สายจี๊ดด้วยสีสันจัดจ้านไฟ RGB ที่ปรับตามอารมณ์ได้ถึง 4 โหมด โดดเด่นด้วย Low Latency Game Mode พร้อมเทคโนโลยี Mega-S ที่มีความหน่วงที่ต่ำเพียง 45ms เท่านั้น เพื่อให้การเล่นเกมที่สนุกสุดเหวี่ยงได้ภาพและเสียงตรงสถานการณ์สมจริง เล่นเกมมันส์สะใจแน่นอน อีกทั้งมี Dual Mode ให้เสียงคมชัดทุกย่าน ไม่ว่าจะเล่นเกม หรือฟังเพลงก็ได้อารมณ์ตามแนวเสียงไดรเวอร์คุณภาพ 10 มม. เบสหนานุ่ม เสียงร้องชัดให้ความเป็นธรรมชาติ ฟังเพลินฟังดีได้ทุกแนว การใช้งานก็รองรับได้ตลอดทั้งวัน รวมเคสชาร์จใช้งานต่อได้สูงสุด 26 ชม. เท่านั้นไม่พอ หากมี 2 อุปกรณ์ก็เชื่อมต่อพร้อมสลับเปลี่ยนการใช้งานได้ทันที รวดเร็วเสถียรใช้ Bluetooth 5.3 รุ่นล่าสุด มาแรงแซงรุ่นอื่น ตอบโจทย์ครบทุกความบันเทิงราคาดีงามเกินต้านมาก เหล่าเกมเมอร์ต้องห้ามพลาดเลยครับ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

https://oz1gadget.com