รีวิวสินค้า

รีวิว SoundPEATS Air 3 Pro ไดนามิกดีเยี่ยม พลังเสียงจัดเต็ม

รีวิว Soundpeats Air 3 Pro Article

SoundPEATS Air 3 Pro หูฟังไร้สาย รุ่นอัปเกรดมาจาก SoundPEATS Air 3 ที่มาในคราวนี้จัดเต็มครบทุกฟังก์ชัน ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งยังมาพร้อมรูปร่างหน้าตาทรง In-Ear สวมใส่สบายกว่าเดิม ครบเครื่องด้วยระบบตัดเสียงรบกวน ANC และ Transparency Mode ช่วยดูดเสียงรอบข้างทำให้ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน ก็ได้รับเสียงที่คุณภาพสูงอยู่ตลอด ในส่วนของ Game Mode ยังช่วยลดการดีเลย์ระหว่างเล่นเกม พร้อมดูคลิปที่ความหน่วงต่ำสุดเพียง 60 ms จึงได้ภาพพร้อมเสียงที่แม่นยำไม่มีที่ติ เรียกได้ว่า เสียงดี ดีไซน์สวยเรียบง่าย มอบพลังเสียงขั้นสูงในราคาที่สุดคุ้มจับต้องได้ วันนี้เรานำเจ้า SoundPEATS รุ่นนี้มาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • SoundPEATS Air 3 Pro x1 
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
 • สายชาร์จ USB-C x1 
 • จุกหูฟังซิลิโคน 3 ขนาด (S, M, L)
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังทรงอินเอียร์ ใส่สบาย ดีไซน์สวยเรียบง่าย

SoundPEATS Air 3 Pro หูฟังไร้สาย True Wireless ที่มาในรูปทรงสวมใส่ง่าย กระชับรับกับรูหู ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียงข้างละ 4.5 กรัมเท่านั้น ทำให้สวมใส่เป็นเวลานานได้สบายๆ ไม่หลุดง่าย นอกจากนี้จะเห็นได้ว่าหน้าตาที่เปลี่ยนไปจากรุ่นเดิมที่เป็น Earbuds กลายเป็น In-Ear ที่สวมใส่สบายกว่าเดิม นอกจากนี้ยังให้ฟีลขนาดดีไซน์ใกล้เคียงกันกับ หูฟัง Airpods Pro แบรนด์ดังยอดนิยมที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ถือได้ว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีเกินราคาเลยครับ

เพิ่มระบบตัดเสียงรบกวน ANC

จัดเต็มด้วยระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation ช่วยให้การฟังเพลงของเราดีเกินคาด ที่จะทำให้การฟังเพลงของเราเพลิดเพลินดียิ่งขึ้น เหมือนกับว่าได้อยู่ในโลกส่วนตัวของเราเลยครับ

ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 12 มม. ให้เสียงที่ยอดเยี่ยม

SoundPEATS Air 3 Pro พร้อมขับพลังเสียงด้วย Dynamic Driver ขนาด 12 มม. ทำให้ได้เสียงเบสที่แน่นลึก และคุณสมบัติ Active Noise Canceling ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างทำให้ได้เสียงเพลงที่ชัดขึ้น นอกจากนี้ยังมี Transparency Mode ที่มาช่วยดูดรับเสียงภายนอก ทำให้ยังได้ยินเสียงรอบข้างขณะเปิดเพลง โดยไม่จำเป็นต้องถอดหูฟัง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

 • เสียงเบส: ย่านเบสเสียงตํ่า จะถูกใจคนชอบที่เสียงเบสหนัก แต่โดยรวมยังให้โทนเสียงที่ดี
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัดกำลังดี ไม่หนา และไม่แหลมจนเกินไป ฟังง่ายใช้ฟังเพลงในแนวทั่วไป 
 • เสียงสูง: เสียงแหลมกำลังดี แต่ก็ยังคงมีความนุ่มที่พอเหมาะ ปลายเสียงก็ยังคงพริ้วและเก็บตัวได้ดี
 • มิติเสียง: เวทีเสียงมีความกว้างกำลังพอดี ไม่กว้างจนเกินไป จัดวางเครื่องดนตรีได้เป็นระเบียบตำแหน่งชัดเจนดีเกินราคา

ชิปเซ็ตสุดเทพ QCC3046 รองรับ Codec ไร้สาย aptX

ภายใน SoundPEATS Air 3 Pro ยังมีชิปเซ็ตสุดเทพจาก Qualcomm รุ่นล่าสุดอย่าง QCC3046 ซึ่งรองรับ aptX พร้อมเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 ที่โดดเด่นในเรื่องของความละเอียดของสัญญาณที่ดีกว่า รวดเร็วกว่า ทำให้การเล่นเพลงผ่าน Bluetooth มีความลื่นไหลไม่มีสะดุด จึงได้คุณภาพของเสียงดีเยี่ยมเหมือนเปิดจากแผ่นซีดีเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

Game Mode เล่นเกมสะใจไร้ดีเลย์

SoundPEATS Air 3 Pro มีโหมดใหม่อย่าง Game Mode เอาใจคอเกมโดยเฉพาะ! มาพร้อมขุมพลังชิปเซ็ต Qualcomm QCC3046 รองรับด้วยเทคโนโลยีเสียง AptX-Adaptive และเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 ทำให้ใช้งานเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล โดยมีความหน่วงของภาพและเสียงอยู่ที่ 60ms เท่านั้น ที่แทบไม่รู้สึกเลยครับ จึงส่งผลให้ได้เสียงที่สมจริง ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงทุกแอปพลิเคชัน รวมถึงเกม วิดีโอ และเพลง จึงช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมของคุณให้สนุกกว่าเดิม แต่อาจจะมีเสียง แทรกบ้างบางจังหวะขณะเล่นเกม ที่ก็ถือว่าเป็นปกติของหูฟัง SoundPEATS ทุกรุ่นครับ

ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน CVC 8.0

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้ของ SoundPEATS Air 3 Pro นั่นก็คือไมโครโฟนในตัวหูฟังมาพร้อมเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน CVC 8.0 จึงช่วยให้คุณใช้งานคุยโทรศัพท์ได้ในระดับที่ดีไม่ว่าจะเดินอยู่ข้างนอก หรือข้างในสถานที่ก็สามารถคุยโทรศัพท์ได้สบายๆ ไร้ปัญหาเลยครับ

Transparency Mode ระบบดูดเสียงรอบข้าง ครบครัน

อีกหนึ่งฟีเจอร์ของ SoundPEATS Air 3 Pro ที่ทำได้ดีไม่แพ้กันก็คือ Transparency Mode ระบบดูดเสียงรอบข้างที่จะมีมาให้ด้วยช่วยให้การใช้งานหูฟังในสถานที่ต่างๆ นั้นยังคงได้ยินเสียงจากรอบข้างไปด้วยทำให้เราไม่ต้องคอยถอดหูฟังออกให้ยุ่งยาก จึงช่วยให้เราปลอดภัยจากการใช้งานอีกด้วยครับ

ควบคุมง่ายด้วยระบบสัมผัส

ควบคุม SoundPEATS Air 3 Pro ได้อย่างอิสระเพียงสัมผัสบนตัวหูฟัง โดยสามารถควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้าม/ย้อนเพลง รับสาย/วางสาย เปิด/ปิด Game Mode และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียงได้ โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ  

 • เล่น/หยุดเพลง >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง 
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> แตะหูฟังข้างขวาสั้น 1 ครั้ง+แตะค้าง 1.5 วินาที
 • ย้อนเพลง >> แตะหูฟังข้างซ้ายสั้น 1 ครั้ง+แตะค้าง 1.5 วินาที
 • เพิ่มเสียง >> แตะหูฟังข้างขวา 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> แตะหูฟังข้างซ้าย 1 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง 
 • ปฏิเสธสาย >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่งสั้น 1 ครั้ง+แตะค้าง 1.5 วินาที 
 • Game Mode >> แตะหูฟังข้างซ้าย 3 ครั้ง
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง >> แตะหูฟังข้างขวา 3 ครั้ง
 • ระบบ ANC / Transparency Mode : แตะหูฟังข้างซ้ายค้าง

กันน้ำ กันเหงื่อด้วยมาตรฐาน IPX4

SoundPEATS Air 3 Pro มาพร้อมกับมาตรฐานระดับ IPX4 สามารถกันนํ้า กันเหงื่อจากการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือจะใส่ออกกำลังกายอย่างการวิ่งจ๊อกกิ้งก็ตอบโจทย์

ใช้งานได้นานสูงสุด 6 ชั่วโมง

ตัวหูฟัง SoundPEATS Air 3 Pro สามารถฟังได้นานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังชาร์จผ่านเคสใช้งานได้นานสูงสุด 24 ชั่วโมง! ทำให้ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ก็รองรับการใช้งานได้ยาวๆ ตลอดทั้งวัน

SoundPEATS Air 3 Pro เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

ถ้าคุณกำลังมองหาหูฟัง True Wireless ทรง In-Ear ฟีเจอร์แน่นไม่ว่าจะเป็น ระบบช่วยตัดเสียงรบกวน  ANC หรือจะเป็นระบบ Transparency Mode ที่มาช่วยดูดเสียงรอบข้างอย่างไร้กังวล ทั้งยังมาในดีไซน์เรียบง่าย เบสดี ฟังสนุก ราคาคุ้มเกินตัวบอกเลยว่า SoundPEATS Air 3 Pro  มีดี ครบ จบ ในตัวเดียว ที่สำคัญยังมาพร้อมไดรเวอร์เสียงคุณภาพสูง ผสานกับชิปเซ็ตทรงพลังคุณภาพอย่าง QCC3046 ซึ่งรองรับ aptX และเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 จึงได้คุณภาพเสียงที่ดีคมชัด และที่ขาดไม่ได้เลยคือ Game Mode เอาใจเกมเมอร์อย่าง PubG ได้แบบจุใจแยกเสียงได้แบบไร้ดีเลย์ แถมยังมีไมโครโฟนสุดคมชัด ในราคาที่เข้าถึงได้ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมใหม่คู่ใจที่ควรมีติดไว้ครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

https://oz1gadget.com