รีวิวสินค้า

รีวิว Mpow Flame Solo หูฟังสปอร์ตไร้สาย ใส่กระชับ ฟังสนุก ตอบโจทย์ทุกการออกกำลังกาย

รีวิว Mpow Flame Solo Article Banner

Mpow Flame Solo หูฟังไร้สายเพื่อคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ! จากแบรนด์ Mpow โดดเด่นด้วยการออกแบบที่มีก้านเกี่ยวคล้องใบหู ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวหนักหน่วงแค่ไหนก็ไม่หลุดหล่น มาพร้อมเสียงเบสหนักแน่น ฟังสนุก นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำ กันเหงื่อโชกได้ในระดับ IPX7 ใช้งานได้อย่างมั่นใจ มาในงบประหยัดสุดๆ เพียงพันนิดๆ เท่านั้น!! สายสปอร์ตอย่ารอช้า! ไปชมรีวิวแบบจัดเต็มกันเลยครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้

 • Mpow Flame Solo x1
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1
 • จุกหูฟังซิลิโคน 4 ขนาด
 • สายชาร์จ USB-C x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังสปอร์ต In-Ear

มีก้านเกี่ยวคล้องใบหู

ใส่กระชับไม่มีหลุด

ดีไซน์ภายนอกของ Mpow Flame Solo ดูเท่แบบสปอร์ต โดยวัสดุทำจากพลาสติกดำด้าน มีความแข็งแรง ทนต่อการตกหล่นหรือกระแทกได้ ส่วนเรื่องความกระชับเวลาสวมใส่ถือว่าทำได้ดีมาก ด้วยคุณสมบัติ Comfort & Fitting มีก้านเกี่ยวคล้องใบหู อีกทั้งยังถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ จึงสวมใส่สบาย แถมยังมาพร้อมจุกหูฟังที่มีให้เลือกถึง 4 ขนาด ให้คุณใส่ฟังเพลงพร้อมออกกำลังได้ตลอดทั้งวันแบบไม่มีหลุด

Punchy Bass เบสหนักแน่น

พลังเสียงระดับสเตอริโอ HD

สายสปอร์ตที่ชอบฟังเพลงเบสแน่นๆ รับรองไม่ผิดหวัง เพราะ Mpow Flame Solo ใช้ไดร์เวอร์แบบ Polyurethane ขนาด 11 มม. ผสานกับเทคโนโลยี Punchy Bass ช่วยขับเสียงเบสให้หนักแน่น ฟังสนุก พร้อมมอบพลังเสียงระดับสเตอริโอ HD ให้คุณภาพคมชัดทั้งฟังเพลงและการโทรเลยครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

 • เสียงเบส: เบสแน่น กระชับ ความแม่นยำของเสียงเบสอยู่ในระดับที่ดี ฟังแนว Pop, Rock, Hip-hop ถือว่าสนุกเลยครับ
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องมีความหนา ให้รายละเอียดดี ฟังได้เต็มอารมณ์
 • เสียงสูง: ย่านแหลมนุ่มนวล ฟังสบายไม่บาดหู
 • มิติเสียง: เวทีเสียงอยู่ในระดับปานกลาง แยกแยะเครื่องดนตรีได้ โดยย่านเสียงต่ำ (Bass) จะโดดเด่นมากที่สุด ส่วนเสียงร้องและเสียงสูงมีความบาลานซ์ครับ

กันน้ำสุดโหดระดับ IPX7

Mpow Flame Solo มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำ กันฝุ่นในระดับ IPX7 สามารถกันน้ำลึก 1 เมตรได้นานสูงสุด 30 นาที จะใส่ออกกำลังกาย หรือลุยกิจกรรมหนักๆ ก็ไม่เป็นปัญหาครับ

ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน ENC

คุยโทรศัพท์ชัดแจ๋ว

Mpow Flame Solo พร้อมให้คุณใช้งานคุยโทรศัพท์ได้อย่างคมชัด ด้วยไมโครโฟนที่มีอยู่ในตัวหูฟัง พร้อมเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน (Environmental Noise Cancellation) ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างออก ทำให้ได้ยินเสียงชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสายครับ

รองรับการใช้งานทั้งระบบ

Stereo / Mono Mode

Mpow Flame Solo สามารถใช้งานได้ทั้งแบบ 2 ข้าง (Stereo) และแยกข้าง (Mono Mode) โดยเสียงจะไม่ถูกส่งไปยังหูฟังข้างเดียว แต่จะส่งไปยังหูฟังทั้งซ้ายและขวาพร้อมกัน ทำให้รองรับการใช้งานได้อย่างอิสระครับ

ควบคุมง่ายด้วยปุ่มกด Multifunction

ควบคุม Mpow Flame Solo ได้อย่างอิสระด้วยปุ่มกด Multifunction บนตัวหูฟัง โดยสามารถควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้าม/ย้อนเพลง รับสาย/วางสาย และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียงได้ โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

 • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่ม Multifunction 1 ครั้ง
 • เพิ่มเสียง >> กดปุ่ม + 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> กดปุ่ม 1 ครั้ง
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> กดปุ่ม + ค้างไว้ 1 วินาที
 • ย้อนฟังเพลงก่อนหน้า >> กดปุ่ม ค้างไว้ 1 วินาที
 • รับสาย/วางสาย >> กดปุ่ม Multifunction 1 ครั้ง
 • ปฏิเสธสาย >> กดปุ่ม Multifunction ค้างไว้ 1 วินาที
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง >> กดปุ่ม Multifunction 2 ครั้ง

ฟังได้นานต่อเนื่อง 7 ชั่วโมง

ชาร์จผ่านเคสใช้ได้นานสูงสุด 28 ชั่วโมง!

Mpow Flame Solo ฟังได้ต่อเนื่องสูงสุด 7 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังชาร์จผ่านเคสได้อีก 21 ชั่วโมง รวมใช้งานได้นานสูงสุดถึง 28 ชั่วโมง และยังรองรับ Quick Charge ที่ชาร์จเพียง 10 นาที ใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมง ฟังเพลงโปรดได้ยาวนานตลอดวันครับ

Mpow Flame Solo เหมาะสำหรับคุณหรือไม่??

Mpow Flame Solo เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาหูฟังออกกำลังกายในงบประหยัด! รุ่นนี้ตอบโจทย์สุดๆ ด้วยคุณสมบัติดีไซน์ Comfort & Fitting มีก้านเกี่ยวคล้องใบหู แอคทีฟแค่ไหนก็ไม่หลุดหล่น พร้อมกันน้ำ กันเหงื่อได้ในระดับ IPX7 ส่วนเรื่องเสียงโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Punchy Bass ขับเสียงเบสเต็มพลัง แรงปะทะหนักแน่น ฟังสนุก ช่วยกระตุ้นการออกกำลังกายได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน ENC ในตัว แม้ออกกำลังอยู่ก็กดรับสายจากหูฟังได้สบายๆ ได้ยินเสียงคมชัด แถมแบตเตอรี่ก็อึดสุดๆ พร้อมให้คุณใช้งานได้ยาวๆ สูงสุดถึง 28 ชั่วโมง! ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 1,290 บาทเท่านั้น!! คุ้มค่าเกินราคาขนาดนี้ต้องรีบจัดแล้วว~

ใครตัดสินใจอยากเป็นเจ้าของ Mpow Flame Solo หรืออยากทดลองของจริงก่อนตัดสินใจซื้อ ติดต่อมาได้ที่ OZ1 gadget ยินดีให้บริการครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

https://oz1gadget.com