รีวิวสินค้า

รีวิว SONY WF-H800 หูฟังสายไลฟ์สไตล์ เสียงรอบทิศทาง ฟังสนุก! ดูหนังไม่ดีเลย์!

รีวิว Sony Wf H800 Article Banner

SONY WF-H800 หูฟังสายไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นอีกหนึ่งรุ่นของ SONY มาในแนวทูโทนที่มีหลากหลายสีสัน ให้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวของคุณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น? ไปดูรีวิวแกะกล่อง พร้อมสรุปสเปกเด่นๆ กันเลยครับ!

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้

 • SONY WF-H800 x1
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1
 • จุกหูฟังซิลิโคน 3 ขนาด (ไซส์ SS/ S/ L)
 • สายชาร์จ USB-C x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังอินเอียร์ไร้สาย

สวมใส่กระชับ ไม่หลุดหล่นง่าย

มีให้เลือก 5 สีสวยโดนใจ

SONY WF-H800 เป็นหูฟังไร้สายแบบอินเอียร์ น้ำหนักเบา และได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษโดยใช้โครงสร้างแบบ Tri-hold ทำให้สวมใส่กระชับหู ไม่หลุดหล่นง่าย นอกจากนี้ยังมาพร้อมสีสันสวยโดดเด่นแบบทูโทน มีให้เลือกถึง 5 สีที่เข้าถึงทุกอารมณ์ ได้แก่ สีแดง สีส้ม สีเขียว สีฟ้า และสีดำ แมตช์ได้เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว

ไดร์เวอร์ไดนามิก 6 มม.

ส่งพลังเสียงคมชัดสมจริงรอบทิศทาง

SONY WF-H800 พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงสุดคมชัดด้วยไดร์เวอร์ไดนามิก ขนาด 6 มม. ผสานกับระบบ DSEE HX™ ที่ช่วยทดแทนรายละเอียดเสียงที่หายไปจากการถูกบีบอัดไฟล์ ทำให้ขับเสียงทุกย่านออกมาอย่างทรงพลัง! โดยจุดเด่นอยู่ที่เสียงเบสแน่น ไดนามิคชัดเจน เสียงร้องมีความใส เสียงสูงทอดได้ไกล ถือว่าทำได้ดีตามมาตรฐาน SONY เลยล่ะครับ นอกจากนี้ยังรองรับระบบเสียง 360 Reality Audio ช่วยเพิ่มประสบการณ์ฟังเพลงแบบสมจริงรอบทิศทาง แถมยังสามารถปรับ EQ เพิ่มเติมผ่านแอปพลิเคชัน Sony Headphones Connect ได้อีกด้วย

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

 • เสียงเบส: เบสลูกใหญ่ แรงปะทะนุ่มกำลังดี ไม่ทับย่านอื่น ฟังสนุกครับ
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องมีความใสเคลียร์ เก็บรายละเอียดได้ดี ตำแหน่งขยับเข้ามาใกล้ผู้ฟังเล็กน้อย
 • เสียงสูง: เสียงแหลมทอดตัวได้ไกล เป็นธรรมชาติ ไม่มีอาการแตกปลาย
 • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างพอประมาณ แยกตำแหน่งเครื่องดนตรีได้ดี ตำแหน่งเสียงร้องอยู่ตรงกลางล้ำไปทางด้านหน้า และล้อมรอบด้วยเครื่องดนตรีต่างๆ

เทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สาย

ดูวิดีโอออนไลน์ไม่ดีเลย์!

SONY WF-H800 รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ที่มาพร้อมชิปเซ็ตตัวใหม่ โดยตัวหูฟังนั้นสามารถรับ-ส่งสัญญาณพร้อมกันทั้งสองข้าง ต่างกับหูฟังรุ่นอื่นๆ ที่ใช้หูฟังข้างใดข้างหนึ่งเป็นตัวรับ แล้วส่งต่อไปยังหูฟังอีกข้าง ทำให้เสียงที่ได้นั้นดีเลย์ต่ำมากๆ ดู YouTube, Netflix และวีดีโอออนไลน์ได้ไม่มีปัญหาเรื่องดีเลย์มากวนใจแน่นอน

เซ็นเซอร์ตรวจจับการใช้งานอัตโนมัติ

เล่นเสียงเมื่อใส่ หยุดเสียงเมื่อถอด

SONY WF-H800 มีเซ็นเซอร์อัจฉริยะในหูฟัง โดยจะตรวจจับการสวมใส่ เมื่อใส่หรือถอดหูฟัง เพลงจะเล่นหรือหยุดอัตโนมัติเพื่อช่วยประหยัดแบตเตอรี่ครับ

รองรับการคุยโทรศัพท์ด้วยไมโครโฟนในตัว

คุยโทรศัพท์ผ่านหูฟัง SONY WF-H800 ได้อย่างอิสระด้วยไมโครโฟนในตัวหูฟังทั้ง 2 ข้าง โดยไม่จำเป็นต้องหยิบสมาร์ตโฟนขึ้นมาเลยครับ โดยตัวไมโครโฟนนั้นสามารถรับเสียงสนทนาได้อย่างคมชัด และบล็อกเสียงจากภายนอกได้ดีพอสมควร จะคุยโทรศัพท์ในสถานที่ Indoor หรือ Outdoor ก็ได้ยินชัดเจนครับ

ควบคุมง่ายด้วยปุ่มกดที่ตัวหูฟัง

ควบคุม SONY WF-H800 ได้อย่างอิสระเพียงกดปุ่มบนตัวหูฟัง โดยสามารถควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง รับสาย/วางสาย และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียงได้ โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

 • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่มที่หูฟังข้างขวา 1 ครั้ง
 • เพิ่มเสียง >> กดปุ่มที่หูฟังข้างซ้าย 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> กดปุ่มที่หูฟังข้างซ้ายค้างไว้ 2 วินาที
 • รับสาย/วางสาย >> กดปุ่มที่หูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 1 ครั้ง เมื่อมีสายเรียกเข้า
 • ปฏิเสธสาย >> กดปุ่มที่หูฟังข้างใดข้างหนึ่งค้างไว้ 3 วินาที
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง >> กดปุ่มที่หูฟังข้างขวาค้างไว้ 2 วินาที

กล่องชาร์จพกสะดวก

ใช้ได้นานสูงสุด 16 ชั่วโมง!

SONY WF-H800 มาพร้อมกล่องเคสสำหรับจัดเก็บและชาร์จหูฟังอย่างดี มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกใส่กระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกงได้สบายๆ โดยตัวหูฟังสามารถฟังได้นานต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังชาร์จผ่านเคสได้อีก 1 รอบ ทำให้ใช้งานได้นานสูงสุด 16 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังชาร์จเร็ว 10 นาที ใช้งานได้นานถึง 70 นาที ฟังเพลงโปรดของคุณได้ยาวๆ ตลอดทั้งวันครับ

SONY WF-H800 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่??

ถ้าคุณกำลังมองหาหูฟังไร้สาย สำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน เน้นเสียงดี ดูหนังไม่ดีเลย์ SONY WF-H800 ตอบโจทย์ครับ! รุ่นนี้มีหลายสีสันให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ พร้อมออกแบบให้สวมใส่กระชับ ไม่หลุดหล่นง่าย ใครที่เป็นสายซีรีส์ ชอบดูหนัง ดูวิดีโอออนไลน์ บอกเลยว่ารุ่นนี้มีเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สายแบบดีเลย์ต่ำมากๆ ดูได้สบายๆ เลยครับ ส่วนคุณภาพเสียงนั้นจัดว่ายอดเยี่ยมตามคาแรคเตอร์เสียง SONY ฟังสนุก คมชัดทุกย่าน พร้อมรองรับระบบเสียงรอบทิศทางอีกด้วย!

SONY WF-H800 ราคาเพียง 6,990 บาท

ใครตัดสินใจอยากเป็นเจ้าของ SONY WF-H800 หรืออยากทดลองของจริงก่อนตัดสินใจซื้อ ติดต่อมาได้ที่ OZ1 gadget ยินดีให้บริการครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

https://oz1gadget.com