รีวิวสินค้า

รีวิว SOUNDPEATS TrueAir 2 หูฟังไร้สายสไตล์ Earbuds ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ในงบ 1 พัน!!

รีวิว Soundpeats Trueair 2 Article Banner

SOUNDPEATS TrueAir 2 หูฟัง True Wireless ทรง Earbuds รุ่นใหม่ล่าสุดจาก SoundPEATS! ที่ถูกพัฒนามาจากรุ่น TrueAir ซึ่งคราวนี้กลับมาพร้อมสเปกไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ตตัวใหม่ที่ให้รายละเอียดเสียงทรงพลัง การเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธนิ่งเสถียรกว่าเดิม รวมถึงไมโครโฟนรองรับการสนทนา เรียกได้ว่าฟังก์ชันครบเครื่องไม่แพ้แบรนด์ใหญ่ๆ ตามท้องตลาดเลยครับ แต่เจ้ารุ่นนี้มาในงบ 1 พันเท่านั้น!! ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? ไปดูรีวิวกันเลยครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้

 • SOUNDPEATS TrueAir 2 x1
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1
 • สายชาร์จ USB-C x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังทรง Earbuds

ใส่สบาย ดีไซน์สวย

เหมาะทั้งผู้ชายและผู้หญิง

SOUNDPEATS TrueAir 2 มาพร้อมดีไซน์สวยล้ำ เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยตัวหูฟังเป็นทรง Earbuds น้ำหนักเบาเพียง 3.9 กรัมเท่านั้น ซึ่งมีข้อดีคือทำให้สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบใส่หูฟังแบบ In-Ear แถมตัวหูฟังยังถูกปรับดีไซน์ให้ดูเรียวขึ้นกว่ารุ่นก่อน ทำให้นอกจากใส่สบายแล้วยังใส่สวยอีกด้วย

ส่วนกล่องชาร์จ ทำหน้าที่สำหรับเก็บพกพาและชาร์จแบตเตอรี่ในตัว มีขนาดกะทัดรัดกำลังดี น้ำหนักเบาเพียง 26 กรัม ผิวสัมผัสมีความกระชับมือ หยิบจับง่าย พกใส่กระเป๋าเสื้อ กระเป๋ากางเกงได้สบายๆ ครับ

ชิปเซ็ตรุ่นใหม่ QCC3040 รองรับ aptX

รายละเอียดสมจริง

ภายในของ SOUNDPEATS TrueAir 2 มีชิปเซ็ตสุดเทพจาก Qualcomm รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างQCC3040 ซึ่งรองรับ aptX ทำให้การเล่นเพลงผ่าน Bluetooth มีความเสถียร พร้อมให้คุณภาพเสียงดีเยี่ยมเหมือนเปิดจากแผ่นซีดีเลยทีเดียว

ไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 14.2 มม.

เบสหนักแน่น คมชัดทุกย่าน ฟังสนุก

SOUNDPEATS TrueAir 2 ขับพลังเสียงด้วยไดรเวอร์แบบไดนามิกขนาดใหญ่ถึง 14.2 มิลลิเมตร โดยรุ่นนี้ถูกปรับปรุงย่านเสียงเบสเป็นพิเศษ แรงปะทะหนักแน่น ส่วนเสียงร้องชัดถ้อยชัดคำ เสียงสูงทอดตัวได้ไกล ถือว่าเสียงดีมากครับสำหรับหูฟังราคาเท่านี้ ใครที่ชอบโทนเสียงแน่นๆ ฟังสนุกๆ ตอบโจทย์ได้แน่นอน

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

 • เสียงเบส: เบสแน่นและลึก ออกเป็นลูกๆ มวลกำลังดี ฟังสนุกครับ
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องมีความชัดใส โปร่ง รายละเอียดเสียงชัดถ้อยชัดคำ โทนเสียงเป็นธรรมชาติ
 • เสียงสูง: เสียงแหลมทอดได้ไกล มีความใสเป็นประกายพอสมควร
 • มิติเสียง: เวทีเสียงอยู่ในระดับปานกลาง สามารถแยกเสียงเครื่องดนตรีต่างๆ ได้ดี ตำแหน่งเสียงร้องจะอยู่ตรงกลางเด่นมาด้านหน้าเล็กน้อย โอบล้อมด้วยเครื่องดนตรี

ไมโครโฟนแบบคู่ตัดเสียงรบกวน

cVc Noise Cancelling

คุยโทรศัพท์ชัดแจ๋ว

SOUNDPEATS TrueAir 2 มาพร้อมไมโครโฟนแบบคู่ที่มีระบบลดเสียงรบกวนในตัว (cVc Noise Cancelling) รองรับการคุยโทรศัพท์ สามารถรับเสียงสนทนาได้อย่างคมชัด ไม่ว่าจะประชุมออนไลน์ คุยโทรศัพท์เพลินๆ ในที่เงียบ หรือที่พลุกพล่าน ก็ได้ยินเสียงชัดเจน

เชื่อมต่อ Bluetooth 5.2

สัญญาณนิ่งเสถียรกว่าเดิม 75%

ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด  ผสานกับชิปเซ็ตสุดเทพอย่าง QCC3040 ทำให้ SOUNDPEATS TrueAir 2 ส่งสัญญาณไร้สายได้นิ่งเสถียรกว่ารุ่นเดิมถึง 75%! และรองรับระยะการเชื่อมต่อไกล 10 เมตร ฟังเพลงเพลิน ใช้งานดู YouTube, Netflix ได้อย่างลื่นไหล ไม่รู้สึกดีเลย์ครับ

ควบคุมเพลงสุดโปรดได้ง่ายๆ

ด้วยระบบ  Touch Control

ควบคุม SOUNDPEATS TrueAir 2 ได้อย่างอิสระเพียงสัมผัสบนตัวหูฟัง โดยสามารถควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้าม/ย้อนเพลง รับสาย/วางสาย และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียงได้ โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

 • เล่น/หยุดเพลง >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> แตะหูฟังข้างขวาค้างไว้ 5 วินาที
 • ย้อนเพลง >> แตะหูฟังข้างซ้ายค้างไว้ 5 วินาที
 • เพิ่มเสียง >> แตะหูฟังข้างขวา 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> แตะหูฟังข้างซ้าย 1 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง
 • ปฏิเสธสาย >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่งค้างไว้ 5 วินาที
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 3 ครั้ง

กันน้ำ IPX4 ใส่ลุยได้ทุกกิจกรรม

SOUNDPEATS TrueAir 2 มาพร้อมกับมาตรฐานระดับ IPX4 สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกาย พร้อมลุยไปกับคุณทุกกิจกรรมครับ

ฟังได้ต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง

ชาร์จผ่านเคส ใช้ได้นานสูงสุด 25 ชั่วโมง!!

ตัวหูฟัง SOUNDPEATS TrueAir 2 สามารถฟังได้นานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังชาร์จผ่านเคสได้อีก 4 รอบ ทำให้ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 25 ชั่วโมง! ฟังเพลงโปรดของคุณได้ยาวๆ ตลอดทั้งวันครับ

มีให้เลือก 2 สีสวยโดนใจ

SOUNDPEATS TrueAir 2 มีให้เลือก 2 สีโดนใจ ได้แก่ สีดำ และ สีขาว ชอบแบบไหนเลือกได้ตามสไตล์คุณเลยครับ ^^

SOUNDPEATS TrueAir 2 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่??

ใครที่กำลังสนใจหูฟังทรง Earbuds อยู่ห้ามพลาด SOUNDPEATS TrueAir 2 เลยครับ! รุ่นนี้สวมใส่สบาย และสเปกครบเครื่องสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ต QCC3040 ขับพลังเสียงคมชัดตรงตามต้นฉบับ ฟังสนุกได้หลากหลายแนว มาพร้อมไมโครโฟนคู่ตัดเสียงรบกวน และเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 ที่นิ่งเสถียร แถมยังกันน้ำได้ IPX4 จะใส่ในออฟฟิศ เดินทาง เล่นกีฬา ดูหนัง คุยโทรศัพท์ ก็ตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ในงบประหยัดเพียง 1,190 บาทเท่านั้น!!

ใครตัดสินใจอยากเป็นเจ้าของ SOUNDPEATS TrueAir 2 หรืออยากทดลองของจริงก่อนตัดสินใจซื้อ ติดต่อมาได้ที่ OZ1 gadget ยินดีให้บริการครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

https://oz1gadget.com